Spa của Hương Baby lọt top 10 dịch vụ uy tín chất lượng 2016

Ngày 25/06/2016 14:00 PM (GMT+7)

Camellia H beauty & luxury spa của Hương Baby đã khẳng định được thương hiệu khi lọt vào top 10 dịch vụ uy tín chất lượng năm 2016. Giải thưởng do Hội đồng doanh nghiệp Việt Nam, hội Tư vấn khoa học công nghệ và Quản lý Hồ Chí Minh, Viện nghiên cứu phát triển kinh tế quản trị công nhận.

Đam mê với cái đẹp

Từng được biết đến là một hotgirl xinh đẹp, thông minh chốn Hà Thành, đam mê của Hương là cái đẹp. Cô muốn làm đẹp cho chính bản thân mình nhất là trong bối cảnh sắc đẹp là một 'vũ khí' lợi hại. Hương Baby còn muốn những người xung quanh mình, trước hết là bạn bè, người thân cũng dần đẹp lên. Và đó là khởi đầu cho sự mạo hiểm khi quyết định mở một spa làm đẹp.

Spa của Hương Baby lọt top 10 dịch vụ uy tín chất lượng 2016 - 1

Thời điểm Hương baby bước chân vào lĩnh vực này, thị trường thẩm mỹ và làm đẹp tại Việt Nam đang rất nở rộ bởi nhu cầu cuộc sống mỗi ngày một tăng lên. Với một cô gái trẻ dù có rất nhiều đam mê nhưng đây chắc chắn là một quyết định mạo hiểm.

Spa của Hương Baby lọt top 10 dịch vụ uy tín chất lượng 2016 - 2

Làm thế nào để cạnh tranh trong môi trường năng động như tại TPHCM? Làm thế nào để tạo sự khác biệt và mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng? Đó dường như là những câu hỏi thường nhật. Khi trả lời được cho tất tần tật những câu hỏi ấy, Hương quyết tâm tạo dựng một thương hiệu mới Camellia H beauty & Luxury Spa. Sứ mệnh của “đứa con tinh thần” mà Hương sáng lập dĩ nhiên là mang cái đẹp đến cho thật nhiều người.

Spa của Hương Baby lọt top 10 dịch vụ uy tín chất lượng 2016 - 3

Bắt tay vào công việc mới với muôn vàn khó khăn, Hương bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất. Dù là lãnh đạo nhưng cô sẵn sàng bắt tay vào làm những việc đầu tiên: tư vấn và trực tiếp chăm sóc cho các khách hàng của mình. Đó là những trải nghiệm tuyệt vời để cô một mặt nâng cao tay nghề của mình và điều quan trọng nhất là cách để cô cho các nhân viên trong spa của mình thấy, sự hài lòng và an tâm của khách hàng luôn phải được đặt lên hàng đầu. Lắng nghe khách hàng giống như những người thân, những người bạn tri kỷ là bí quyết bằng tất cả tâm huyết của mình là cách để Hương chạm tay vào thành công.

Những trái ngọt đầu tiên

Đến với Camellia H beauty & Luxury Spa giống như bạn trở về ngôi nhà của mình. Hương tâm niệm, nụ cười của nhân viên khi cánh cửa mở ra, không gian để thư thái hoàn hảo, cách phục vụ chuyên nghiệp như chạm đến từng hơi thở của làn da, từng mạch máu và đánh thức những nguồn năng lượng tiềm ẩn bên trong họ là điều tối quan trọng.

Spa của Hương Baby lọt top 10 dịch vụ uy tín chất lượng 2016 - 4

Camellia H beauty & Luxury Spa hiện mang đến cho bạn nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới cùng hàng loạt sản phẩm được đảm bảo bằng các chứng chỉ nước ngoài. Đó là công nghệ giảm béo Laser Cavitation Super Slim loại bỏ những mô mỡ cứng lâu năm chỉ sau một liệu trình, cam kết hiệu quả 100% cùng chế độ tư vấn dinh dưỡng hợp lý; công nghệ trị mụn bắt đầu từ sự tư vấn kỹ lưỡng sẽ mang đến cho bạn kết quả viên mãn. Và đặc biệt 3 công nghệ tắm trắng với 6 bước khoa học đang rất được yêu thích tại đây sẽ hô biến bạn trở thành những nàng thiên nga tuyệt mỹ.

Spa của Hương Baby lọt top 10 dịch vụ uy tín chất lượng 2016 - 5

Sự khác biệt của Camellia H beauty & Luxury Spa không chỉ bắt đầu từ bà chủ xinh đẹp, tài năng và cầu toàn mà nhiệt huyết ấy còn được truyền lửa đến đội ngũ nhân viên vừa giàu kinh nghiệm, khéo léo, được đào tạo bài bản. Nhưng, có một điều mà chính bà chủ Hương Baby ấp ủ đó là mong muốn truyền đến hình ảnh, thông điệp về vẻ đẹp của những người phụ nữ Việt Nam, đất nước Việt Nam vừa duyên dáng, đậm chất truyền thống nhưng cũng rất năng động, hiện đại trong xu thế hội nhập toàn cầu.

Spa của Hương Baby lọt top 10 dịch vụ uy tín chất lượng 2016 - 6

Spa của Hương Baby lọt top 10 dịch vụ uy tín chất lượng 2016 - 7

Chỉ một thời gian ngắn, Camellia H beauty & Luxury Spa giờ đã là địa chỉ bỏ túi tin cậy đối với những ai mong muốn mình mỗi ngày đẹp hơn (kể cả nam giới). Thành công rõ ràng nhất của Hương chính là sự tin yêu của khách hàng.

Spa của Hương Baby lọt top 10 dịch vụ uy tín chất lượng 2016 - 8

Mới đây sau bao nhiêu nỗ lực không ngừng nghỉ, Hương Baby đã khẳng định được thương hiệu Camellia H beauty & luxury spa. Thương hiệu được vinh danh lọt vào top 10 dịch vụ uy tín chất lượng năm 2016. Giải thưởng do Hội đồng doanh nghiệp Việt Nam, hội tư vấn khoa học công nghệ và quản lý Hồ Chí Minh, viện nghiên cứu phát triển kinh tế quản trị công nhận. Đây là động lực rất lớn để Hương Baby tiếp tục cống hiến, tìm tòi và phát triển giúp thương hiệu của mình tới ngày càng gần tới những khách hàng thân yêu.

Camellia H beauty & Luxury Spa

Điện thoại: 08 73050379 – hotline: 0905 756 868 – 0902 375 196

Fanpage: facebook.com/camelliahspa/

Website: http://camelliahbeautyspa.vn/

Đại chỉ: 543/30 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.    

(Theo Khám phá).