Ra mắt công nghệ mô phỏng kết quả nâng ngực chính xác nhất hiện nay

Ngày 11/07/2017 16:00 PM (GMT+7)

Chính thức được chuyển giao bởi chuyên gia Anh Quốc – ông Dr Marcos, ngày 12/7 tới đây công nghệ mô phỏng ngực Divina lần đầu tiên xuất hiện và ra mắt tại Hà Nội.

Lễ chuyển giao giữa hãng Motiva và bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn sẽ được tổ chức long trọng vào ngày 12/7/2017, dự định đây sẽ là một bước ngoặt mới trong phẫu thuật nâng ngực nói riêng và ngành thẩm mỹ nói chung.

Ra mắt công nghệ mô phỏng kết quả nâng ngực chính xác nhất hiện nay - 1

Được biết, đây là công nghệ mô phỏng 3D hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay bởi ưu điểm cho ra hình ảnh kết quả phẫu thuật ngực sát thực tế đến hơn 90%.

Để làm được điều này, chiếc máy Divina được các chuyên gia thiết kế với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các công nghệ chụp, mô phỏng cũ. Chỉ với vài giây chụp hình ảnh thực tế, máy đã có thể bắt các điểm cơ bản, dựng mô phỏng thành hình ảnh 3D sau khi làm một cách hoàn hảo nhất. Điều này giúp các chị em có nhu cầu nâng ngực dễ dàng nắm bắt được kết quả sau khi phẫu thuật, từ đó đưa ra được quyết định lựa chọn size, dáng túi đặt phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, máy mô phỏng Divina còn cho biết các nhược điểm của ngực như tình trạng ngực lệch giúp cho bác sĩ có thể điều chỉnh và có phương pháp cải thiện từ sớm. Đặc biệt, không chỉ mô phỏng ngực mà máy Divina còn quét toàn bộ cơ thể, mô phỏng và hỗ trợ phẫu thuật cho vùng mặt, vùng bụng, vùng mông.

Hơn hết, máy mô phỏng 3D Divina còn là một trong những "trợ thủ" đắc lực cho phương pháp nâng ngực Modiva Hybrid mới nhất hiện nay.

Modiva Hybrid được biết đến là một công nghệ nâng ngực ưu việt sử dụng cùng lúc và hoàn hảo túi ngực Motiva, lọc mỡ bằng túi Puregraft, hút và cấy mỡ bằng dụng cụ của Tulip.

Ra mắt công nghệ mô phỏng kết quả nâng ngực chính xác nhất hiện nay - 2

Dưới sự hỗ trợ của Hybrid - phương pháp cấy mỡ vào bù size túi ngực mới nhất hiện nay. Giúp khắc phục tình trạng tốn thời gian để làm lệch size giờ đây chỉ cần làm cùng size. Đối với những bên túi cần size lớn sẽ cấy vào để bù size cho cân đối và hài hòa nhất.

Ngoài ra, để tránh túi ngực tiếp xúc nhiều với các yếu tố bên ngoài, đặt túi ngực nhanh vào khoang ngực đã bóc tách, bác sĩ sẽ dùng thêm túi đặt túi ngực MotivaImagine Sleeves (Puregraft/ Sleeves/ Tulip có CE và FDA). Đây là phương pháp được FDA chứng nhận an toàn với sức khỏe và đảm bảo quyền riêng tư của người dùng.

Ra mắt công nghệ mô phỏng kết quả nâng ngực chính xác nhất hiện nay - 3

Nhân dịp chuyển giao công nghệ mô phỏng ngực Divina tiên tiến đầu tiên cho bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn tại Hà Nội, hàng chục suất trải nghiệm mô phỏng miễn phí cùng được gặp gỡ và tư vấn bởi chuyên gia nâng ngực ngay tại lễ chuyển giao.

Cũng nhân dịp này, bác sĩ Hoàng Tuấn dành tặng ưu đãi rất lớn cho những trường hợp nâng ngực túi túi Nano chip ergonomix – một loại túi tốt nhất của hãng Motiva. Những khách hàng này cũng được phẫu thuật ngực bằng công nghệ mới nhất Modiva Hybrid.

Bác sĩ Hoàng Tuấn thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện Đa khoa quốc tế Hồng Ngọc với trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang lại cho các chị em có “đôi gò bồng đào” hấp dẫn.

Sự xuất hiện của công nghệ nâng ngực mới Modiva Hybrid cùng máy mô phỏng Divina hiện đại được coi là một “cuộc cách mạng” mới trong việc phẫu thuật ngực, với những ưu việt và sự hiện đại vượt trội của công nghệ này, việc nâng cấp vòng 1 trở nên dễ dàng và cho kết quả hoàn hảo nhất.

(Theo Khám phá).