Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên thuần Việt mới toanh được phái đẹp tin dùng

Ngày 13/08/2019 16:00 PM (GMT+7)

Ngày 4/8, tại nhà hàng Vita Bình Dương Thương, hiệu mỹ phẩm cao cấp By Queen Cosmetics chính thức được ra mắt dưới sự chào đón của hàng trăm tín đồ làm đẹp.Toàn bộ không gian tổ chức sự kiện đều được đồng nhất với hình ảnh logo, thiệp mời, bao bì sản phẩm và thông điệp ý nghĩa của thương hiệu.

Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên thuần Việt mới toanh được phái đẹp tin dùng - 1

Có thể nói lễ ra mắt lần này là sự kiện trọng đại với mỹ phẩm By Queen Cosmetics khi có sự góp mặt của bộ tứ quyền lực, những người đã sáng lập nên thương hiệu By Queen Cosmetics, Tổng Giám đốc Trần Thị Ngọc, Giám đốc kinh doanh Nguyễn Thị Hà Phương, Giám đốc phát triển chiến lược Nguyễn Thị Cẩm Vy, Nguyễn Thị Mỹ Hiền Giám đốc nghiên cứu và phát triển cùng toàn thể nhân viên công ty, quý nhà phân phối, các đại lí và các đối tác khách hàng.

Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên thuần Việt mới toanh được phái đẹp tin dùng - 2

Ban Giám đốc công ty cùng các nhà phân phối, tổng đại lý Thương hiệu By Queen Cosmetics

Trải qua nhiều năm kinh doanh, gặp gỡ và lắng nghe rất nhiều tâm sự của chị em về làn da, 4 cô gái trẻ đã dồn tất cả tâm huyết để đưa ra dòng sản phẩm phù hợp và an toàn cho làn da của phụ nữ Việt. Tại sự kiện, chị Trần Thị Ngọc chia sẻ: “Chúng tôi đã trải nghiệm, từng bước vượt qua thách thức, lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng và thường xuyên cải tiến các hoạt động trong quy trình tiếp cận, giới thiệu sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Với phương châm an toàn, hiệu quả, mỹ phẩm By Queen Cosmetics luôn tạo ra các sản phẩm đảm bảo làm hài lòng khách hàng”.

Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên thuần Việt mới toanh được phái đẹp tin dùng - 3

Chị Trần Thị Ngọc - Tổng Giám đốc công ty TNHH By Queen Cosmetics chia sẻ tại sự kiện ra mắt

Là một công ty mới đi vào hoạt động, mỹ phẩm By Queen cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp đảm bảo chất lượng giá cả hợp lý, với phương châm “Nét đẹp đến từ thiên nhiên”. Tại buổi ra mắt, bộ đôi Cushion By Queen và Body By Queen dòng sản phẩm hot hiện nay được “trình làng” với sự chứng kiến của hàng trăm chị em xinh đẹp.

Đó chính là Cushion By Queen mang phong cách Hàn Quốc chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên đem đến cho bạn 1 làn da không khuyết điểm, không gây bít tắc lỗ chân lông, bảo vệ làn da khỏi tác nhân gây hại của tia UVA, UVB .. giúp phái đẹp tự tin tung tăng dưới ánh nắng.

Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên thuần Việt mới toanh được phái đẹp tin dùng - 4

Sản phẩm Cushion By Queen

Cùng  với  Body By Queen nổi bật với  các phân tử  nước cùng các dưỡng chất tự nhiên: vitamin E, tinh chất quả Mạn viết quất núi… giúp dưỡng sâu, chống nắng, ngăn ngừa các sắc tố melanin, mang đến làn da trắng hồng sau 1 tuần sử dụng, và Body By Queen đang "gây nghiện" cho các chị em chỉ với 1 cái chạm nhẹ.

Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên thuần Việt mới toanh được phái đẹp tin dùng - 5

Sản phẩm Kem Body By Queen

Lễ ra mắt là dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự góp mặt của By Queen Cosmetics trên thị trường, đồng thời kỷ niệm việc thương hiệu đã xây dựng hệ thống hơn trăm Nhà Phân Phối, Tổng đại lý và Đại Lý chính thức rải đều trên khắp cả nước chỉ mới hơn 1 tháng xuất hiện trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam. 

Sự ra đời của By Queen Cosmetics sẽ mở ra cơ hội kinh doanh cho hàng trăm, hàng nghìn chị em trên khắp cả nước, giúp chị em có thêm thu nhập, làm chủ cuộc sống. Mục tiêu chiến lược sắp đến công ty sẽ tiếp tục phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng, mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh các sản phẩm làm đẹp. Vì thế công ty luôn sẵn sàng chào đón những thành viên mới để giúp By Queen ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và phát triển những lĩnh vực kinh doanh mới.

(Khám phá).