Sau nhiều ngày úp mở, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chính thức ra mắt bộ đôi công nghệ đình đám

Ngày 30/09/2020 12:00 PM (GMT+7)

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã chính thức ra mắt bộ đôi công nghệ Chỉnh hình đa điểm - Gold Face Extra và Hủy mỡ tạo cơ - Sculpt Body S2 sau hơn một năm ấp ủ thực hiện.

Sau nhiều ngày chờ đợi, bộ đôi công nghệ làm đẹp đột phá năm 2020 đã chính thức ra mắt vào 25/9. Như đã truyền thông trước đó, đây là bộ đôi công nghệ “Chỉnh hình đa điểm – Gold Face Extra” và “Hủy mỡ tạo cơ – Sculpt Body S2” với nhiều tính năng đặc biệt và gây ấn tượng mạnh với tinh dầu thông đỏ giúp giảm mỡ gấp 3 lần so với các công nghệ cũ, điều chỉnh các khiếm khuyết – cân chỉnh tỷ lệ vàng cho 15 vùng trên khuôn mặt trẻ ngay sau một lần thực hiện.

Sau nhiều ngày úp mở, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chính thức ra mắt bộ đôi công nghệ đình đám - 1

Diễn viên Việt Trinh đang thực hiện công nghệ Chỉnh hình đa điểm – Gold Face Extra

Chỉnh hình đa điểm – Gold Face Extra điều chỉnh lên đến 15 vùng trên khuôn mặt, đây được xem là công nghệ giải quyết những khuyết điểm như chùng nhão, chảy xệ, lão hóa trên da...nhờ sóng siêu âm hội tụ tác động sâu dưới da đến 4.5mm (tương đương với độ sâu phẫu thuật căng da) làm săn chắc các bó cơ chùng nhão giúp nâng cơ toàn diện. Bên cạnh đó, sóng siêu âm này còn kích thích sản sinh collagen và sắp xếp lại cấu trúc da, đem lại làn da sáng mịn, căng bóng. Đặc biệt hơn, công nghệ “Chỉnh hình đa điểm – Gold Face Extra” cân chỉnh chi tiết 15 vùng mang đến khuôn mặt tỷ lệ vàng.

“Hủy mỡ tạo cơ – Sculpt Body S2” là công nghệ giảm mỡ với hiệu quả đột phá trong năm 2020. Với những chị em có nhiều mỡ thừa, đặc biệt là mỡ nội tạng thì Sculpt Body S2 là sự lựa chọn hoàn hảo, bảo đảm cho vóc dáng thon gọn và săn chắc.

Về cơ bản, Sculpt Body S2 sử dụng xung năng lượng điện từ đánh tan hoàn toàn mỡ, qua đó đào thải ra ngoài bằng cách tự nhiên nhất. Cùng với sự kết hợp của tinh dầu thông đỏ - “thần dược” cho sức khỏe, mỡ nội tại và các loại mỡ xấu được tiêu giảm hoàn toàn, thanh lọc cơ thể từ sâu bên trong. Ngoài ra, xung năng lượng điện từ có trong Sculpt Body S2 còn tạo cơ săn chắc 3 vùng: mông – bụng – đùi. Chỉ sau 30 phút sử dụng, các mô cơ tại đây như được kích hoạt tương đương với 20.000 lần gập bụng.

Sau nhiều ngày úp mở, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chính thức ra mắt bộ đôi công nghệ đình đám - 2

Sau nhiều ngày úp mở, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung chính thức ra mắt bộ đôi công nghệ đình đám - 3

Nhà thiết kế Linh San tin tưởng lựa chọn bộ đôi công nghệ vì sự an toàn và hiệu quả.

Như vậy, bộ đôi công nghệ làm đẹp đột phá năm 2020 đã chính thức ra mắt. Ngoài hiệu quả đỉnh cao, niềm tin của khách hàng về bộ đôi lần này cũng được củng cố bởi sự tham gia thực hiện của chính CEO Hệ thống TMV Ngọc Dung, nhiều người nổi tiếng như diễn viên Việt Trinh, nghệ sĩ Thanh Thủy, nhà thiết kế Linh San,… Nhan sắc và độ nổi tiếng của họ chính là bảo chứng về sự hiệu quả cho bộ đôi công nghệ lần này.

Đăng kí TẠI ĐÂY để được các chuyên gia tư vấn.

Website: Thammyvienngocdung.com

Fanpage: Ngoc Dung Beauty

Hotline: *3232

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/sau-nhieu-ngay-up-mo-tham-my-vien-ngoc-dung-chinh-thu...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).