Thẩm mỹ Hoàng Tuấn cùng nghệ sỹ chung tay vì nạn nhân da cam

Ngày 17/08/2016 16:00 PM (GMT+7)

Trong đêm gala Trao yêu thương vì nạn nhân da cam với sự hội tụ của đông đảo nghệ sĩ, nhà báo, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã đấu giá thành công bức tranh “Nâng cánh hoà bình” với giá trị 100 triệu.

Chương trình đồng hành cùng nạn nhân màu da cam được Incom Media thực hiện trong nhiều năm liền trở thành một chương trình từ thiện có ý nghĩa và gây được tiếng vang lớn.

Tiếp nối những thành công của những đợt tổ chức trước, vào tối ngày 13/8/2016, Incommedia tiếp tục thực hiện gala Trao yêu thương nhằm mục đích gây quỹ từ thiện và kêu gọi sự ủng hộ của các “mạnh thường quân” với những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn là nạn nhân chất độc da cam.

tham my hoang tuan cung nghe sy chung tay vi nan nhan da cam - 1

Đây là đêm nhạc từ thiện vô cùng ấn tượng với sự hội tụ của đông đảo ngôi sao nổi tên tuổi như: Thu Minh, Tuấn Hưng, Quang Dũng, Phương Thanh, Minh Quân, Noo Phước Thịnh, Anh Thơ… những tên tuổi lớn này đã mang lại nhiều tiết mục ấn tượng, đầy màu sắc, giàu cảm xúc.

Tất cả những nhân vật nổi tiếng đã tạo nên sức hút “khủng” cho đêm nhạc hội từ thiện đầy ý nghĩa này.

Song song cùng với đêm ca nhạc gala “Trao yêu thương”, trước đó Incom media tổ chức chương trình đạp xe xuyên Việt “Vì Nạn nhân da cam” vào 28/5 và 7/8 tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình với quy mô hoành tráng với 1000 tình nguyện viên tham gia, trao quà trực tiếp đến các nạn nhân da cam có điều kiện khó khăn. Đây là hoạt động vô cùng thiết thực chào đón cho sự kiện đặc biệt vào đêm gala.

tham my hoang tuan cung nghe sy chung tay vi nan nhan da cam - 2

Đồng hành trong đêm ca nhạc đầy ấn tượng vào tối ngày 13/8 là hoạt động đấu giá được ban tổ chức thực hiện nhằm gây quỹ từ thiện cho chương trình.

Nổi bật và gây ấn tượng nhất màn đấu giá là đơn vị thẩm mỹ Hoàng Tuấn với việc đấu giá thành công bức tranh “Nâng cánh hòa bình”  với giá trị 100 triệu đồng. Bức tranh này có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, cao cả với hình ảnh nổi bật là cánh chim bồ câu biểu tượng cho khát vọng hoà bình, công bằng trong cuộc sống. Đây cũng là mong muốn từ tận đáy lòng của những mảnh đời bất hạnh là 4.8 triệu nạn nhân da cam trên toàn đất nước hiện nay. Thẩm mỹ Hoàng Tuấn tự hào cùng chung tay góp sức chia sẻ giúp đỡ các số phận kém may mắn.

tham my hoang tuan cung nghe sy chung tay vi nan nhan da cam - 3

Bức tranh "Nâng cánh hòa bình" được Thẩm mỹ Hoàng Tuấn đấu giá thành công

Sau cuộc gala từ thiện diễn ra thành công ông Phạm Văn Tới - trưởng ban tổ chức chương trình gala Trao yêu thương vì nạn nhân da cam chia sẻ cảm xúc: “Chúng tôi vô cùng biết ơn sự đồng hành của các nghệ sỹ lớn và các đơn vị đã tham gia tài trợ và ủng hộ. Đặc biệt xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thẩm mỹ Hoàng Tuấn, đơn vị đã  đấu giá thành công bức tranh Nâng cánh hoà bình để cùng chúng tôi chung tay sẻ chia nỗi bất hạnh cùng những nạn nhân da cam. Hành động gửi gắm tình cảm, trao yêu thương bằng cách đấu giá bức tranh của thẩm mỹ Hoàng Tuấn là một hành động vô cùng thiết thực cho thấy sự sẻ chia thật sự của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội”.

tham my hoang tuan cung nghe sy chung tay vi nan nhan da cam - 4

Lế trao bức tranh “Nâng cánh hòa bình” cho Thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn là một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng với phương châm mang lại giá trị thật, chất lượng thật, kết quả thật. Thẩm mỹ Hoàng Tuấn được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn.

Song song với đó, đây cũng là đơn vị thực hiện rất nhiều hoạt động từ thiện cho xã hội mang tính nhân văn cao cả và sâu sắc như hoạt động mổ từ thiện, tài trợ từ thiện, các hoạt động hỗ trợ chi phí cho bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Điều này thể hiện sự chung tay của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội.

tham my hoang tuan cung nghe sy chung tay vi nan nhan da cam - 5

Tập thể phòng khám Thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Chương trình từ thiện “Thay diện mạo, đổi cuộc đời” là hoạt động thường niên được thẩm mỹ Hoàng Tuấn thực hiện đều đặn, liên tục trong những năm qua đã giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, khiếm khuyết góp phần cải thiện ngoại hình để có thể tự tin, hòa nhập với cuộc sống.  

Chỉ trong 2 năm, cơ sở này đã tiến hành phẫu thuật từ thiện, điều trị các bệnh về da miễn phí cho hàng trăm trường hợp khác nhau và chương trình này vẫn đang liên tục tiếp nhận các trường hợp đặc biệt từ mọi miền đất nước.

Một số trường hợp từ thiện điển hình được thẩm mỹ Hoàng Tuấn tiếp nhận trong thời gian vừa qua như: phẫu thuật mũi môi cho bạn Lê Phương đến từ Thái Nguyên, phẫu thuật khoang miệng cho em Nguyễn Hoài Đức ở Thái Bình, điều trị bớt sắc tố bẩm sinh cho Lê Thị Nhàn ở Hà Tây, phẫu thuật cắt sẹo lồi cho em Vũ Thị Giang ở Thanh Hóa... và còn rất nhiều trường hợp khác.

tham my hoang tuan cung nghe sy chung tay vi nan nhan da cam - 6

Bs đang thao tác vẽ đường mổ (tạo hình môi) cho em Đức

tham my hoang tuan cung nghe sy chung tay vi nan nhan da cam - 7

Bs Tuấn chụp cùng em Giang (mổ sẹo lồi)

Được biết tâm nguyện của phòng khám trong thời gian tới và nhiều năm nữa, luôn mong muốn được đồng hành, sẻ chia và giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn từ mọi miền đất nước. Đây cũng là phương châm và trách nhiệm của phòng khám luôn luôn hướng đến để tạo dựng một cơ sở thẩm mỹ chất lượng, vì cộng đồng.

Các bạn có hoàn cảnh khó khăn có thể tìm và liên hệ trực tiếp tại thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn để được tư vấn và hỗ trợ .

Liên hệ: Thẩm mỹ Hoàng Tuấn . Hotline: 1900 6030.

Địa chỉ: 5/487 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: www.thammyhoangtuan.com

Facebook: facebook.com/DrHoangTuan.thammy

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ