Sự hấp dẫn của công nghệ điêu khắc thời thượng 2018

Ngày 13/08/2018 12:00 PM (GMT+7)

Sau 3 tháng đi vào hoạt động, ngày 11/08 vừa qua đã diễn ra Hội thảo đầu tiên của Ban Phun thêu thẩm mỹ Việt Nam (thuộc Hội Đào tạo - Phát triển nghề Làm đẹp Việt Nam). Tại sự kiện, các chuyên gia, nghệ nhân phun thêu đã chia sẻ về xu thế cũng như kỹ năng phun thêu điêu khắc thời thượng năm 2018.

su hap dan cua cong nghe dieu khac thoi thuong 2018 - 1

Ban phun thêu Việt Nam ra đời nhằm gắn kết những con người yêu cái đẹp, yêu nghề làm đẹp lại với nhau, đây được coi là một sân chơi chính thống, chuyên nghiệp cho những bàn tay vàng ngành làm đẹp Việt Nam.

su hap dan cua cong nghe dieu khac thoi thuong 2018 - 2

Trong suốt 3 tháng đi vào hoạt động, ngày 11/8 vừa qua sự kiện Hội thảo đầu tiên với chuyên đề Xu hướng phun thêu thẩm mỹ mới - Nơi khơi dậy quyền năng sắc đẹp được tổ chức long trọng tại Văn phòng chính phủ 37 Hùng Vương - Hà Nội.

su hap dan cua cong nghe dieu khac thoi thuong 2018 - 3

Chân dung người phụ nữ tài năng, Phó Chủ tịch Hiệp hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam - Trưởng ban Phun thêu thẩm mỹ Việt Nam - Bà Đặng Thị Xuân Hương, Trưởng ban Tổ chức sự kiện.

su hap dan cua cong nghe dieu khac thoi thuong 2018 - 4

Chia sẻ tại buổi Hội thảo, Trưởng Ban phun thêu thẩm mỹ Đặng Thị Xuân Hương đã nói: “Hôm nay chúng ta được cùng góp mặt ở đây kể câu chuyện cùng đại gia đình Làm đẹp. Đối với Xuân Hương, nghề làm đẹp không chỉ là đam mê và mà còn là sự nỗ lực vô cùng lớn suốt cuộc đời. Ngày nay không chỉ phát triển về công nghệ phun thêu điêu khắc, mà còn phát triển cả về con mắt thẩm mỹ của khách hàng”.

su hap dan cua cong nghe dieu khac thoi thuong 2018 - 5

Buổi Hội thảo đầu tiên Xu hướng phun thêu thẩm mỹ mới - Nơi khơi dậy quyền năng sắc đẹp, cùng sự góp mặt của những chuyên gia, nghệ nhân phun thêu hàng đầu Việt Nam, và hàng trăm hội viên khác từ mọi miền tổ quốc cùng hàng trăm tín đồ đam mê phun thêu thẩm mỹ đã tới tham dự sự kiện lớn này.

su hap dan cua cong nghe dieu khac thoi thuong 2018 - 6

Hội thảo mang đến cho toàn bộ hội viên cơ hội được mở mang kiến thức và trau dồi kỹ năng, kỹ thuật về phun thêu, điêu khắc thẩm mỹ hiện đại, phù hợp xu thế 2018.

su hap dan cua cong nghe dieu khac thoi thuong 2018 - 7

Master Thiên Kim đã hướng dẫn hội viên kỹ thuật Hiệu ứng bút chì và hướng dẫn vẽ, tạo dáng lông mày nhanh cho bạn sở hữu dáng mày đẹp, đạt tiêu chuẩn vàng.

su hap dan cua cong nghe dieu khac thoi thuong 2018 - 8

Bên cạnh đó, Master Kevin Lê sẽ hướng dẫn các hội viên Điêu khắc lông mày theo kỹ thuật mới và xu hướng hiện đại nhất. “Kevin rất mong được chia sẻ những kỹ thuật mới nhất trên thế giới cùng các bạn hội viên, Kevin luôn hy vọng, ngành làm đẹp phun thêu thẩm mỹ của chúng ta sẽ ngày càng phát triển, nâng tầm quốc tế, các nghệ nhân của chúng ta được mở mang tầm nhìn với những công nghệ làm đẹp hiện đại nhất trên thế giới”. - Master Kevin Lê Tuấn Anh nói.

su hap dan cua cong nghe dieu khac thoi thuong 2018 - 9

Những kỹ thuật tưởng chừng như đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự tinh tế từ con mắt đến đôi tay của mỗi chuyên gia. Chia sẻ tại Hội thảo, các chuyên gia bật mí những bí quyết nhỏ khiến cho từng nét phun thêu, điêu khắc của bạn được trở nên tinh xảo hơn bao giờ hết.

su hap dan cua cong nghe dieu khac thoi thuong 2018 - 10

Ban phun thêu Việt Nam luôn dang rộng vòng tay đón chào bạn, những con người yêu mến nghề phun thêu trên mọi miền Tổ quốc. Trở thành một hội viên cử Ban phun thêu để được học hỏi nhiều hơn từ những nghệ nhân hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ ngay với chúng tôi, để trở thành hội viên chính thức của Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam và được cùng tham dự những sự kiện bổ ích, hấp dẫn nhất:

Chị Hà Thu Thảo - Phó ban phát triển và chăm sóc hội viên

SĐT: 0915698699

Đăng ký ngay: tại đây

(Khám phá).