Advertisement

Tạo dáng lông mày với “phù thủy" Lee Nguyễn chỉ 890.000đ

Chỉ với giá ưu đãi 890.000 đồng là khách hàng đã được sở hữu đôi lông mày phun thêu Hàn Quốc với thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc cùng bàn tay tạo kiểu đỉnh cao của “Phù thủy phun thêu” Lee Nguyễn.

Advertisement

Lee Nguyễn – “Phù thủy” phun thêu thẩm mỹ

Vốn tốt nghiệp trường ĐH sư phạm Nghệ Thuật TW, Khoa SP Mỹ Thuật, ra trường cô trở thành  một cô giáo dạy mỹ thuật tại trường THCS Lương Thế Vinh nên đây cũng được coi là một lợi thế rất lớn của chị khi vào nghề.

tao dang long may voi “phu thuy" lee nguyen chi 890.000d - 1

Chị kể: “Khi mang bầu con đầu lòng tôi bị gặp vấn đề về sức khỏe nên quyết định xin nghỉ dạy học ở nhà để dưỡng thai. Sau khi sinh mẹ tròn con vuông, nghe theo lời gợi ý của chị Lê -  một nhà đầu tư – một doanh nhân trẻ thành đạt, kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, chị nhìn thấy ở tôi có tố chất, lại chân thật ,… động viên tôi nên thử sức ở lĩnh vực phun thêu. Thậm chí chị còn đầu tư một số tiền không nhỏ cho tôi đi học, rồi sang Thái Lan, Hàn Quốc nâng cao tay nghề. Và khi đã trang bị đủ hành trang cho mình, tôi tự tin bước vào nghề.

Người thầy đầu tiên của tôi tên Ly, Người đã chỉ đường dẫn lối cho tôi vào con đường này là chị Lê, với lòng kính trọng và biết ơn tôi đã lấy tên nghệ danh của mình là Lee Nguyễn. Lee chính là cách đọc và cách viết của 2 cái tên đó ghép lại, và tất nhiên Nguyễn là họ của tôi".

tao dang long may voi “phu thuy" lee nguyen chi 890.000d - 2

Vì được trang bị những kiến thức rất chuyên sâu về hình khối, màu sắc, cách phối màu và hơn cả là đôi bàn tay khéo léo, cách mix màu đẳng cấp, đã tạo ra những đôi môi và lông mày cong mềm mại, quyến rũ, đẹp tư nhiên… chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

Ấn tượng để lại trong mắt những người khách được chị đích thân làm đẹp đó là từng giây phút chị tỉ mỉ lựa chọn màu mực xăm ưng ý, nhẹ nhàng chuốt từng nét vẽ, đường mực cho đến khi hài lòng. Đặc biệt hơn là sự vui vẻ, nhẹ nhàng, cởi mở và chân thành với khách hàng. Cứ thấy khách hàng với chị đã trở thành những người bạn thân thiết và họ truyền tai nhau về một chuyên gia phun thêu Lee Nguyễn tài hoa, giúp chị khẳng định được vị trí phun thêu hàng đầu tại Hà Thành.

tao dang long may voi “phu thuy" lee nguyen chi 890.000d - 3

Với những đóng góp của mình cho ngành phun thêu, Lee Nguyễn đã vinh dự nhận Cúp Bàn tay Vàng – Thương Hiệu Đỉnh Cao Vì Cộng Đồng Viện Nam – TOP BRANDS 2016 trao nhận. Đồng thời chị cũng được mời cộng tác làm việc tại nhiều viện thẩm mỹ  lớn như: Thẩm Mỹ Viện Ledya Nha Trang,  Ledya Spa Hà Nội, Sose Ha Spa, và rất nhiều trung tâm làm đẹp tại các tỉnh, với rất nhiều khách hàng là nghệ sĩ nổi tiếng và doanh nhân.  

tao dang long may voi “phu thuy" lee nguyen chi 890.000d - 4

“Tuần lễ vàng” phun thêu với giá 890.000đ

Năm 2017 Lee Nguyễn – “Phù thủy” phun xăm quyết định về Rose Dama Clinic&Spa để làm việc và cộng tác. Chính vì vậy đã tạo nên uy tín và niềm tin cho khách hàng mỗi khi đến với Rose Dama Clinic&Spa - số 137 Nguyễn Ngọc Vũ. Thương hiệu này cũng nhanh chóng trở thành lựa chọn của khách hàng về phun xăm Hàn Quốc.

Để tạo điều kiện cho khách hàng được sở hữu những cặp lông mày và đôi môi do chính phù thủy Lee Nguyễn tạo kiểu, Rose Dama Clinic&Spa mở tuần lễ ưu đãi đặc biệt đến 20/4. Giảm tới 70% cho dịch vụ phun thêu, khách hàng chỉ cần trả 890.000 đồng là đã được sở hữu cặp lông mày phun thêu Hàn Quốc.

tao dang long may voi “phu thuy" lee nguyen chi 890.000d - 5

Sử dụng máy phun xăm Công nghệ siêu vi chạm nhập khẩu từ Mỹ, Công nghệ Chạm hạt Ombre, Công nghệ điêu khắc miều sợi vi kim mới nhất hiện nay đều có mặt tại đây. Mực nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, Mỹ, Đức.

Có thể nói rằng “phù thủy” Lee Nguyễn với nghệ thuật phun thêu khéo léo, chị tự tay mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho nhiều chị em phụ nữ, giúp họ ngày càng trẻ hơn và tự tin hơn.

Rosa Dama Clinnic&Spa

Địa chỉ: Phòng 1905 tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ – Cầu Giấy – Hà Nội

http://rosedama.vn/

Fanpace: Rose Dama Spa

Hotline: 0977 92 5522

(Theo Khám phá).
Advertisement
Advertisement