Thương hiệu Sài Gòn Xinh Spa: 15 năm một chặng đường

Ngày 16/11/2015 10:06 AM (GMT+7)

Hệ thống thương hiệu uy tín Sài Gòn Xinh Spa tưng bừng lễ kỷ niệm 15 năm sinh nhật hệ thống. Bên cạnh những tên tuổi lớn trong ngành làm đẹp như thương hiệu kencare, Babor, Bluesea…còn có sự xuất hiện của các người đẹp Á hậu Huyền My, hotgirl Linh Miu, Hà Min, Hà Lade…

15 năm hình thành và phát triển Hệ thống Sài Gòn Xinh Spa vinh dự nhận được bằng khen và cup vàng thương hiệu Việt. Từ cơ sở ban đầu 87 Nguyễn Khang, đến nay Hệ thống sài gòn xinh spa với gần 50 chi nhánh được phủ rộng khắp các tỉnh miền Bắc và miền Trung.

Thương hiệu Sài Gòn Xinh Spa: 15 năm một chặng đường - 1

Sài Gòn Xinh Spa trong tương lai sẽ là địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Sài Gòn Xinh Spa địa chỉ tin cậy, uy tín chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Dự kiến trong năm 2016 thương hiệu Sài Gòn Xinh Spa tiếp tục phát triển thêm nhiều chi nhánh mới tại Thành phố Hồ Chí Minh để có thể phục vụ nhu cầu làm đẹp cho chị em phụ nữ ngày một chu đáo và gần gũi.

Thương hiệu Sài Gòn Xinh Spa: 15 năm một chặng đường - 2

Với quyết tâm xây dựng hệ thống Sài Gòn Xinh Spa là một hệ thống đạt chuẩn quốc tế là địa chỉ an toàn, thân thiện và đẳng cấp. Dự án Hệ bệnh viện thẩm mỹ quốc tế Sài Gòn , Học viện đào tạo nghề rộng 5000m tại Hà Nôi đã thu hút sự chú ý quan tâm của các nhà ầu tư trong và ngoài nước.

Thương hiệu Sài Gòn Xinh Spa: 15 năm một chặng đường - 3

Hệ thống Sài Gòn Xinh Spa 15 năm đồng hành và phát triển

(Theo Khám phá).