Sử dụng dầu gội gừng đúng cách để tóc mọc chắc khỏe sau 10 ngày

Ngày 20/07/2021 12:00 PM (GMT+7)

Với chị em, rụng tóc là nỗi lo đáng sợ mà không ai muốn gặp phải. Tóc rụng nhiều gây mất thẩm mĩ và khiến chúng ta cảm thấy kém tự tin.

 Trước đây, nhiều chị em đã tìm đủ mọi cách thử đủ loại dầu gội mà không có được hiệu quả mọc tóc nhanh như mong muốn. Và rồi dầu gội gừng xuất hiện như "cứu cánh" cho những mái đầu đang mong mọc thêm nhiều tóc. Trải qua quá trình sử dụng, nhiều chị em đã có được hiệu quả mọc tóc nhanh chỉ sau 10 ngày sử dụng

Sử dụng dầu gội gừng đúng cách để tóc mọc chắc khỏe sau 10 ngày - 1

Mái tóc không chỉ mọc thêm nhanh mà còn hết tình trạng xơ rối - Hình ảnh minh họa

Theo như nghiên cứu khoa học cho hay, trung bình mỗi tháng tóc sẽ dài ra khoảng 1 - 1,5cm, và 1 năm tóc sẽ dài khoảng 15-20cm. Tốc độ tóc mọc nhanh nào sẽ phụ thuộc vào tuổi tác, loại tóc, sức khỏe chủ nhân mái tóc và tình trạng mái tóc. Một mái tóc hư tổn phần đuôi tóc, và yếu về chân tóc sẽ mọc chậm hơn mái tóc có chân tóc chắc khỏe và nang tóc phát triển. Tuy nhiên có nhiều trường hợp, mái tóc mọc nhanh và dài hơn chỉ số trung bình. Theo khảo sát cho thấy, muốn có mái tóc nhanh dài và kích thích mọc tóc con hiệu quả, dầu gội là ưu tiên quan trọng hơn cả trong công cuộc nuôi dưỡng sợi tóc.

Sử dụng dầu gội gừng đúng cách để tóc mọc chắc khỏe sau 10 ngày - 2

Hình ảnh minh họa

Dầu gội gừng có công dụng mọc tóc hiệu quả

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại dầu gội mọc tóc và được quan tâm nhiều hơn cả là dòng sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, mà nổi lên là dầu gội có thành phần gừng, hay chúng ta vẫn gọi đơn giản là dầu gội gừng.

Sử dụng dầu gội gừng đúng cách để tóc mọc chắc khỏe sau 10 ngày - 3

Hình ảnh minh họa tinh chất gừng

Dầu gội gừng sử dụng gừng tươi, trong gừng có các thành phần dinh dưỡng và các hoạt chất chống viêm và chống oxy hóa như shogaol, zingerol và zingeron,... có tính kháng khuẩn, giúp giảm rụng tóc, kích thích và nuôi dưỡng sợi tóc khỏe hơn. Không chỉ vậy, gừng còn có công dụng hỗ trợ ức chế nấm sinh gàu phát triển, giúp ngăn ngừa gàu ngứa, giảm đi hư tổn tại nang tóc. Lúc này, nang tóc phát triển, không còn tế bào chết sẽ sinh tóc con nhanh hơn và mọc ra nhiều hơn.

Các hoạt chất có trong dầu gội gừng, sẽ thấm sâu vào nang tóc,chăm sóc và nuôi dưỡng chân tóc chắc khỏe, phục hồi hư tổn, làm tiền đề cho tóc con mọc lên không bị gãy rụng và xơ rồi.

Sử dụng dầu gội gừng bao lâu sẽ cho hiệu quả mọc tóc?

Một cặp dầu gội gừng hiện nay trên thị trường, theo nhu cầu của người dùng cũng như yếu tố mái tóc, mà một cặp gội xả gừng có thể sử dụng trong vòng 2 - 3 tháng, và hiệu quả sẽ thấy rõ nhất trong vòng 10 ngày đầu tiên sau khi gội. Tóc con sẽ mọc lên nhiều hơn, tình trạng gàu ngứa bay biến và giảm hẳn tình trạng rụng tóc. Nên duy trì sử dụng dầu gội gừng tối thiểu từ 6 - 9 tháng để đạt được hiệu quả cao nhất.

Nên lựa chọn dầu gội gừng tươi hay gừng hữu cơ?

Có nhiều loại dầu gội gừng với nguồn gốc từ gừng tươi và gừng hữu cơ. Nếu được lựa chọn, bạn nên lựa chọn các dòng dầu gội có nguồn gốc từ gừng hữu cơ để mang lại hiệu quả mọc tóc nhanh như mong đợi. Lý do là bởi vì gừng hữu cơ, hàm lượng các chất có trong củ gừng sẽ có lý tính cao hơn nhiều lần so với gừng tươi. Theo những điều kiện quy chuẩn nghiêm ngặt trong việc lựa chọn giống gừng, chăm sóc, nuôi dưỡng, người nông dân cho ra đời những sản lượng gừng hữu cơ đạt chuẩn về chất lượng.

Sử dụng dầu gội gừng đúng cách để tóc mọc chắc khỏe sau 10 ngày - 4

Giấy chứng nhận thành phần gừng hữu cơ trong sản phầm dầu gội gừng hữu cơ

Có thể bạn không biết, hàm lượng chất có trong gừng hữu cơ cao gấp 7 lần so với gừng tươi thông thường. Do đó mà tác dụng gừng hữu cơ mang lại cũng đạt hiệu quả cao vượt trội.

Lựa chọn dầu gội hữu cơ Gừng dừa Cỏ Cây Hoa Lá - dầu gội gừng được công bố đạt chuẩn hữu cơ thế giới

Dầu gội hữu cơ Gừng dừa là sản phẩm hoàn hảo, hội tụ đủ các yếu tố, giúp bạn tạm biệt gàu và thách thức sự nắng nóng của mùa hè, tự tin với mái tóc chắc khỏe. Với thành phần đặc biệt, chiết xuất từ gừng hữu cơ, dầu dừa tự nhiên, bộ đôi gội xả Gừng dừa hữu cơ đã mang lại một sự kết hợp hoàn hảo về công dụng giảm gàu, kích thích mọc tóc, cũng như giữ ấm da đầu, mang lại cho chị em một mái tóc khỏe dày ngay sau khi sử dụng. Đặc biệt vụn gừng được giữ nguyên trong dầu gội gia tăng công dụng khi tác động trực tiếp vào nang tóc.

Sử dụng dầu gội gừng đúng cách để tóc mọc chắc khỏe sau 10 ngày - 5

Sản phẩm được chuyên gia, bác sĩ và nhiều người nổi tiếng tin dùng và lựa chọn. Sản phẩm được khách hàng đánh giá cao trong việc làm sạch gàu, hoàn toàn phù hợp với mẹ bầu, người có làn da nhạy cảm.

Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Dầu gội Gừng Dừa hữu cơ để nhận về ưu đãi.

Sử dụng dầu gội gừng đúng cách để tóc mọc chắc khỏe sau 10 ngày - 6

Sử dụng dầu gội gừng đúng cách để tóc mọc chắc khỏe sau 10 ngày - 7

Hình ảnh tóc của khách hàng sau thời gian sử dụng Dầu gội Hữu cơ Gừng Dừa

Dầu gội thảo dược Gừng Dừa Cỏ Cây Hoa Lá là sản phẩm dầu gội kích thích mọc tóc và ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả được sản xuất bởi công ty TNHH sản phẩm Thiên nhiên và hữu cơ ONA Global - Thương hiệu đạt “Top 50 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2018", “Top 10 sản phẩm dịch vụ chất lượng chuẩn Quốc tế” & “Top 10 sản phẩm chất lượng vì sức khỏe cộng đồng”, Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2020.

 Website: https://cocayhoala.vn/

 Hotline: 1900 633 385

 Fanpage: Cỏ Cây Hoa Lá


 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/su-dung-dau-goi-gung-dung-cach-de-toc-moc-chac-kho...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).