Sức nóng ngày khai trương tại SeoulSpa Luxury Bình Thạnh

Ngày 11/11/2020 10:14 AM (GMT+7)

Ngày 4- 7/11/2020, SeoulSpa Luxury Bình Thạnh đã chính thức khai trương, đánh dấu chi nhánh thứ 46 trực thuộc hệ thống làm đẹp SeoulSpa

SeoulSpa Luxury Bình Thạnh là chi nhánh thứ 46, đặc biệt là cơ sở làm đẹp với chất lượng cao cấp đem đến sự trải nghiệm hoàn toàn khác biệt tại khu vực sầm uất ngay chợ Bà Chiểu. Sự kiện khai trương đã thành công vang dội với đông đảo sự ủng hộ, tin yêu của quý khách hàng tại đây.

Sức nóng ngày khai trương tại SeoulSpa Luxury Bình Thạnh - 1

SeoulSpa Luxury Bình Thạnh rộn ràng trong ngày khai trương

Chỉ trong 3 ngày khai trương, SeoulSpa Luxury Bình Thạnh đón nhận hơn hàng trăm khách hàng tham dự sự kiện. Không chỉ được “tận mục sở thị” về không gian thư giãn, công nghệ trị liệu hiện đại mà khách hàng tới đây còn được tư vấn chi tiết về nhu cầu, dịch vụ làm đẹp mong muốn.

Ngoài các hạng mục về chăm sóc, điều trị da và làm đẹp vóc dáng, khách hàng còn có thể tư vấn trực tiếp cùng chuyên viên về những dịch vụ thẩm mỹ ngoại khoa như: thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mũi và tạo hình khuôn mặt khi nhận được thẻ quà tặng thẩm mỹ từ SeoulCenter. Đây là một trong những Chuyên Khoa Thẩm Mỹ thuộc hệ thống SeoulSpa.Vn cấp phép bởi Sở Y Tế nên đầy đủ quyền hạn để giúp khách hàng làm đẹp một cách toàn diện nhất.

Sức nóng ngày khai trương tại SeoulSpa Luxury Bình Thạnh - 2

Khách hàng được tư vấn về da, dáng, kể cả dịch vụ thẩm mỹ tại sự kiện

Ra mắt cơ sở mới với định hướng phát triển theo mô hình làm đẹp chất lượng cao, SeoulSpa Luxury Bình Thạnh sở hữu những yếu tố hàng đầu về đội ngũ nhân lực và vật lực hiện đại. Tất cả các kỹ thuật viên tại đây đều có chứng chỉ đào tạo spa, kèm theo đó là sự trang bị đầy đủ về hệ thống thiết bị đạt chuẩn Quốc tế, chuyển giao từ các nước phát triển như Anh, Pháp, Mỹ...Đó là lý do, khách hàng đến với SeoulSpa Luxury sẽ có được những trải nghiệm hài lòng nhất, khác biệt so với các địa chỉ làm đẹp cùng lĩnh vực.

Sức nóng ngày khai trương tại SeoulSpa Luxury Bình Thạnh - 3

Không gian tại SeoulSpa Luxury Bình Thạnh được thiết kế tinh tế, sang trọng

Chị N.T.Xuân – khách hàng tham dự khai trương chia sẻ: “Mình đã từng là khách hàng của SeoulSpa nhưng khi khai trương SeoulSpa Luxury thì mình được trải nghiệm một đẳng cấp dịch vụ hoàn toàn mới. Mình rất ấn tượng từ không gian, đến đội ngũ nhân viên tại đây”.

Khác với chị Xuân, một khách hàng lần đầu đến với SeoulSpa Luxury cho biết thêm: “Lần đầu tới đây, nhưng mình khá hài lòng về dịch vụ. Mặc dù khai trương đông khách nhưng mình và các khách đến đây đều được chăm sóc, tư vấn từ A- Z, phục vụ rất chu đáo”. – Chị H.Anh (34 tuổi – Quận Gò Vấp)

Sức nóng ngày khai trương tại SeoulSpa Luxury Bình Thạnh - 4

Hệ thống phòng chăm sóc sắc đẹp đầy đủ tiện nghi

Rất nhiều khách hàng đã được làm đẹp với mức giá dịch vụ spa chỉ từ 190.000 đồng, kèm theo quà tặng thực tế tại sự kiện như: máy massage vai; các bộ sản phẩm trị mụn lưng, nhiều voucher làm đẹp với trợ giá khủng.

Sức nóng ngày khai trương tại SeoulSpa Luxury Bình Thạnh - 5

Đội ngũ nhân viên tại SeoulSpa Luxury Bình Thạnh vui vẻ trong ngày khai trương

Mặc dù, sự kiện khai trương đã khép lại thành công, nhưng không đồng nghĩa với các chương trình khuyến mãi tại SeoulSpa Luxury Bình Thạnh đã kết thúc. Quý khách hàng đã và đang có dự định làm đẹp vẫn có thể cập nhật các mức giá hiện tại để hiện thực hóa hành trình chinh phục diện mạo như mơ ước.

Thông tin liên hệ

SeoulSpa Luxury Bình Thạnh

Địa chỉ: 380 Đường Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 6947- 0938 453 123

Website: https://seoulspa.vn/

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/suc-nong-ngay-khai-truong-tai-seoulspa-luxury-binh-th...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).