Ra mắt chuỗi thương hiệu làm đẹp nhượng quyền Tây Thi Danh Viện

Ngày 15/06/2020 16:00 PM (GMT+7)

Sáng nay tại Hà Nội đã diễn lễ ra mắt chuỗi thương hiệu làm đẹp nhượng quyền Tây Thi Danh Viện. Với khao khát được phục vụ mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc với dòng sản phẩm trị liệu hiệu quả cao các vấn đề về da, Tây Thi Danh Viện sẽ nhân rộng mô hình này trên khắp cả nước trong năm 2020.

Tây Thi Danh Viện – Thương hiệu uy tín về trị nám

Thành lập từ năm 2017, Tây Thi Danh Viện – Thương hiệu làm đẹp trực thuộc công ty cổ phần SterlingGroup, đơn vị chuyên cung cấp hệ thống giải pháp điều trị nám toàn diện. Những sản phẩm xuất sắc trong việc điều trị được kế thừa từ Trung Quốc đã mang tới làn gió mới, hơi thở mới trong trị liệu điều trị những làn da có vấn đề, đặc biệt là trong lĩnh vực điều trị da nám, da có sắc tố không đồng đều.

Ra mắt chuỗi thương hiệu làm đẹp nhượng quyền Tây Thi Danh Viện - 1

Tháng 1/2020 Tây Thi Danh Viện đã chính thức được ra mắt

Được sáng lập và điều hành bởi “phù thủy” trị nám Phạm Thu Thủy, người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trị liệu các vấn đề về da, chị cũng là một trong những chuyên gia đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng chỉ hành nghề từ các tổ chức làm đẹp uy tín thế giới. Là người đam mê và tâm huyết với ngành làm đẹp, chị Phạm Thu Thủy dành nhiều năm nghiên cứu về nám cũng như đi chuyên sâu vào trị liệu các vấn đề về da khó chữa như: nám – đồi mồi… Hàng nghìn ca đã được chữa trị thành công, tạo nên sự phát triển đột phá trong ngành làm đẹp tại Việt Nam. 

Ra mắt chuỗi thương hiệu làm đẹp nhượng quyền Tây Thi Danh Viện - 2

Chị là một chuyên gia nổi tiếng về trị nám tại Việt Nam

Sau khi ra mắt và ứng dụng thành công các sản phẩm và công nghệ làm đẹp trong trị liệu da, tháng 6/2020 Tây Thi Danh Viện chính thức cho ra mắt chuỗi thương hiệu làm đẹp nhượng quyền Tây Thi Danh Viện trong một sự kiện đặc biệt mang tên “Khởi đầu mới”.

Sẽ một thương hiệu... “quốc dân”

Đó là chia sẻ của bà Phạm Thu Thủy – Nhà sáng lập Tây Thi Danh Viện – “Phù thủy” trị nám trong buổi ra mắt chuỗi thương hiệu này tại Hà Nội. Điều này xuất phát từ mong muốn tất cả mọi phụ nữ đều được sử dụng những sản phẩm, công nghệ trị liệu tuyệt vời, là thể hiện sự tự tin cũng như cam kết của viện trị liệu da trong việc mang đến những giải pháp toàn diện dành cho các spa.

Ra mắt chuỗi thương hiệu làm đẹp nhượng quyền Tây Thi Danh Viện - 3

CEO Phạm Thu Thủy chia sẻ về thương hiệu làm đẹp nhượng quyền “quốc dân” Tây Thi Danh Viện

Tại buổi khai trương, khách hàng đã được tham gia tour trải nghiệm mô hình spa nhượng quyền Tây Thi Danh Viện. Đó là chuỗi các trung tâm làm đẹp lấy cảm hứng từ màu xanh chủ đạo thể hiện sức sống mãnh liệt và không ngừng vươn lên, là khao khát tôn vinh lên nét đẹp nguyên mẫu, đánh thức và phục hồi nét đẹp tự nhiên của mọi phụ nữ Việt. Khách hàng sở hữu chuỗi làm đẹp này sẽ được Tây Thi Danh Viện setup toàn bộ từ thiết kế, décor đến đào tạo con người, quy trình làm việc cũng như cung cấp hệ thống trang thiết bị, sản phẩm và công nghệ.  Cùng với đó là chuỗi những giá trị mà Tây Thi Danh Viện hướng đến, điều này thể hiện ở 5 hình tượng đại diện:

Ra mắt chuỗi thương hiệu làm đẹp nhượng quyền Tây Thi Danh Viện - 4

Đơn giản – tinh tế với tone màu xanh chủ đạo thể hiện sức sống mãnh liệt của một thương hiệu mới

- Hiệu quả: Lấy biểu tượng của đá khổng tước với sức mạnh lan tỏa và sự phục hồi nhanh chóng cho làn da quý như ngọc.

- An toàn: Là một trong những sứ mệnh và triết lý hoạt động của Tây Thi Danh Viện. Đây không chỉ là cái Tâm của người làm nghề mà đó còn là mệnh lệnh từ trái tim của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ và con người.

- Đơn giản và thân thiện: Lấy hình tượng nước và hoa không chỉ tạo ra những trải nghiệm gần gũi Tây Thi Danh Viện còn muốn gửi gắm sự đơn giản, tối ưu cho nhà đầu tư thông qua sự hỗ trợ trong mô hình hệ thống.

- Toàn diện: Sự toàn diện được hình tượng hóa bởi 1 vòng tròn khép kín với mong muốn đem lại những phương pháp điều trị tối ưu cho khách hàng và cũng là cung cấp giải pháp toàn diện cho đối tác đầu tư.

- Sự tận tâm: Tây Thi Danh Viện coi yếu tố tận tâm là số 1. Sự tận tâm ấy thể hiện ở sự thấu hiểu, đồng hành, hỗ trợ như những cộng sự lâu năm

Ra mắt chuỗi thương hiệu làm đẹp nhượng quyền Tây Thi Danh Viện - 5

Sự ra mắt của Tây Thi Danh Viện sẽ góp phần thay đổi diện mạo ngành làm đẹp

Lần đầu tiên tại Việt Nam có một chuỗi thương hiệu làm đẹp mang tên Tây Thi Danh Viện tập trung vào các giải pháp điều trị cho da. Với sự ra mắt này Tây Thi Danh Viện mong muốn đến phương thức kinh doanh cho các spa với chi phí tối ưu và hơn cả là mang đến cơ hội làm đẹp với giá bình dân nhất cho tất cả cả khách hàng.

Thông tin về Tây Thi Danh Viện xem tại đây: www.taythidanhvien.vn

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ra-mat-chuoi-thuong-hieu-lam-dep-nhuong-quyen-tay-thi...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).