Thẩm mỹ Uyên Anh ưu đãi lên đến 60% mừng sinh nhật 15 tuổi

Ngày 12/10/2016 10:00 AM (GMT+7)

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ, nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, Trung tâm thẩm mỹ Y khoa & Spa Uyên Anh ưu đãi giảm 20-50% các dịch vụ công nghệ cao trẻ hóa da, thon gọn cơ thể. Chương trình khuyến mãi kéo dài đến hết tháng 10/2016.

Ra đời từ năm 2001, Trung tâm thẩm mỹ Y khoa & Spa Uyên Anh là thành quả của bác sĩ Hoàng Phương Mai, người có kinh nghiệm hơn 25 năm trong lĩnh vực y khoa và 18 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

tham my uyen anh uu dai len den 60% mung sinh nhat 15 tuoi - 1

Bác sĩ Hoàng Phương Mai từng tham gia nhiều khóa đạo tạo và huấn luyện đặc biệt về phẫu thuật thẩm mỹ tại các nước Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan và không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn nhằm mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Với bàn tay khéo léo và tài hoa của mình, trong 15 năm qua bác sĩ Hoàng Phương Mai đã mang lại vẻ đẹp tự nhiên, khỏe khắn cho biết bao khách hàng, trở thành nơi tin cậy cho khách hàng cả nam lẫn nữ tìm đến khi có nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Với phương châm làm việc dựa trên 3 chữ vàng “Tâm - Tín - Toàn” tất cả vì sức khỏe và vẻ đẹp của khách hàng, Uyên Anh luôn cập nhật và nhập khẩu công nghệ hiện đại nhất. Đặc biệt trung tâm Uyên Anh là nơi duy nhất mạnh dạn đầu tư công nghệ thải độc tố Colon Hydrotherapy (Detox) dành cho cả nam và nữ. Đây là một bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ giúp bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa ung thư.

tham my uyen anh uu dai len den 60% mung sinh nhat 15 tuoi - 2

tham my uyen anh uu dai len den 60% mung sinh nhat 15 tuoi - 3

Mười lăm năm có mặt trên thị trường, trung tâm Uyên Anh không quảng bá rình rang thương hiệu của mình, nhưng với mục tiêu khách hàng là cầu nối, trung tâm Uyên Anh chinh phục khách hàng bằng chất lượng dịch vụ, sản phẩm và tay nghề của đội ngũ y bác sĩ.

Trong tháng 10, Trung tâm Uyên Anh áp dụng mức khuyến mãi khủng nhằm tri ân khách hàng:

- Giảm 60% lần đầu và giảm 40% các lần tiếp theo cho gói 5 lần dịch vụ chăm sóc da, điều trị mụn, nám.

- Miễn phí lần đầu và giảm 40% các lần tiếp theo cho gói 10 lần dịch vụ chăm sóc da, điều trị mụn, nám.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và chương trình khuyến mãi, khách hàng vui lòng truy cập vào website: thammyuyenanh.com

Trung tâm thẩm mỹ Y khoa & Spa Uyên Anh

197 Điện Biên Phủ, phường 6, quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 08.38274855 - 0908 753 488

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ