Thảo Tây Group mừng sinh nhật 8 năm: Khẳng định uy tín, chất lượng bền vững

Ngày 17/09/2019 14:00 PM (GMT+7)

Tròn 8 năm xây dựng, Thảo Tây Group đã trở thành một trong những doanh nghiệp có sự phát triển vượt bậc, dựa trên nền tảng uy tín, chất lượng và niềm tin.

thao tay group mung sinh nhat 8 nam: khang dinh uy tin, chat luong ben vung - 1Nằm trong dòng chảy chung của xã hội, như bao doanh nghiệp khác, Thảo Tây Group cũng không thể tránh khỏi những thử thách và biến động của thị trường, nhất là khi công nghệ ngày càng phát triển, đặc biệt, trong lĩnh vực dịch vụ và làm đẹp.

Tuy nhiên, vượt lên trên tất cả, bằng cách xây dựng doanh nghiệp dựa trên nền tảng của uy tín, chất lượng và niềm tin, Thảo Tây Group đã có những thành công bước đầu đáng khích lệ, định vị là một trong những doanh nghiệp luôn dẫn đầu trên thị trường trong ngành làm đẹp.

Đến nay, sau 8 năm hình thành và phát triển, Thảo Tây Group đã không ngừng phát triển hệ thống, kinh doanh đa lĩnh vực với các mảng: hệ thống salon tóc, đào tạo nghề tóc, phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, bất động sản và truyền thông.

Với mỗi lĩnh vực, dù đã hoàn thiện hệ thống và phát triển trong nhiều năm hay mới chính thức trình làng thì Thảo Tây Group vẫn cho thấy một sự chuẩn bị bài bản, có tư duy và chiến lược trong phương thức thâm nhập cũng như định vị. Ví dụ với hệ thống salon tóc, Thảo Tây tự hào là đơn vị tiên phong mang đến cho khách hàng những dịch vụ mới và tốt nhất có thể, đặc biệt là không gian chuẩn hoàng gia với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, được huấn luyện và nâng cao tay nghề thường xuyên để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

Tính đến thời điểm này, Thảo Tây vẫn luôn là thương hiệu có tên tuổi trong dịch vụ làm tóc, đặc biệt là nối tóc theo công nghệ mới Fiber Glass và Elastic Silk do chính anh Thảo Tây mày mò nghiên cứu, được công nhận về sáng chế có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam và quốc tế.

thao tay group mung sinh nhat 8 nam: khang dinh uy tin, chat luong ben vung - 2

Ở lĩnh vực đào tạo nghề tóc, Học Viện Tóc Quốc Tế Thảo Tây thuộc Thảo Tây Group trở thành đơn vị tiên phong và uy tín trên khắp cả nước, chuyên đào tạo cho hàng chục nghìn nhà tạo mẫu tóc xuất sắc. Không dừng lại ở đó, các chuyên gia của Học Viện Tóc còn liên tục tìm hiểu và nghiên cứu; áp dụng các quy trình, kiến thức mới để cập nhật và nâng cao tay nghề; mở rộng tư duy, giúp đỡ cho các nhà tạo mẫu tóc trong cả nước có cơ hội được học nâng cao với những khóa học Master chuyên nghiệp. Đến nay, sau những nỗ lực và thành tựu cống hiến cho nghề tóc, Học Viện Tóc Quốc Tế Thảo Tây và anh Thảo Tây đã vinh dự được Nguyên Phó Chủ Tịch Nước Trương Mỹ Hoa trao tặng bài vị Tổ Nghiệp ngành tóc.

thao tay group mung sinh nhat 8 nam: khang dinh uy tin, chat luong ben vung - 3

Nếu như ở lĩnh vực ngành tóc, Thảo Tây đã định vị được chỗ đứng tiên phong thì ở mảng ngành làm đẹp, Viện Thẩm Mỹ Thảo Tây đã trở thành địa chỉ uy tín về làm đẹp dành cho các ngôi sao và những phụ nữ muốn cải thiện vóc dáng, làn da để tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Hàng loạt ngôi sao tên tuổi, các hoa hậu, á hậu và hotgirl nổi tiếng như: Á hậu Hoàng My, diễn viên Angela Phương Trinh, hotgirl Mon 2K… đã tin tưởng, chọn lựa đây là một điểm đến trong hành trình hoàn hảo hóa vẻ đẹp, nhan sắc.

Nhân dịp kỷ niệm 8 năm hình thành và phát triển Thảo Tây Group, anh Thảo Tây chia sẻ:

“Thảo Tây Group gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể Quý khách hàng.. Trân trọng cám ơn quý khách hàng đã lựa chọn và tin tưởng đặt trọn niềm tin vào Thảo Tây trong suốt thời gian qua. Thảo Tây Group cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng của quý khách. Thảo Tây Group sẽ không ngừng cải tiến, sáng tạo, hoàn thiện để có những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, đem lại nhiều sản phẩm dịch vụ tốt nhất .

Thảo Tây Group cũng xin trân trọng gửi đến các công ty, đối tác Thảo Tây lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Những năm qua, nhờ có sự hỗ trợ hợp tác các sản phẩm tốt của các đối tác mà giúp Thảo Tây Group đem lại những sản phẩm tốt cho khách hàng.

Thảo Tây Group cũng chân thành cảm ơn tất cả nhân viên trong công ty đã cùng gắn bó, đồng lòng, nỗ lực, cống hiến hết mình để phát triển cùng đại gia đình Thảo Tây trong thời gian qua.

Kính chúc quý khách hàng, đối tác, nhân viên “sức khỏe – Hạnh phúc – Thành đạt””.

thao tay group mung sinh nhat 8 nam: khang dinh uy tin, chat luong ben vung - 4

Mỗi khóa học tại Học Viện Tóc Quốc Tế Thảo Tây, anh Thảo Tây luôn có những phần học bổng dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, con thương – bệnh binh và các gia đình chính sách, có công với tổ quốc. Không chỉ tặng học bổng cho các trường hợp đặc biệt, anh Thảo Tây và các học viên, nhân viên Thảo Tây luôn nhiệt tình trong công tác xã hội, từ thiện ý nghĩa.

thao tay group mung sinh nhat 8 nam: khang dinh uy tin, chat luong ben vung - 5

Những khóa học và khai giảng của Thảo Tây luôn hào hứng và tràn đầy năng lượng.

thao tay group mung sinh nhat 8 nam: khang dinh uy tin, chat luong ben vung - 6

Nhiều ngôi sao, hoa hậu và á hậu nổi tiếng trong làng giải trí Việt tin tưởng, lựa chọn Thảo Tây là nơi để làm đẹp.

thao tay group mung sinh nhat 8 nam: khang dinh uy tin, chat luong ben vung - 7

Diễn viên Angela Phương Trinh là một trong những ngôi sao nổi tiếng chọn Thảo Tây để nâng tầm vẻ đẹp và nhan sắc.

(Khám phá).