THEFACESHOP ưu đãi mới dành tặng khách hàng thành viên

Ngày 17/04/2015 14:00 PM (GMT+7)

THEFACESHOP Việt Nam nâng cấp chương trình chăm sóc khách hàng thành viên với nhiều ưu đãi.

Chào đón kỉ niệm 10 năm thành lập, THEFACESHOP Việt Nam nâng cấp chương trình chăm sóc khách hàng thành viên với nhiều ưu đãi: giá đặc biệt giảm 5% chỉ áp dụng cho thành viên, tích lũy thêm từ 4%-6% và cơ hội tham gia các đợt giảm giá đến 50% cùng nhiều quà tặng cực kỳ hấp dẫn. 

Có mặt tại Việt Nam từ 2005, với phương châm “Chia sẻ câu chuyện thiên nhiên” và giúp phụ nữ khám phá, trân trọng, tin yêu vẻ đẹp tự nhiên của mình, THEFACESHOP đã luôn nỗ lực để mang đến cho khách hành những sản phẩm tinh túy nhất từ thiên nhiên cùng văn hóa phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Sau 10 năm với những cố gắng không ngừng nghỉ, thương hiệu THEFACESHOP đã chiếm trọn lòng tin, trở thành người bạn đồng hành thân thiết của mọi khách hàng và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm với hệ thống gần 50 cửa hàng trên khắp 3 miền đất nước.

THEFACESHOP ưu đãi mới dành tặng khách hàng thành viên - 1

Sản phẩm của THEFACESHOP được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên, an toàn và hiệu quả cho làn da Châu Á, phù hợp với nhiều nhu cầu chăm sóc da riêng biệt

Năm 2015, đánh dấu chặng đường 10 năm phát triển đầy ý nghĩa nhờ sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của các khách hàng thành viên. Thay lời tri ân sâu sắc gởi đến quý khách hàng, kể từ ngày 30/03/2015, THEFACESHOP nâng cấp chương trình chăm sóc khách hàng thành viên. Theo đó, khách hàng sở hữu thẻ thành viên của THEFACESHOP sẽ được hưởng ngay giá ưu đãi 5% tất cả sản phẩm từ lần mua sắm đầu tiên. Đồng thời, khách hàng còn nhận được ưu đãi cộng dồn: tích lũy thêm 4%-6% giá trị hóa đơn vào tài khoản thẻ thành viên, và rất nhiều món quà là những sản phẩm làm đẹp có giá trị.

THEFACESHOP ưu đãi mới dành tặng khách hàng thành viên - 2

Ngoài mức giá đặc biệt và tích lũy điểm, các thành viên sẽ nhận thêm thật nhiều quà tặng vào các dịp đặc biệt: sinh nhật, Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10... và được mời tham gia các chương trình ngày hội thành viên giảm giá đến 50% chỉ có vài lần trong năm.

Thông qua chương trình này THEFACESHOP mong muốn đem lại nhiều lợi ích thiết thực và chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn.

THEFACESHOP ưu đãi mới dành tặng khách hàng thành viên - 3

Mua sắm thật tiết kiệm cùng nhiều ưu đãi dành riêng cho khách hàng thành viên THEFACESHOP

(*) Tham khảo thông tin chương trình tại Facebook https://www.facebook.com/THEFACESHOPVietnam

hoặc website www.thefaceshop.com.vn.

Chương trình được áp dụng tất cả các cửa hàng THEFACESHOP trên toàn quốc Click tại đây để xem danh sách cửa hàng:

•  Cửa hàng tại TTTM Parkson Sài Gòn Tourist, số 45 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành Q.1, Tp. HCM

• Cửa hàng tại  TTTM Parkson Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương P.12,   Q.5, Tp. HCM

• Cửa hàng tại TTTM Parkson C&T, số 60 Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, Tp. HCM

[Xem thêm]
(Theo Khám phá).