Thẩm mỹ viện Anh Khôi lọt Top 100 sản phẩm dịch vụ xuất sắc

Ngày 17/01/2017 18:00 PM (GMT+7)

Sáng ngày 15/01/2017, tại Nhà hát Bến Thành - TP. Hồ Chí Minh, Thẩm mỹ viện Anh Khôi vinh dự được nhận giải thưởng chương trình tôn vinh "Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu, Top 100 sản phẩm dịch vụ xuất sắc vì người tiêu dùng".

Thẩm mỹ viện Anh Khôi lọt Top 100 sản phẩm dịch vụ xuất sắc - 1

Thẩm mỹ viện Anh Khôi là trung tâm thẩm mỹ làm đẹp nổi tiếng với các dịch vụ phun thêu chất lượng cao. Qua quá trình hoạt động, trung tâm đã được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng và tìm đến các dịch vụ làm đẹp tại đây để được sở hữu đường nét ấn tượng và hoàn hảo cho khuôn mặt.

Với sự đầu tư, nỗ lực cùng những thành tích xuất sắc trong cung cấp dịch vụ làm đẹp chất lượng đến khách hàng, TMV Anh Khôi đã vinh dự được nhận giải thưởng cao quý "Doanh nghiệp tiêu biểu, sản phẩm dịch vụ xuất sắc vì người tiêu dùng năm 2016". Tại sự kiện, ông Lê Đức Viện Giám đốc trung tâm cũng vinh hạnh được trao tặng bằng khen "Doanh nhân tiêu biểu năm 2016".

Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Đức Viện chia sẻ: "Giải thưởng "Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu sản phẩm dịch vụ xuất sắc vì người tiêu dùng" đã ghi nhận những đóng góp của TMV Anh Khôi với ngành thẩm mỹ tại Việt Nam và cũng là niềm vinh dự to lớn với đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn đến quý khách hàng và tập thể nhân viên đã luôn đồng hành với TMV Anh Khôi trong suốt thời gian qua. Đồng thời tôi cũng xin cam kết luôn cố gắng hết sức, tìm tòi và sáng tạo hơn nữa để đưa đến khách hàng những dịch vụ phun thêu thẩm mỹ chất lượng cao, làm hài lòng đến tất cả khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi".

Thẩm mỹ viện Anh Khôi lọt Top 100 sản phẩm dịch vụ xuất sắc - 2

Hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ - lĩnh vực vốn đã có sự cạnh tranh gay gắt giữa vô vàn các trung tâm làm đẹp, nhưng TMV vẫn luôn là địa chỉ hàng đầu về phun thêu thẩm mỹ và giữ được vị trí vững chắc trong tâm trí khách hàng. Để làm được điều này, trung tâm chú trọng vào đội ngũ kỹ thuật viên phun xăm - những "chuyên gia điêu khắc" sẽ tạo nên đường nét khuôn mặt như ý cho khách hàng.

Khách hàng đến với TMV Anh Khôi đều hài lòng bởi kết quả phun xăm và nhanh chóng sở hữu những đường nét theo ý muốn nhưng vẫn hiện đại và hợp thời. Các kỹ thuật viên tay nghề cao tại trung tâm luôn cập nhật những xu hướng phun xăm mới nhất từ các quốc gia hàng đầu về làm đẹp như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… và tạo những nét vẽ phù hợp, hài hòa với từng khuôn mặt.

Thẩm mỹ viện Anh Khôi lọt Top 100 sản phẩm dịch vụ xuất sắc - 3

Cũng chính sự sáng tạo và liên tục cập nhật xu hướng mới nên TMV Anh Khôi không chỉ thu hút các khách hàng tuổi trung niên mà còn là địa chỉ quen thuộc của nhiều nhân viên văn phòng và các bạn sinh viên. Chỉ với những đường nét phun xăm tự nhiên, khách hàng sẽ bớt được nhiều thời gian cho việc trang điểm mà vẫn có khuôn mặt ấn tượng, nổi bật và tự tin xuất hiện bất cứ đâu.

Thẩm mỹ viện Anh Khôi lọt Top 100 sản phẩm dịch vụ xuất sắc - 4

Để có được kết quả phun xăm như ý, đòi hỏi các thiết bị máy móc phải hiện đại nên trung tâm cũng quan tâm và đầu tư vào hệ thống thiết bị máy móc. Những kỹ thuật viên với tay nghề điêu luyện và hệ thống máy móc tiên tiến tại TMV Anh Khôi chắc chắn sẽ mang đến khách hàng nhiều bất ngờ.

Sự sáng tạo và chuyên nghiệp từ TMV Anh Khôi không những thu hút khách hàng mà còn là địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ của rất nhiều học viên. Trung tâm hiện có nhiều khóa học cơ bản và chuyên sâu, giúp khách hàng có thể tự làm đẹp cho bản thân và mọi người. Sau các khóa học, học viên sẽ có đủ khả năng để tự tin mở trung tâm cho riêng mình.

Thẩm mỹ viện Anh Khôi

Đ/c: 47A Phan Huy Ích, P.15, Q.Tân Bình

Tel: 0986 463 220 - 0984 734 219

Email: info@vienanhkhoi.com

Website: www.vienanhkhoi.com

Facebook: www.facebook.com/vienanhkhoi

(Theo Khám phá).