SC White Group cắt băng khánh thành nhà máy sản xuất tại TP.HCM

Ngày 05/07/2019 18:00 PM (GMT+7)

Ngày 30/6, nhà máy Dược Mỹ phẩm SC WHITE đã cắt băng khánh thành tại số 51 Võ Văn Cự, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP.HCM. Nhà máy ứng dụng tối đa khoa học kỹ thuật công nghệ vào sản xuất với hệ thống dây chuyền tự động và bán tự động hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ và tay nghề cao.

Hướng tới vẻ đẹp thuần khiết, thương hiệu mỹ phẩm SC WHITE luôn gây “sốt” trong ngành mỹ phẩm bởi tính ưu việt an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Minh chứng cho điều đó, sáng ngày 30.06.2019, công ty mỹ phẩm SC WHITE đã long trọng cắt băng khánh thành mừng nhà máy dược mỹ phẩm với sự góp mặt đông đủ của các vị đại biểu và khách quý.

sc white group cat bang khanh thanh nha may san xuat tai tp.hcm - 1

Được biết, nhà máy hoạt động theo mô hình công nghệ cao, được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại và vận hành bởi bộ phận kỹ thuật viên cùng nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhằm sản xuất các dòng sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó, công ty luôn cập nhật những công thức mới, những nguyên liệu quý và an toàn để sử dụng cho sản phẩm, mang lại hiệu quả cao hơn cho người sử dụng và đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất trong việc sản xuất mỹ phẩm. Với hệ thống quản lí chất lượng, các sản phẩm của công ty luôn được kiểm soát, kiệm nghiệm tối ưu trong quá quá trình sản xuất, từ đó đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người sử dụng. Công ty cũng mong muốn làm sao khi nhận sản phẩm trên tay, khách hàng cảm thấy tin tưởng, hài lòng và gắn bó dài lâu với thương hiệu.

sc white group cat bang khanh thanh nha may san xuat tai tp.hcm - 2

sc white group cat bang khanh thanh nha may san xuat tai tp.hcm - 3

Tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Kim Thoa – CEO công ty mỹ phẩm SC WHITE Cosmetics đã chia sẻ về việc xây dựng và quy trình hoạt động của nhà máy sản xuất. CEO Kim Thoa bày tỏ sự vui mừng, xúc động trước sự phát triển lớn mạnh của Công ty, hứa hẹn sẽ đưa Công ty cùng Nhà máy phát triển xa hơn nữa và cô cũng không quên gửi lời tri ân tới các đại lý SC WHITE đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua, góp phần không nhỏ vào việc hoàn thành công trình nhà máy sản xuất mỹ phẩm như ngày hôm nay.

sc white group cat bang khanh thanh nha may san xuat tai tp.hcm - 4

Sau lễ cắt băng khánh thành, các vị khách quý đã có dịp cùng tham quan cơ sở sản xuất bên trong nhà máy để có một cái nhìn cận cảnh hơn. Tại đây, các khách mời đã có dịp quan sát trực tiếp máy móc hiện đại, nắm bắt các tiêu chuẩn quốc tế và quy trình hoàn chỉnh để tạo ra sản phẩm chất lượng.

sc white group cat bang khanh thanh nha may san xuat tai tp.hcm - 5

Khi mà thị trường mỹ phẩm nội địa đang “hỗn loạn” với hàng trăm sản phẩm kém chất lượng, kem trộn bán với giá vô cùng rẻ xuất hiện tràn lan như hiện nay thì việc SC WHITE đầu tư nhà máy sản xuất mỹ phẩm quy mô, bài bản với cơ sở hạ tầng đồng bộ, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm là tín hiệu đáng mừng cho thị trường mỹ phẩm cũng như gây dựng lại niềm tin cho người tiêu dùng.

(Khám phá).