Thương hiệu soHERBS mang đại dương vào lễ ra mắt sản phẩm

Ngày 06/12/2018 12:00 PM (GMT+7)

Nhằm đem lại những sản phẩm giá trị chất lượng cao đến các chị em, ngày 04/12 vừa qua thương hiệu mỹ phẩm soHERBs đã tiếp tục nghiên cứu, phát triển và cho ra mắt dòng sản phẩm Premium. Buổi lễ ấn tượng với không gian xanh mát của biển cả tạo cảm giác tươi mát, trong lành.

Chỉ mới bước vào khu vực check-in, các khách mời sẽ bị thu hút bởi sự trang hoàng tinh tế choáng ngợp theo concept thiên nhiên như đúng phong cách thương hiệu mỹ phẩm này hướng đến. Giữa không gian xanh của biển cả đó là sự nổi bật của các sản phẩm của soHERBs trên nền hộp sản phẩm trắng kết hợp với tông màu của nguyên liệu trong mỗi sản phẩm.

Thương hiệu soHERBS mang đại dương vào lễ ra mắt sản phẩm - 1

Buổi lễ ấn tượng với Concept biển cả.

Thương hiệu soHERBS mang đại dương vào lễ ra mắt sản phẩm - 2

CEO Dương Dương rạng rỡ bên cạnh những sản phẩm mới của mình.

Ngay từ rất sớm, nhiều khách mời đã có mặt và cùng nhau chụp ảnh trong không gian tiệc ấn tượng, lưu giữ những khoảnh khắc quý giá chỉ có tại sự kiện ra mắt thương hiệu soHERBs.

Thương hiệu soHERBS mang đại dương vào lễ ra mắt sản phẩm - 3

Một số nhà phân phối và tổng đại lí cấp cao đến sớm, tranh thủ check in ghi lại khoảnh khắc.

Sau thành công với 9 dòng sản phẩm được chiết xuất từ hoa cỏ và thảo mộc. Thương hiệu mỹ phẩm soHERBs đã tiếp tục nghiên cứu cho cho ra mắt dòng sản phẩm mới lấy nguồn cảm hứng từ đại dương. Plankton là tên gọi của dòng sản phẩm Premium của soHERBs, được chiết xuất từ sinh vật biển. Bên cạnh đó, bộ sản phẩm còn được kết hợp cùng với 4 hoạt chất được xem là có hiệu quả cao trong việc tái tạo và phục hồi làn da mạnh mẽ.

Cùng những công nghệ tối ưu và nguồn nguyên liệu nhập trực tiếp từ Mỹ, được sàng lọc kỹ, bộ sản phẩm Plankton của soHERBs sẽ giúp người sử dụng giải quyết toàn diện tất cả vấn đề về các đốm nâu, sạm màu đang tồn tại trên bề mặt da, đồng thời ngăn chặn tối ưu quá trình hình thành nám trong tương lai, mang đến một làn da đều màu trắng sáng.

Thương hiệu soHERBS mang đại dương vào lễ ra mắt sản phẩm - 4

Dòng sản phẩm Premium Plankton là tâm huyết sau một thời gian nghiên cứu của đội ngũ soHERBs

Chị Dương Dương – CEO thương hiệu mỹ phẩm soHERBs  không giấu nổi xúc động khi trong lễ ra mắt dòng sản phẩm mới: “Chứng kiến sự phát triển và sự tín nhiệm từ phía khách hàng đối với thương hiệu, tôi không chỉ hạnh phúc mà còn lấy đó làm động lực để có thể phát triển hơn nữa các dòng sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, việc nhìn thấy những cô đồng hành cùng soHERBs hoàn hảo hơn mỗi ngày, tôi thấy cuộc sống của mình thêm phần ý nghĩa”.

Thương hiệu soHERBS mang đại dương vào lễ ra mắt sản phẩm - 5

CEO Dương Dương trả lời phỏng vấn các đơn vị truyền thông

Cũng trong dịp này, công ty soHERBs còn kết hợp tổ chức kí hợp đồng với nhà phân phối, trao chứng nhận là nhà phân phối. Công ty cũng phối hợp công bố bảng thưởng doanh số dành riêng cho dòng sản phẩm Plankton, là những giải thưởng vô cùng hấp dẫn như tiền mặt, điện thoại Iphone, xe Mercedes,….

Thương hiệu soHERBS mang đại dương vào lễ ra mắt sản phẩm - 6

Trong dịp này, công ty cũng phối hợp kí kết và trao chứng nhận cho nhà phân phối và tổng đại lí cấp cao.

Thương hiệu soHERBS mang đại dương vào lễ ra mắt sản phẩm - 7

CEO Dương Dương cùng các nhà phân phối và tổng đại lí cấp cao khu vực Đông Nam Bộ.

Sự kiện lần này không chỉ là cơ hội để các nhà phân phối của công ty có cơ hội gặp gỡ, giao lưu mà còn là cơ hội để họ cùng nhau lắng nghe những trải nghiệm cũng như kinh nghiệm trong cuộc sống và kinh doanh. Những cô gái có cơ hội cùng nhau khoe sắc, tự hào về những sản phẩm mà mình đang tin tưởng, trải nghiệm và cùng phát triển bản thân mình.

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ - Vsafe Beauty

Hotline: 0948 879 993

 Website: https://www.soherbs.info/

Facebook: https://www.facebook.com/soherbs.org/

(905).