Ra đời viện thẩm mỹ chuyên sâu về mắt đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 25/06/2015 08:00 AM (GMT+7)

Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc đặt 'viên gạch đầu tiên' cho sự phát triển xu hướng chuyên môn hóa trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam.

Nhu cầu làm đẹp là không có giới hạn. Bởi vậy mà từ lâu, phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) rất phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, PTTM như trở thành trào lưu, mốt làm đẹp rất thời thượng và đẳng cấp. Ngày 6-6 vừa qua, Công ty TNHH PTTM Mắt Ngọc đã khai trương, đưa vào hoạt động Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc tại số 246 – 248 – 250 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, TP.HCM.

Đến dự lễ có bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính; PGS TS Trần Thị Trung Chiến, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế cùng nhiều đại diện cơ quan, tổ chức uy tín khác.

Ra đời viện thẩm mỹ chuyên sâu về mắt đầu tiên tại Việt Nam - 1

Chuyên môn hóa ngành PTTM

Tại lễ khai trương, ThS.BS Nguyễn Văng Việt Hảo, Giám đốc Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc, bày tỏ: “Dù nhu cầu về làm đẹp mắt rất lớn, nhưng tại Việt Nam chúng ta chưa có bất cứ trung tâm PTTM chuyên sâu về mắt nào. Nhận thấy điều đó, bằng tất cả tâm huyết của mình, chúng tôi quyết tâm thành lập mô hình thẩm mỹ chuyên sâu về mắt đầu tiên tại Việt Nam”.

Thật ra chúng ta không xa lạ gì với cụm từ “chuyên môn hóa”, chúng rất phổ biến trong các ngành sản xuất, dịch vụ bởi mang lại nhiều lợi ích cho cả nhà sản xuất lẫn người tiêu dùng. Thế nhưng mô hình này lại tương đối mới mẻ ở lĩnh vực PTTM tại Việt Nam. “Tại đất nước Hàn Quốc, PTTM mắt phát triển rất mạnh và theo hướng chuyên khoa sâu. Đây chính là xu hướng phát triển theo hướng chuyên môn hóa nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và khẳng định uy tín hàng đầu trong ngành”, BS Hảo nói thêm.

Ra đời viện thẩm mỹ chuyên sâu về mắt đầu tiên tại Việt Nam - 2

Có mặt tại lễ khai trương, PGS TS Trần Thị Trung Chiến bày tỏ lời chúc mừng đến toàn thể đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên của Viện. Đồng thời bà nhận định về tương lai và con đường đúng đắn mà Viện tự mở ra cho mình. Đó là không chỉ mang lại diện mạo đẹp cho tất cả mọi người mà còn góp phần thúc đẩy ngành y khoa, đặc biệt là lĩnh vực thẩm mỹ ngày càng hoạt động theo hướng chuyên sâu hơn. Và sự ra đời của Viện đã đóng góp rất lớn cho việc mở ra cơ hội hợp tác nhằm giúp đỡ những bệnh nhân không may bị tai nạn, mắc những khiếm khuyết trên gương mặt đặc biệt là vùng mắt.    

 Chuyển giao công nghệ với Hàn Quốc

Trong khuôn khổ buổi lễ, TS.BS Tae Joo Ahn, Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Gyalumhan, tác giả phương pháp bấm mí mắt to nổi tiếng Hàn Quốc đã ký kết chuyển giao công nghệ giữa bệnh viện thẩm mỹ Gyalumhan và Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc. Điều này là nền tảng vững chắc để Viện có thể mang đến những dịch vụ, công nghệ tốt nhất cho khách hàng Việt Nam.

Ra đời viện thẩm mỹ chuyên sâu về mắt đầu tiên tại Việt Nam - 3

Vui mừng khi có được thành quả đầu tiên, ThS.BS Hảo xúc động chia sẻ: “Thế mạnh của Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc chính là bốn kỹ thuật phức tạp, cao cấp nhất như: phẫu thuật mắt to, bấm mí mắt to, cấy mỡ hốc mắt sâu và phẫu thuật Midface. Với sự hợp tác, hỗ trợ về mặt chuyên môn từ Bệnh viện thẩm mỹ Gyalumhan, Hàn Quốc và chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc TS.BS Tae Joo Ahn, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất”.

Trong không khí tưng bừng của ngày khai trương, Ths.Bs Nguyễn Văng Việt Hảo, Giám đốc Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc, đã trao số tiền 360 triệu đồng cho Quỹ Vừ A Dính và 50 triệu đồng cho Quỹ Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu. Đây là nghĩa cử rất cao đẹp, thể hiện tinh thần gắn kết bền chặt với cộng đồng.

Ra đời viện thẩm mỹ chuyên sâu về mắt đầu tiên tại Việt Nam - 4

Mắt Ngọc - Cửa Sổ Tâm Hồn Việt!

Dịp này, từ nay đến 15/7, Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc giảm giá 20% tất cả dịch vụ. Bạn đọc có thể liên hệ điện thoại 0971.799.555 hoặc (08) 6.2991. 555 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám.

Viện Thẩm Mỹ Mắt Ngọc

ĐC: 246 - 248 - 250 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, TP HCM.

Email: thammymatngoc@gmail.com

Website: www.thammymatngoc.vn

(Theo Khám phá).