Shanshe - Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chăm sóc cơ thể khỏe đẹp từ bên trong

Ngày 30/11/2021 10:00 AM (GMT+7)

Từ xa xưa, ông bà ta đã biết cách tận dụng những sản vật từ thiên nhiên để làm đẹp, chăm sóc cơ thể. Để tiếp nối những tinh hoa đó, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Shanshe ra đời với mục tiêu sản xuất và phân phối những sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên, phù hợp với cơ thể của người Việt.

Vừa qua Công ty Cổ phần Docommerce vừa cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Shanshe - Healthy Makes Beauty với những dòng sản phẩm thuần thiên nhiên, lành tính và an toàn. Nguyên liệu sản xuất là những sản vật, thảo dược thuần túy trên đất Việt , trải qua quá trình chăm sóc và lựa chọn kỹ càng để cho ra những sản phẩm phù hợp cho người Việt.

Shanshe - Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chăm sóc cơ thể khỏe đẹp từ bên trong - 1

Buổi ra mắt thương hiệu Shanshe

Càng ngày, nhu cầu làm đẹp của chị em càng tăng cao. Thị trường mỹ phẩm vô cùng nhộn nhịp tuy nhiên đa phần đều là hóa mỹ phẩm. Tuy công dụng là tức thời nhưng về lâu về dài sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đến người dùng. Vậy nên những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe có chiết xuất từ thiên nhiên, lành tính đang dần được người tiêu dùng quan tâm hơn.

Shanshe - Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chăm sóc cơ thể khỏe đẹp từ bên trong - 2

Những dòng sản phẩm được ra mắt 

Mỹ phẩm Shanshe ra đời nhằm góp phần đưa những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên thuần túy, an toàn đến với người tiêu dùng, góp phần mang lại chỗ đứng cho các thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam trên thị trường. Shanshe mong muốn đem đến cho người Việt một thương hiệu mỹ phẩm nội địa chăm sóc cơ thể vượt trội, từ đó lấy nền móng để tiến đến việc xuất khẩu các dòng sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên ra quốc tế.

Shanshe - Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chăm sóc cơ thể khỏe đẹp từ bên trong - 3

Các dòng sản phẩm Shanshe chất lượng cao 

Trong ngày ra mắt Shanshe đã giới thiệu đến người tiêu dùng 3 dòng sản phẩm đầu tiên của mình. Với các dòng bột detox cơ thể, xà phòng thiên nhiên cùng tình chất dầu dừa dưỡng mắt - môi - tóc. Sự đa dạng của sản phẩm giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn để chăm sóc cơ thể tốt hơn.  Các dòng sản phẩm đều được lấy nguyên liệu từ nông trại sạch trên lãnh thổ Việt Nam, ứng dụng công nghệ sấy lạnh giữ nguyên chất dinh dưỡng cùng công thức phối hợp hài hòa tạo ra sản phẩm tối ưu với nhiều công dụng. 

Shanshe - Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chăm sóc cơ thể khỏe đẹp từ bên trong - 4

Bộ sản phẩm xà phòng thiên nhiên 

Tại sao nên tin tưởng và lựa chọn thương hiệu Shanshe

An toàn khi sử dụng

Đây chính là ưu điểm lớn nhất và đặc trưng nhất của các dòng sản phẩm thiên nhiên của hãng. Không chỉ bởi đầy đủ các chứng nhận an toàn. Mà còn bởi vì thành phần tự nhiên nên sẽ có tác dụng lành tính với cơ thể, không đem lại những kích ứng hay có hại có làn da nhạy cảm. 

Giá cả hợp lý

Người tiêu dùng quan niệm rằng những sản phẩm thiên nhiên thường có giá đắt hơn so với hóa mỹ phẩm, nhưng shanshe cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng với giá phù hợp. Ngoài ra các chương trình ưu đãi, khuyến mãi còn diễn ra liên tục mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

Dịch vụ tuyệt vời

Đội ngũ nhân viên túc trực 24/7 sẵn sàng giải đáp thắc mắc cùng đặt hàng nhanh chóng. Shanshe không chỉ chú trọng vào bán hàng mà đội ngũ tư vấn còn hỗ trợ nhiệt tình để giúp cho người tiêu dùng tìm ra những sản phẩm phù hợp, giúp giải quyết những vấn đề họ đang mắc phải.

Shanshe - Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên chăm sóc cơ thể khỏe đẹp từ bên trong - 5

Dòng sản phẩm bột 100% thiên nhiên

Bằng những tâm huyết bỏ ra trong từng sản phẩm, Shanshe mong muốn sẽ mang lại những gì tinh túy nhất từ mẹ thiên nhiên góp phần chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho người Việt. 

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 23 Trường Thi 1, Chính Gián, Thanh Khuê, TP. Đà Nẵng

Số điện thoại: 0965.244.503 - 0346.803.601

Website: https://shanshe.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/shanshe.vn

Email: info.shanshe@gmail.com

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường