Săn mỹ phẩm Revlon giảm giá 30% trong "khung giờ vàng"

Chỉ hai tiếng 12h đến 14h từ nay đến hết ngày 30/11/2014, gian hàng Revlon của sàn thương mại điện tử Deca.vn giảm giá 30% toàn bộ sản phẩm chính hãng xuất xứ từ Mỹ.

Nhân dịp ra mắt nghành hàng Mỹ phẩm Làm đẹp, rất nhiều gian hàng mới của Deca.vn đã hợp tác ưu đãi cho phái đẹp yêu mỹ phẩm, trong đó có Revlon với chương trình Khuyến mãi khủng giờ vàng – Giảm 30% toàn bộ sản phẩm của gian hàng. Đặc biệt, mỹ phẩm của Revlon có xuất xứ từ Mỹ và sản xuất ngay tại chính quốc, nhập khẩu hoàn toàn về Việt Nam nên phái đẹp có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

san my pham revlon giam gia 30% trong "khung gio vang" - 1

Cơ hội mua mỹ phẩm chính hãng từ Mỹ giá tốt nhất

Revlon được biết đến là thương hiệu mang biểu tượng toàn cầu. Trải qua hơn một thập kỉ, Revlon tạo nên cảm hứng tình yêu và kết nối cộng đồng thông qua dòng mỹ phẩm đa dạng từ sản phẩm làm đẹp cho da, chăm sóc tóc, dụng cụ làm đẹp dành cho phái nữ. Tại Revlon, chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu từ những việc nhỏ nhất như đóng gói bao bì cẩn thận, chọn đúng màu sắc hay đơn giản là đi tiên phong trong lĩnh vực khai thác nguyên liệu mới. Chính vì điều đó, Revlon đã được xem như thương hiệu tạo nên vẻ đẹp quyến rũ và tỏa sáng trong nhiều năm qua nhờ dòng sản phẩm mascara không thấm nước, những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên hay sản phẩm chăm sóc cung cấp sự thoải mái và linh hoạt độc đáo để lưu lại nét trang điểm trong một thời gian dài.

Với mong muốn mang lại vẻ đẹp thuần khiết cùng nét hiện đại và tự tin cho phụ nữ ngày nay, Revlon khuyến mãi giờ vàng, giảm giá 30% toàn bộ sản phẩm chính hãng các bộ sưu tập son môi, phấn mắt, dưỡng da mới nhất hiện nay, giúp chị em luôn tự tin trong từng khoảnh khắc.

Hãy đón chờ khung giờ vàng 12h-14h từ nay đến hết ngày 30/11/2014 để có cơ hội mua đồ trang điểm chính hãng từ Mỹ với mức giá thấp chưa từng có. Nhập ngay mã DECAMYPHAM để được hưởng ưu đãi 50.000 cho mỗi khách hàng, áp dụng cho đơn hàng mua mỹ phẩm từ 200.000 trở lên.

Xin giới thiệu với độc giả một số sản phẩm nổi bật của gian hàng Revlon sẽ khuyến mãi trong khung giờ vàng

san my pham revlon giam gia 30% trong "khung gio vang" - 2san my pham revlon giam gia 30% trong "khung gio vang" - 3san my pham revlon giam gia 30% trong "khung gio vang" - 4

san my pham revlon giam gia 30% trong "khung gio vang" - 5san my pham revlon giam gia 30% trong "khung gio vang" - 6san my pham revlon giam gia 30% trong "khung gio vang" - 7

(Theo Khám phá).
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác