Thon gọn vòng eo sau sinh lâu năm nhờ quấn bụng thảo dược

Ngày 28/12/2016 12:00 PM (GMT+7)

Chỉ quấn bụng với các thảo dược thiên nhiên, tôi đã giảm tới 13cm vòng eo sau 1,5 tháng.

Thời chưa có con, tôi là một phụ nữ hoàn toàn không có điểm gì nổi bật, với chiều cao 1m63 và cân nặng 57kg. Công việc văn phòng chỉ luôn luôn ngồi nhìn màn hình máy tính, thỉnh thoảng có đi gặp đối tác café và ăn uống. Thời gian trong ngày chỉ ngồi và ngồi nên mặc dù với cân nặng không có gì là béo nhưng vòng eo ngày càng phình to và có ngấn mỡ.

Thon gọn vòng eo sau sinh lâu năm nhờ quấn bụng thảo dược - 1

Nỗi buồn sau sinh

Nay tôi cũng 40 tuổi, đã trải qua 2 lần sinh nở, cân nặng sau sinh 58 kg, khi đó nhiều đồng nghiệp bạn bè nhìn vào bảo tôi mặt có vẻ gầy hơn trước nhưng cái bụng thì bánh mỳ hơn. Phần mỡ bụng cứng lại và ngấn mỡ ngày càng nhiều hơn, thành một khối lớn. Rất buồn, rất chán, thỉnh thoảng lại bị mấy chị em đồng nghiệp trêu “Lại sắp sinh nữa à?” mà thấy tủi thân ghê gớm. Nhiều lúc đi dự tiệc cùng chồng, muốn mặc chiếc váy đẹp mà thấy ngấn mỡ lộ ra, lại phải cởi ra để mặc chiếc quần bò co giãn với cái áo rộng che vùng bụng.

Đã từng kiêng ăn, tập thể dụng mà không đạt kết quả

Tôi thích mình đẹp trong mắt đồng nghiệp, bạn bè, luôn muốn tự tin khi gặp đối tác trao đổi công việc, đặc biệt luôn muốn mình là người hấp dẫn và đẹp nhất trong mắt chồng. Vì vậy, tôi cũng đã từng quyết tâm ăn kiêng, cũng từng đi tập erobic nhưng cũng không ăn thua với lớp mỡ bụng cứng và dày. Chán nản, mệt mỏi, rồi cũng đành ngâm ngùi chấp nhận rằng không thể có biện pháp nào để lấy được vòng eo thon gọn.

Thon gọn vòng eo sau sinh lâu năm nhờ quấn bụng thảo dược - 2

Cốt gừng thảo dược – bí quyết giảm mỡ bụng của tôi

Thấy vợ hay phàn nàn, buồn chán về mỡ bụng, một tối chồng thủ thỉ rằng có bí quyết giảm mỡ bụng cho vợ - thấy nhiều chị em cùng công ty sử dụng giảm hiệu quả nên nhờ mua cho vợ, lại không cần ăn kiêng, cũng không phải tập thể dục vất vả mà vẫn giảm được, chỉ cần kiên trì sử dụng trong 1-1.5 tháng và sau 20 ngày sử dụng sẽ thấy đạt kết quả. Cảm thấy xúc động và hạnh phúc khi được chồng quan tâm, nhưng tôi bán tin bán nghi vào bí quyết chỉ có bôi và đắp mà cũng giảm được. Nhưng sợ chồng buồn nên tôi cũng cố gắng làm xem thực hư thế nào.

Sau hôm đó, cứ tối tối là tranh thủ lúc ngồi xem ti vi, bỏ muối khoáng cung đình ra quấn, rồi bôi kem gừng, cốt gừng tầm 5-10p, sau đó dùng đai quấn nóng quấn quanh bụng và ngồi xem phim cùng chồng trong vòng 30 phút. Cảm thấy cũng tiện lợi và dễ dùng, lại thêm thời gian thư giãn bên chồng, nhưng vẫn nghi ngờ về hiệu quả của sản phẩm.

Ngạc nhiên là sau 1 tuần sử dụng, bụng cảm thấy mềm ra không còn cứng nữa, đôi khi còn thấy bụng mình phình to hơn. Tôi thấy lo lắng nên gọi điện cho hãng nhờ tư vấn thì được giải thích là như vậy là hiệu quả, vì sinh lâu nên mỡ bụng cứng, cần phải có thời gian làm mềm mỡ bung, sau đó thời gian đó mới bắt đầu đào thải mỡ qua tuyến mồ hôi. Tôi thấy an tâm hơn sử dụng tiếp, những ngày tiếp theo cảm giác bụng nhẹ dần, sau 1 tháng sử dụng thật bất ngờ vòng bụng của tôi đã giảm 7cm, tôi vui lắm và chăm chỉ tiếp tục sử dụng hết 1,5 tháng tôi đã giảm được 13cm.

Thon gọn vòng eo sau sinh lâu năm nhờ quấn bụng thảo dược - 3

Bây giờ, tôi rất tự tin mặc những chiếc váy bó sát cơ thể mà không còn phải băn khoăn như trước nữa. Mọi người trong công ty và bạn bè trầm trồ và ngưỡng mộ lắm, đặc biệt cực kỳ tự tin đi dự tiệc cùng chồng khi gặp đối tác làm ăn. Mọi người gặp ai cũng hỏi bí quyết làm gì mà giữ được dáng, giảm mỡ bụng hiệu quả vậy. Tôi vui vẻ chia sẻ nhiệt tình bí quyết của mình là dùng muối khoáng thảo dược cung đình và các sản phẩm kết hợp kem gừng, cốt gừng thảo dược…

Giờ tôi ngày càng yêu bản thân và thỏa sức mua sắm những bộ quần áo bó sát tôn vóc dáng, đợt nghỉ Tết dương lịch năm nay, gia đình tổ chức đi Đà Nẵng, tôi nhất định sẽ diện bộ bikini chồng tặng đi tắm biển.

TÌM LẠI EO ĐẸP SAU SINH với:

Công ty TNHH chăm sóc sức khỏe Cung Đình

Địa chỉ: 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội

Liên Hệ: 0984 298 695 – 0948.161.155 - 04.665 38563

Face:http://facebook.com/eodepsausinh

Web: http://eodep.com

(Theo Khám phá).