Thẩm mỹ Quốc tế Hemera ra mắt 2 dịch vụ mới nhân kỷ niệm sinh nhật 5 năm

Ngày 16/06/2020 10:00 AM (GMT+7)

Ngày 14/06/2020, Thẩm mỹ Quốc tế Hemera chính thức ra mắt 2 dịch vụ mới Total FaceLift & Eva Plasma trong sinh nhật 5 năm.

Thẩm mỹ Quốc tế Hemera ra mắt 2 dịch vụ mới nhân kỷ niệm sinh nhật 5 năm - 1

Hội thảo thu hút hơn 50 khách hàng tới tham dự

Sáng ngày 14/06/2020, Thẩm mỹ Quốc tế Hemera chính thức ra mắt 2 dịch vụ mới Total FaceLift & Eva Plasma nhân dịp Kỷ niệm 5 năm hình thành & phát triển Hemera. Với mục tiêu trong 2 năm tới Hemera trở thành một Bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế, luôn đặt sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng lên hàng đầu.

Thẩm mỹ Quốc tế Hemera ra mắt 2 dịch vụ mới nhân kỷ niệm sinh nhật 5 năm - 2

Khách hàng đăng ký thông tin và bốc số may mắn

Theo Thạc sĩ/Bác sĩ Phạm Ngọc Tuấn Anh: Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng trở nên thiết yếu. Tuy nhiên, tại Việt Nam các dịch vụ thẩm mỹ được làm một cách tràn lan và vẫn còn nhiều hạn chế, những người làm thẩm mỹ như chúng tôi luôn mong muốn đem lại các dịch vụ làm đẹp an toàn và thỏa mãn được nhu cầu làm đẹp của chị em. 

Thẩm mỹ Quốc tế Hemera ra mắt 2 dịch vụ mới nhân kỷ niệm sinh nhật 5 năm - 3

Đội ngũ Bác sĩ tham gia Hội thảo ra mắt 2 dịch vụ mới của Hemera

Theo thời gian, chị em gặp phải rất nhiều vấn đề như làn da bị chảy xệ, xuất hiện nhiều nếp nhăn phần đuôi mắt,... Một vấn đề nữa mà chị em thường không để ý tới hoặc ngại nói ra đó chính là vấn đề ở “cô bé” của mình, với Hội thảo ngày hôm nay, khách hàng sẽ tìm được câu trả lời cho chính vấn đề của mình. 

Thẩm mỹ Quốc tế Hemera ra mắt 2 dịch vụ mới nhân kỷ niệm sinh nhật 5 năm - 4

Thạc sĩ/Bác sĩ Phạm Ngọc Tuấn Anh chia sẻ về dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Total FaceLift

Căng da mặt bằng chỉ Total FaceLift là kỹ thuật căng da bằng cách sử dụng các sợi chỉ sinh học đặc biệt đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ nhằm tăng cường tối đa độ căng và săn chắc của làn da. Mang đến cho bạn làn da căng mịn trẻ trung công nghệ có độ an toàn cao, không gây xâm lấn cho người sử dụng.

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ Total FaceLift sử dụng chỉ sinh học với những mấu liên kế đặc biệt luồn vào dưới da qua 1 vết chích nhỏ từ đó đính và kéo căng các mô liên kết tạo thành khung giá đỡ dưới da, làm căng da mặt, xóa bỏ các nếp nhăn và vùng da chảy xệ mà không gây tổn thương, xâm lấn cho cơ thể.

Mang ưu điểm của công nghệ siêu việt nên công nghệ căng da mặt bằng chỉ collagen thế hệ mới đều có khả năng tự tiêu cho nên không để lại bất cứ một tồn dư nào và không để lại cảm giác lăn tăn khi sờ lên bề mặt của da. Mang lại cho chị em một làn da tươi trẻ, cải thiện nếp nhăn, tổng thể gương mặt được đầy đặn và đẹp hơn, có thể kéo dài từ 4 tới 7 năm.

Làm mẹ là thiên chức của người phụ nữ. Tuy nhiên, sau sinh nở chị em khó tránh khỏi tình trạng “cô bé” nhăn nheo, phì đại, giãn rộng,... làm ảnh hưởng tiêu cực đến sự tự tin và hạnh phúc gia đình của phái đẹp. Tại Hội thảo, Hemera đem đến dịch vụ Thẩm mỹ Cô bé Eva Plasma giúp tân trang toàn diện “cô bé”, trả lại cho chị em tiểu eva hồng hào, nhỏ nhắn thuở đôi mươi.

Thẩm mỹ Quốc tế Hemera ra mắt 2 dịch vụ mới nhân kỷ niệm sinh nhật 5 năm - 5

Thẩm mỹ Cô bé Eva Plasma là “vũ khí” giúp chị em lấy lại sự tự tin, quyến rũ của mình

Công nghệ Eva Plasma giúp vết cắt chính xác, không đau, không chảy máu, không để lại sẹo, hồi phục nhanh, đẹp theo ý muốn. Thực hiện Thẩm mỹ Cô bé Eva Plasma tại Hemera khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ tư vấn, thăm khám theo tình trạng của từng khách hàng.

Thẩm mỹ Quốc tế Hemera ra mắt 2 dịch vụ mới nhân kỷ niệm sinh nhật 5 năm - 6

Thạc sĩ/Bác sĩ Phạm Ngọc Tuấn Anh trực tiếp thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Phần bốc thăm may mắn đặc biệt thu hút sự chú ý của các khách hàng đến tham dự khi những phần quà giá trị được trao tặng, giải Đặc biệt Voucher Căng chỉ da mặt Total FaceLift miễn phí thuộc về khách hàng Nguyễn Thị Đào (Hà Nội).

Thẩm mỹ Quốc tế Hemera ra mắt 2 dịch vụ mới nhân kỷ niệm sinh nhật 5 năm - 7

Các khách hàng may mắn tại Hội thảo ra mắt 2 dịch vụ Total FaceLift & Eva Plasma

Bên cạnh đó, các Voucher giảm giá đến 70% cho 2 dịch vụ Total FaceLift & Eva Plasma đã được trao tặng cho những khách hàng may mắn. Rất nhiều khách hàng đã đăng ký thực hiện dịch vụ ngay sau Hội thảo để trải nghiệm sự thoải mái trong không gian đẳng cấp của Thẩm mỹ Quốc tế Hemera.

Thẩm mỹ Quốc tế Hemera

Địa chỉ: 374 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0936 198 198

Website: http://thammyhemera.vn/

Facebook: Thẩm mỹ Quốc tế Hemera

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tham-my-quoc-te-hemera-ra-mat-2-dich-vu-moi-nhan-ky-n...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).