Quy trình làm đẹp đúng chuẩn Hàn - chị em nên biết

Ngày 23/11/2015 15:00 PM (GMT+7)

Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc không còn quá xa lại với nhiều người. Nhưng quy trình làm đẹp thế nào là đúng chuẩn Hàn Quốc thì không phải ai cũng biết.

Theo khảo sát của Trend Monitor, tại Hàn Quốc - quốc gia của thẩm mỹ, cứ năm phụ nữ ở thủ đô Seoul thì có một người từng “tút” lại nhan sắc. Trong năm 2010, có khoảng 360.000 ca PTTM được thực hiện tại Hàn Quốc. Phổ biến nhất là hút mỡ, nâng mũi, cắt mắt hai mí. Không chỉ tại Hàn Quốc, các trào lưu làm đẹp này cũng đang dần trở thành xu thế tại nhiều nước châu Á trong đó có Việt Nam.

Quy trình làm đẹp đúng chuẩn Hàn - chị em nên biết - 1

Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc trở nên quen thuộc với phái đẹp (ảnh minh họa)

Thay đổi nhan sắc, cải thiện diện mạo bằng các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đã trở thành giải pháp “cứu cánh” nhan sắc cho rất nhiều người. Tuy nhiên, tìm được địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng đủ các tiêu chuẩn thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam không hề đơn giản. Bởi lẽ quy trình thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc khá khắt khe và đòi hỏi phải tuân thủ đầy đủ 6 bước sau:

1. Đón tiếp khách hàng: Hướng dẫn và tư vấn tổng quát về vấn đề của khách hàng. Chuyển tới đúng chuyên khoa để được các bác sỹ chuyên môn tư vấn trực tiếp.

2. Khám và tư vấn bởi bác sĩ: Khách hàng được thăm khám bởi bác sĩ chuyên môn theo đúng nhu cầu và có thể bày tỏ mong muốn làm đẹp thay đổi của bản thân cùng với tư vấn của bác sĩ để đưa ra giải pháp thích hợp nhất.

3. Kiểm tra sức khoẻ nghiêm ngặt: Theo đúng quy trình thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng phải được kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Tình trạng sức khỏe của khách hàng sẽ quyết định họ có thể thực hiện thẩm mỹ hay không và ảnh hưởng một phần tới kết quả thẩm mỹ.

4. Thực hiện phẫu thuật hoặc điều trị thẩm mỹ: Tiến hành thẩm mỹ hoặc trị liệu bởi các bác sỹ chuyên khoa có chuyên môn và giàu kinh nghiệm theo đúng quy trình công nghệ tiêu chuẩn.

5. Chăm sóc hậu phẫu: Quá trình này giúp khách hàng hồi phục nhanh chóng hơn và tăng hiệu quả thẩm mỹ, điều trị.

6. Tái khám định kỳ: Đây là bước bắt buộc để đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ cho khách hàng.

Quy trình làm đẹp đúng chuẩn Hàn - chị em nên biết - 2

Thẩm mỹ theo quy trình chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Với sự ra đời của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam - Bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, đơn giản hơn bao giờ hết, các tín đồ làm đẹp sẽ có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ với chất lượng và quy trình theo đúng tiêu chuẩn của Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Quy trình làm đẹp đúng chuẩn Hàn - chị em nên biết - 3

Toàn cảnh Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ngày 28 tháng 11 năm 2015 tới đây, sự kiện khai trương Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ, chưa từng có ở các thẩm mỹ viện trước đó về một quy trình làm đẹp thẩm mỹ đúng chuẩn Hàn Quốc và vô số ưu đãi dịch vụ hấp dẫn:

- Thăm khám, tư vấn trực tiếp bởi đội  ngũ bác sĩ Việt – Hàn

- Giới thiệu, cập nhật xu hướng thẩm mỹ Hot “lên ngôi” vào năm 2016

- Nhận ưu đãi hấp dẫn và cơ hội thẩm mỹ miễn phí 100% khi sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc tại Kangnam.

Quy trình làm đẹp đúng chuẩn Hàn - chị em nên biết - 4

Cơ sở vật chất hiện đại và quy mô tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Hà Nội: 38- Nguyễn Du – Hai Bà Trưng 
Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 84A – Bà Huyện Thanh Quan – Phường 9 - Quận 3
Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Website: thammyvienkangnam.vn

(Theo Khám phá).