Rộ trào lưu hashtag “Con gái có quyền điệu”

Ngày 13/10/2015 10:00 AM (GMT+7)

Facebook những ngày gần đây ngập tràn hashtag “Con gái có quyền điệu” và tạo thành một câu cửa miệng của phe con gái. Bất kể là một tấm selfie khoe màu son mới, chu mỏ làm điệu hay khoe biểu cảm đáng yêu, cute… bạn đều dễ dàng bắt gặp hash tag này.

Hari Won, Diệu Nhi, Quỳnh Anh Shyn và Phương Titi đều rất hào hứng với hashtag “con gái có quyền điệu”. Theo bốn cô nàng, sở dĩ hashtag này thu hút được nhiều cô gái vì rất đúng tâm lý thích điệu đà của phái đẹp. Cùng xem những lý giải dí dỏm của Hari Won và các cô gái xem tại sao con gái có quyền điệu nào!

Hari Won hào hứng khẳng định con gái có quyền điệu, lý do của cô nàng là … không điệu thì rất uổng! Vì sinh ra là con gái thì phải đẹp và phải biết điệu để tôn vẻ đẹp trời sinh của mình.

Rộ trào lưu hashtag “Con gái có quyền điệu” - 1

Cây hài mới nổi Diệu Nhi bất ngờ nghiêm túc khi trình bày quan điểm về việc “con gái có quyền điệu”. Theo Diệu Nhi, ngay cả với người đẹp sẵn hay “có nhan sắc chút xíu” như cô thì cũng cần phải điệu, thêm tí son, tí phấn, để trở nên tự tin hơn, được nhiều bạn trai theo đuổi và các bạn gái khác ghen tỵ. Cô nàng khẳng định “con gái là phải biết điệu và có quyền điệu”.

Rộ trào lưu hashtag “Con gái có quyền điệu” - 2

Phương Titi, nổi tiếng với vai “bánh bèo” trong loạt phim ngắn học đường, ngoài đời cũng “bánh bèo” không kém. Cô nàng cũng hết mình ủng hộ việc con gái làm điệu để tự tin hơn về bản thân mình. Chẳng ai bảo, cô nàng tự tưởng tượng cảnh rùng rợn là con trai mà điệu đà thoa son thoa phấn và ngay lập tức khẳng định “điệu là đặc quyền của riêng con gái thôi”.

Rộ trào lưu hashtag “Con gái có quyền điệu” - 3

Quỳnh Anh Shyn, vốn nổi tiếng là cô nàng điệu đà, kẹo ngọt, bất ngờ nói về việc điệu trong tâm hồn. Theo cô, cần phải điệu cả “bên ngoài và bên trong”, tức là bên ngoài điệu thì bên trong tinh thần sẽ thấy tự tin, ý thức rằng mình đẹp để tỏa sáng và áp đảo mọi thứ xung quanh. Chả trách sao cô nàng luôn nhanh tay sở hữu các item thời trang mới nhất và có đủ các đồ nghề makeup, phụ kiện làm đẹp… để tha hồ điệu đà.

Rộ trào lưu hashtag “Con gái có quyền điệu” - 4

Tóm lại lý do “con gái có quyền điệu” chỉ đơn giản vì bạn là con gái! Các cô gái có đồng ý không nào? Nếu điệu giúp chúng ta tự tin hơn với diện mạo của mình, để có thể tỏa sáng và làm tốt những việc khác thì tại sao lại không điệu nhỉ! Cùng khẳng định đặc quyền của con gái với bài hát cực dễ thương “Con gái có quyền điệu” và tham gia ngay cuộc thi cover online ca khúc này để giành những phần quà cực cute từ LipIce Sheer Color Q nào! Mỗi tuần sẽ có 14 phần quà là son LipIce Sheer Color Q và gối ôm xinh xắn. Nhanh tay truy cập: facebook.com/LipIceVietnam/app

Các bạn có thể xem thêm tại đây.

Rộ trào lưu hashtag “Con gái có quyền điệu” - 5

(Theo Khám phá).