Sao Việt lộng lẫy dự khai trương chi nhánh mới Lilia Spa

Ngày 26/09/2016 14:00 PM (GMT+7)

Dự lễ khai trương cơ sở mới Lilia Spa tại địa chỉ số 8 lô 4B Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy, Hà Nội có siêu mẫu Ngọc Thạch, chị em người mẫu Huyền Thư - Thư Huyền, siêu mẫu Hà Phương.

Lilia Spa có trang thiết bị hiện đại, nhân viên phục vụ tận tình cùng không gian sang trọng mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng. Đây cũng là lý do mà nhiều những người mẫu, ca sĩ, diễn viên đã chọn Lilia spa để chăm sóc sắc đẹp.

Nhằm mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng phục vụ các khách hàng, Lilia Spa đã khai trương cơ sở mới tại địa chỉ số 8 lô 4B Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy, Hà Nội. Sự kiện khai trương có sự tham gia của siêu mẫu Ngọc Thạch, chị em người mẫu Huyền Thư - Thư Huyền, siêu mẫu Hà Phương và rất nhiều người đẹp khác…

sao viet long lay du khai truong chi nhanh moi lilia spa - 1

Siêu mẫu Ngọc Thạch

sao viet long lay du khai truong chi nhanh moi lilia spa - 2

Siêu mẫu Quốc tế 2015 Phan Hà Phương

sao viet long lay du khai truong chi nhanh moi lilia spa - 3

Rất nhiều người đẹp Hà Nội đã có mặt tại sự kiện này

sao viet long lay du khai truong chi nhanh moi lilia spa - 4

Siêu Mẫu Hà Phương là khách hàng quen thuộc của spa

sao viet long lay du khai truong chi nhanh moi lilia spa - 5

Người mẫu Huyền Thư và chuyên gia trang điểm Tony Nguyễn

sao viet long lay du khai truong chi nhanh moi lilia spa - 6

Người mẫu Huyền Thư và con gái 9 tháng tuổi

sao viet long lay du khai truong chi nhanh moi lilia spa - 7

Tổng Giám Đốc, bà Kim Thoa phát biểu chính thức khai trương cơ sở mới của Lilia Spa tại Hà Nội

sao viet long lay du khai truong chi nhanh moi lilia spa - 8

Tổng Giám Đốc, bà Kim Thoa bên cạnh con dâu Thư Huyền và cháu gái

sao viet long lay du khai truong chi nhanh moi lilia spa - 9

 Dù mới khai trương nhưng rất đông khách hàng đã tìm đến Lilia spa số 8 lô 4B Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy để nhận được tư vấn làm đẹp

Một vài nét về Lilia Spa

Có mặt trên thị trường từ năm 2006, tiền thân của Thẩm mỹ viện Lilia là Thẩm mỹ viện Việt Mỹ. Năm 2015 đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ của thương hiệu khi cái tên Thẩm mỹ viện Lilia ra đời với sự đầu tư chuyên nghiệp, bài bản, chất lượng dịch vụ được nâng cao lên tầm quốc tế.

Với nền tảng 10 năm hình thành và phát triển cùng tâm thế không ngừng học hỏi công nghệ làm đẹp mới đồng thời phát huy những thế mạnh lâu năm, Thẩm mỹ viện Lilia đang là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường làm đẹp Việt Nam.

Ngay từ những bước đầu tiên, Thẩm mỹ viện Lilia đã luôn định vị thương hiệu như một người bạn đồng hành cùng phụ nữ Việt. Lilia thân thiện như tên của một người bạn gái. Đó chính là sự lắng nghe, sự trân trọng, sự thấu hiểu, luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho từng khách hàng khi đến với Lilia. Đến với Thẩm mỹ viện Lilia là đến với sự thỏa mãn của cả 6 giác quan.

Sắc tím trong nhận diện thương hiệu Thẩm mỹ viện Lilia luôn mang đến xúc cảm nhẹ nhàng, thanh tao, lãng mạn và sang trọng. Màu tím cũng là biểu trưng cho sức mạnh tiềm ẩn mạnh mẽ, cho niềm tin và hy vọng.

Thẩm mỹ viện Lilia được sáng lập bởi bà Kim Thoa. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường làm đẹp, bà Kim Thoa được coi là thế hệ vàng của nền thẩm mỹ – một trong số ít những người đầu tiên dành tâm huyết cho ngành làm đẹp Việt Nam.

Hiện nay, với cương vị là Tổng giám đốc, bà Kim Thoa vẫn giữ vững tinh thần từ những ngày đầu khởi nghiệp, luôn nhiệt huyết và tận tâm với nghề.

Đội ngũ nhân viên tại Thẩm mỹ viện Lilia được tuyển chọn khắt khe với hai mục tiêu chính: Tâm huyết với nghề và Tận tâm với khách hàng. Tại thẩm mỹ viện Lilia, mỗi cá nhân luôn được tạo điều kiện để phát huy hết năng lực tiềm ẩn và bồi dưỡng thường xuyên bởi các chuyên gia về công nghệ thẩm mỹ cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

90% nhân viên tại Thẩm mỹ viện Lilia đều có kinh nghiệm trên 3 năm, trong đó chiếm 40% nhân viên có kinh nghiệm từ 7-10 năm trong ngành làm đẹp. Chính vì thế, sự thấu hiểu luôn là cảm nhận đầu tiên của mỗi khách hàng khi tiếp xúc với đội ngũ nhân viên tại Lilia.

Cùng với sứ mệnh nâng tầm vẻ đẹp Việt và ngành công nghiệp thẩm mỹ tại Việt Nam, Uy Tín là hai chữ vàng đầu tiên mà Thẩm mỹ viện Lilia luôn gìn giữ từ những ngày đầu lập nghiệp. Chúng tôi tin rằng, sự sống còn của thương hiệu phụ thuộc vào Uy Tín. Uy tín với khách hàng, uy tín với đối tác, uy tín trong nội bộ doanh nghiệp là tôn chỉ của Thẩm mỹ viện Lilia.

Thông tin liên hệ:

Hệ thống viện thẩm mỹ LILIA SPA

Website:   http://thammyvienlilia.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/liliathammyvien

Cơ sở 1

Số 55A, Tô Hiến Thành, Hà Nội

Tổng đài:  (04). 66754998 - 097 8 486 666

lilia.tmv@gmail.com

Cơ sở 2

Số 8 Lô 4B Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài:  (04).22 10 5588 - 090 830 5588

lilia.tmv@gmail.com

(Theo Khám phá).