Tắm trắng thảo dược, không lột tẩy da vẫn trắng đẹp

Ngày 22/03/2016 12:00 PM (GMT+7)

Chị em có thể sở hữu làn da mịn màng trắng sáng ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm quy trình tắm trắng thảo dược tại Ngọc Trinh Spa.

Bí quyết tắm trắng tự nhiên mà không có chất tẩy da 

Tại Spa Ngọc Trinh sử dụng 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, rất an toàn và thân thiện với mọi loại da. Sự kết hợp hoàn hảo giữa những loại thảo dược để tạo thành nguyên liệu quý, giúp nuôi dưỡng, ngăn ngừa những sắc tố đen và tái tạo tế bào mới, đồng thời duy trì độ ẩm cho da.

tam trang thao duoc, khong lot tay da van trang dep - 1

Quy trình tắm trắng công nghệ Nhật Bản, gồm xông hơi và tẩy da chết nhẹ nhàng, sẽ giúp khách hàng thoải mái, thư giãn, giúp giải độc cơ thể, bên cạnh đó sẽ giúp loại bỏ những tế bào chết trên bề mặt của da để giúp những dưỡng chất tự nhiên ngấm sâu vào da, giúp da trắng sáng lên, hoàn toàn không phải là phương pháp lột tẩy da bên ngoài.

Quy trình tắm trắng toàn thân theo Spa Ngọc Trinh

Khách hàng đến đây được soi da kỹ và sẽ được tư vấn liệu trình tắm trắng phù hợp nhất cho từng làn da. Bạn sẽ được kiểm tra thử độ kích ứng da trước khi tiến hành tắm trắng. Quy trình tắm trắng sẽ cung cấp dưỡng chất đi sâu vào bên trong da và kích thích da trắng ra bên ngoài.

Quy trình tắm trắng toàn thân bằng thảo dược thiên nhiên : Thời gian thực hiện trong 120 phút ba gồm 8 bước 

Bước 1 : Xông hơi cho làn da mềm mại 

tam trang thao duoc, khong lot tay da van trang dep - 2

Xông hơi bằng thảo mộc để giúp bạn tận hưởng được những mùi thơm nhẹ nhàng của quế, oải hương, hoa hồng… những tinh chất này sẽ giúp đẩy nhanh quá trình lưu thông khí huyết, giúp cơ thể xua tan mệt mỏi, cho làn da mềm mại.

Bước 2 : Tẩy tế bào da chết bằng muối khoáng

tam trang thao duoc, khong lot tay da van trang dep - 3

Những tế bào da chết sẽ được loại bỏ để giúp da hấp thụ được những dưỡng chất tốt hơn. Tẩy tế bào da chết là tiền đề cho việc tắm trắng, đây là quá trình trung gian để các dưỡng chất thấm sâu vào da.

Bước 3: Thảo dược tắm mịn da bằng tắm trắng ngọc trai 

tam trang thao duoc, khong lot tay da van trang dep - 4

Thời gian này sẽ giúp cho da hấp thụ được những tinh chất thiên nhiên để cải thiện sắc tố da và làm da trắng hồng mềm mại, đầy sức sống.

Bước 4 : Thoa thuốc tắm trắng lên da

tam trang thao duoc, khong lot tay da van trang dep - 5

Khách hàng sẽ được đắp dưỡng chất làm trắng da toàn thân bằng những thảo dược thiên nhiên để kích thích cho làn da trắng sáng mịn và hồng hào như mong đợi.

Bước 5 : Tắm lại bằng nước sạch và dưỡng chất làm trắng sáng và mịn da

Quá trình tắm ủ dưỡng chất từ sữa sẽ giúp vitamin và tinh chất thấm sâu vào da để giúp da được bảo vệ khỏi những tổn thương của những tia UVA/UVB, chống lại quá trình lão hóa…

Bước 6 : Ủ trắng sáng da và các hỗn hợp dưỡng da 30 phút  

Sau tất cả những quá trình trên, khách hàng sẽ được bôi dưỡng chất làm trắng da toàn thân để thúc đẩy lớp tế bào mới của da được phát triển khỏe và sáng, để kết quả tắm trắng được lâu dài và tự nhiên.                                                                                  

Bước 7: Tắm lạị để làm sạch da sau khi ủ dưỡng spa của Ngọc Trinh. 

Bước 8: Thoa kem dưỡng trắng da giúp da mềm mại và mịn màng sau khi tắm.

Dịch vụ tắm trắng toàn thân tại Spa Ngọc Trinh được áp dụng cho vùng cổ, vùng thân trên và thân dưới. Khi áp dụng liệu trình tắm trắng toàn thân an toàn và hiệu quả tại spa, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu làn da trắng hồng và tự nhiên, không bắt nắng. Công nghệ tắm trắng bằng liệu pháp thiên nhiên và đội ngũ chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp là một thế mạnh vượt trội tại Spa Ngọc Trinh.

Hiện Ngọc Trinh spa đang áp dụng chương trình giảm giá 30% từ 22/03/2016 – 30/04/2016.

Ngọc Trinh spa

Địa chỉ 1: 186 đường số 2, Cư xá Ra đa, P13, Q6, TPHCM

Địa chỉ 2: 668 An Dương Vương, P13, Q6 (mặt sau)

Điện thoại:  08.38172116 - 0903.392.795

Email: ngoctrinhspa@yahoo.com

Website: www.spangoctrinh.com  

(Theo Khám phá).