Team Nguyễn Trường Sơn giành quán quân tại cuộc thi phun xăm 

Ngày 31/10/2020 14:00 PM (GMT+7)

Vừa qua, tại cuộc thi của ngành thẩm mỹ quốc tế Top peak of beauty competition 2020 thầy và trò chuyên gia Nguyễn Trường Sơn đã có chiến thắng lớn với 3 giải quán quân và 4 Á quân. Ngay sau cuộc thi, team Linda đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ngưỡng mộ của bạn bè đồng nghiệp.

Trong suốt nhiều năm làm đào tạo trong ngành phun xăm thẩm mỹ, những lứa học trò đều được Nguyễn Trường Sơn đưa đò thành công. Những lứa học trò được chị đào tạo và đưa đi thi đấu đều đạt những giải cao nhất, nhì tại các sân chơi lớn. Chị dành cho các học trò nhiều lời khen ngợi bởi tài năng và sự nỗ lực của các bạn.

Team Nguyễn Trường Sơn giành quán quân tại cuộc thi phun xăm  - 1

Team Linda đạt nhiều giải thưởng cao tại cuộc thi

Trong đêm thi quan trọng này, khi được gọi tên ở các hạng mục giải cao nhất bao gồm các thí sinh: Quán quân phun mày Phan Thanh Hiền, quán quân hairstroke Đặng Thị Kiều Trang, quán quân phun môi : Phạm Thị Yến Vân. Các thí sinh đạt giải Á quân gồm: Á Quân 2 phun mày Võ Thị Thanh Tuyền, Á quân 1 phun môi: Nguyễn Thị Hồng Nhung, Á quân 2 phun môi Trần Thị Diễm, Á quân 3 phun môi: Trần Thái Vinh Quang. Các thí sinh của team Linda đều thể hiện xuất sắc phần kỹ thuật đã được học và rèn luyện trước đó. Chiến thắng hoàn toàn thuyết phục của team Linda đã chứng minh khả năng dẫn dắt thí sinh của cô tại những đấu trường phun xăm. Chiến thắng này được xem là hoàn toàn thuyết phục bởi đều nhận được sự tán thưởng hết lời từ ban giám khảo.

Team Nguyễn Trường Sơn giành quán quân tại cuộc thi phun xăm  - 2

Chuyên gia Nguyễn Trường Sơn dẫn dắt học trò với ngôi vị Quán Quân

Team Nguyễn Trường Sơn giành quán quân tại cuộc thi phun xăm  - 3

Team Nguyễn Trường Sơn giành quán quân tại cuộc thi phun xăm  - 4

Các học trò của team Linda hạnh phúc với những giải thưởng danh giá

Để có được chiến thắng này, HLV Nguyễn Trường Sơn đã hết mình lăn xả cùng với thí sinh qua từng bài ôn luyện, liên tục hướng dẫn học viên thực hiện những kỹ thuật phun xăm đỉnh cao. Từ việc tạo dáng khuôn môi, mày tới kỹ thuật xử lý màu và lên màu hoàn hảo. Chị không ngừng dành cho học viên những lời động viên khích lệ, và không ngại chạy ngược chạy xuôi hỗ trợ học viên tự tin với kiến thức và tay nghề để đội mình để có được kết quả tốt nhất. Điều này đã cho thấy sự chu đáo và tận tâm của Nguyễn Trường Sơn, vì vậy những lời khen ngợi cho đội cô là kết quả vô cùng xứng đáng.

Team Nguyễn Trường Sơn giành quán quân tại cuộc thi phun xăm  - 5

Chị luôn nỗ lực hết mình với trọng trách cán cân công bằng của cuộc thi

Và với chiến thắng lớn ở cuộc thi lần này, chuyên gia Nguyễn Trường Sơn đã chứng minh rằng, năm tháng chỉ là con số, nó không đo lường được kinh nghiệm nghề nghiệp của một người. Các học trò của Linda team đã chứng minh bằng hành động khi đạt được những giải thưởng lớn của minh tại cuộc thi hàng đầu.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/team-nguyen-truong-son-gianh-quan-quan-tai-cuoc-thi-p...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).
Tin hay đừng bỏ lỡ