Thẩm mỹ viện Ngọc Hường: Hội tụ niềm tin, khẳng định chất lượng

Ngày 19/12/2018 16:00 PM (GMT+7)

Ngày 15/12/2018 vừa qua, Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Hường đã đánh dấu mốc 15 năm phát triển của mình, bằng sự kiện vinh danh trong Top 10 doanh nghiệp “Hàng thật, chính hãng - Thương hiệu độc quyền - Thương hiệu, sản phẩm dịch vụ nổi tiếng”.

Đây quả là chứng nhận thành công đáng tự hào, của tinh thần hành động đầy trách nhiệm mà doanh nghiệp đã kiên trì theo đuổi.

Theo bà Hoàng Thị Ngọc, Tổng giám đốc Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Hường, nhìn lại chặng đường 15 năm, doanh nghiệp thật sự tự hào vì đã “như thép được tôi luyện trong lò, Ngọc Hường từ một đứa trẻ trở thành một thiếu niên mạnh mẽ, mà quan trọng nhất là đã luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ khách hàng chân thành và tử tế”.

tham my vien ngoc huong: hoi tu niem tin, khang dinh chat luong - 1

Bà Ngọc cho hay, ở giai đoạn đầu tiên mới thành lập, bà cùng các cộng sự đã rất lo lắng bởi trước mắt là hiện trạng hoạt động đầy cạnh tranh của thị trường, dù lúc đó mới sơ khởi nhưng đã có quá nhiều vấn đề đặt ra. Đặc biệt là thái độ đầu tư của nhiều đơn vị cùng ngành, luôn chọn hướng đi lấy số lượng làm tiêu chí, thỏa mãn trào lưu “làm đẹp” nhất thời của chị em phụ nữ, gây nhiều ảnh hưởng tâm lý tiêu dùng tiêu cực trong xã hội.

Nhưng rất may mắn, cả tập thể nhân sự lãnh đạo Ngọc Hường đều mạnh dạn xác định lấy chữ tín làm trọng, lấy thái độ phục vụ cầu thị, vì quyền lợi chính đáng của khách hàng làm mục tiêu hành động, phải làm sao đáp ứng tốt nhất yêu cầu làm đẹp của khách hàng mà vẫn tuân thủ các tiêu chuẩn nghề nghiệp, cam kết dịch vụ sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.

tham my vien ngoc huong: hoi tu niem tin, khang dinh chat luong - 2

Từ nền tảng đó, Ngọc Hường đã từ từ phát triển, nhân rộng được mô hình của mình. Doanh nghiệp chấp nhận đầu tư chiều sâu vào khâu kỹ thuật, với các ứng dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất, mua sắm máy móc hiện đại nhất, tuyển dụng đội ngũ người lao động có tay nghề kinh nghiệm và chu toàn nhất. Bản thân bà Ngọc là người tiên phong học hỏi, cố gắng tìm cơ hội hợp tác với các chuyên gia hàng đầu về công nghệ làm đẹp trong và ngoài nước, cho dù đó là những người khó tính, đòi hỏi khắt khe về tiêu chuẩn hoạt động. Theo đó, đội ngũ nhân lực Ngọc Hường không ngừng được cải thiện, nhận thức đầy đủ hơn về vị trí của mình, thật sự thấu hiểu phương châm hành động “chân thành và tử tế” của doanh nghiệp là gì.

tham my vien ngoc huong: hoi tu niem tin, khang dinh chat luong - 3

Cho đến nay, Ngọc Hường đã phát triển thành 17 chi nhánh, cơ sở, hiện diện ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, cùng với một tinh thần trách nhiệm vì lợi ích khách hàng mà làm việc. Thẩm mỹ viện Ngọc Hường đã là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin cậy, chọn lựa khi quyết định tôn tạo đẹp hơn nhan sắc của mình. Hàng ngàn chị em phụ nữ đã không chỉ nhận được từ Ngọc Hường thái độ chăm sóc, phục vụ tốt, mà còn được tư vấn, hướng dẫn hỗ trợ các giải pháp phù hợp nhất cho trường hợp của mình, dù chỉ là xóa một vết thâm trên da hay xử lý một vết sẹo do tổn thương nặng nề.

tham my vien ngoc huong: hoi tu niem tin, khang dinh chat luong - 4

“Không phải tự nhiên chúng tôi đã đón nhận được hơn 2 triệu lượt khách hàng đến và kết nối bền vững cùng chúng tôi. Chúng tôi tự tin với sự đoàn kết, nhất trí về phương châm hành động và tinh thần phục vụ, chúng tôi sẽ còn được nhiều khách hàng ủng hộ hơn nữa. Nhưng quan trọng nhất, chúng tôi rất mong sẽ luôn được phục vụ, vì khách hàng, vì quyền được làm đẹp của chị em phụ nữ, để thật sự luôn là địa chỉ hội tụ niềm tin, khẳng định chất lượng dịch vụ và sản phẩm của mình, từ sự chân thành và tử tế”, bà Ngọc nhấn mạnh như vậy.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ