Sun Natural tổ chức khóa trainning marketing và ký hợp tác độc quyền nhà phân phối

Ngày 24/01/2018 16:00 PM (GMT+7)

Nhằm hỗ trợ tối đa các nhà phân phối, đại lý phát triển hệ thống kinh doanh trên cả nước, Công ty TNHH Như Ý Natural đã tổ chức thành công khóa đào tạo marketing đặc biệt cho team Sun Family, hứa hẹn một năm 2018 thật sự bùng nổ.

sun natural to chuc khoa trainning marketing va ky hop tac doc quyen nha phan phoi - 1

CEO Mỹ Lệ (áo dài đỏ) cùng nhà phân phối chụp ảnh lưu niệm với Ths Nguyễn Tường Huy

Khóa trainning Marketing đặc biệt được diễn ra vào ngày 12/1 vừa qua tại khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury, Đà Nẵng. Buổi học vinh dự được tiếp đón giảng viên, Ths Nguyễn Tường Huy, người thầy dày dạn kinh nghiệm trong bộ môn marketing sẽ xuống hướng dẫn và trực tiếp trao đổi với từng thành viên trong team Sun Family. Buổi trainning đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan và sự phấn khởi của tất cả mọi người.

sun natural to chuc khoa trainning marketing va ky hop tac doc quyen nha phan phoi - 2

Giảng viên Ths Nguyễn Tường Huy

Chương trình cũng là dịp để các nhà phân phối, đại lý trên cả nước có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và trò chuyện thân mật với ban đại diện giám đốc, được hiểu rõ hơn về các định hướng kinh doanh trong tương lai. Từ đó, mọi người đều bày tỏ thái độ tin tưởng và mong muốn được hợp tác lâu dài cùng công ty.

sun natural to chuc khoa trainning marketing va ky hop tac doc quyen nha phan phoi - 3

CEO Mỹ Lệ (phải) và nhà phân phối tiêu biểu tặng hoa và quà cảm ơn thầy Nguyễn Tường Huy

Đồng sự kiện cũng là buổi lễ ký kết hợp tác độc quyền với các nhà phân phối theo từng khu vực. Vì mục tiêu đưa thương hiệu mỹ phẩm Sun Natural đi khắp mọi miền tổ quốc, buổi lễ đã vinh dự thu hút được sự tham gia của đông đảo các thành viên thuộc hệ thống phân phối trong team Sun Family.

sun natural to chuc khoa trainning marketing va ky hop tac doc quyen nha phan phoi - 4

CEO Mỹ Lệ cùng đại diện nhà phân phối ký kết hợp tác độc quyền

sun natural to chuc khoa trainning marketing va ky hop tac doc quyen nha phan phoi - 5

Lễ ký kết trang trọng còn có sự góp mặt và chứng kiến của các quan chức cấp cao 2 nước Việt – Hàn. Đánh dấu cho một bước phát triển mới của Sun Natural trên sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp cho hàng triệu chị em.

sun natural to chuc khoa trainning marketing va ky hop tac doc quyen nha phan phoi - 6

Buổi lễ ký kết đã thành công tốt đẹp

“Sun ra đời và đạt được những thành công như ngày hôm nay không phải là sự ngẫu nhiên hay may mắn tạm thời, mà đó là công sức và tâm huyết của Lệ cùng cả hệ thống Sun Family, những người đã luôn đồng hành và sát cánh cùng Lệ trên chặng đường đầy khó khăn, thử thách để tìm 1 chổ đứng cho Sun Natural. Và ngày hôm nay, Lệ rất vui, hạnh phúc vì sự có mặt của các bạn, hi vọng trên những chặng đường tiếp theo, Lệ cũng sẽ được cùng các bạn viết tiếp những trang thành công mới cho Sun” – CEO Mỹ Lệ chia sẻ.

sun natural to chuc khoa trainning marketing va ky hop tac doc quyen nha phan phoi - 7

Các nhà phân phối đã có chuyến du lịch Bà Nà Hill cùng công ty

Và để kỷ niệm cho một năm thành công thắng lợi của Sun Natural, ngày 13/1 vừa qua, Công ty TNHH Như Ý Natural cũng đã tổ chức hoạt động tri ân đầy ý nghĩa “khám phá vùng đất Đà Nẵng” cùng CEO Mỹ Lệ và hệ thống Sun Family, chuyến du lịch thay lời tri ân sâu sắc nhất mà công ty muốn gửi đến tất cả các thành viên, cảm ơn sự cố gắng và đóng góp hết mình của tất cả mọi người trong suốt thời gian qua. Cùng Sun Natural chào đón thêm những điều tuyệt vời khác trong năm 2018 nhé.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Như Ý Natural

Địa chỉ: 125 Tăng Bạt Hổ, phường Lộc Phát, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Hotline: 0166 925 8050

(Theo Khám phá).