Tiết lộ món quà 8/3 đặc biệt nghệ sĩ Bình Tinh tự tặng bản thân

Ngày 06/03/2021 10:00 AM (GMT+7)

Phụ nữ hiện đại không ngại… tự tặng quà cho bản thân. Nghệ sĩ Bình Tinh cũng vậy, cô chia sẻ: “Phụ nữ cần chủ động lo cho vẻ đẹp, đời sống của mình.”

Mấy năm gần đây, mỗi khi xuất hiện khán giả đều nhận thấy nghệ sĩ Bình Tinh ngày càng trẻ đẹp, liệu cô có đụng chạm đến dao kéo để tân trang lại nhan sắc hay không?

Ba nuôi NSƯT Kim Tử Long và NSƯT Thoại Mỹ chia sẻ bí quyết trẻ đẹp

Năm xưa Bình Tinh được xem là “thần đồng cải lương” của đoàn Đồng ấu Bạch Long. Năm 2016 khi đăng quang cuộc thi Sao nối ngôi, cô được biết đến nhiều hơn sau gần 30 năm gắn bó với nghệ thuật cải lương. Cô rất thân với người ba nuôi NSƯT Kim Tử Long và NSƯT Thoại Mỹ, vì vậy cô đã biết bí quyết trẻ đẹp của các nghệ sĩ chính là… đến BB Thanh Mai chăm sóc.

Tiết lộ món quà 8/3 đặc biệt nghệ sĩ Bình Tinh tự tặng bản thân - 1

Nghệ sĩ Bình Tinh tạo dáng… xì tin tại TMV BB Thanh Mai

Không ngại chia sẻ với khán giả, nghệ sĩ Bình Tinh cho biết, cứ sắp xếp được thời gian là cô đến BB chăm sóc, ngoài ra dịp 8 tháng 3 năm nay, cô cũng dành tặng bản thân món quà đặc biệt đó là thực hiện liệu trình trẻ hóa da nâng cơ Ultherapy tại BB Thanh Mai. Cùng xem video chia sẻ của Bình Tinh tại đây nhé.

Tiết lộ món quà 8/3 đặc biệt nghệ sĩ Bình Tinh tự tặng bản thân - 2

Nghệ sĩ Bình Tinh trẻ trung dù đã ngoài… 40 tuổi

Nghệ sĩ Bình Tinh chia sẻ, cô tin tưởng BB Thanh Mai vì có chị MC Thanh Mai, vốn mệnh danh là “người đẹp không tuổi” điều hành, đồng thời tại thẩm mỹ viện còn có Giám đốc Y khoa TS.BS Tal Nachlieli cùng Hội đồng Thạc sĩ – Bác sĩ Việt Nam nên cô hoàn toàn an tâm “chọn mặt gửi vàng”.

Tiết lộ món quà 8/3 đặc biệt nghệ sĩ Bình Tinh tự tặng bản thân - 3

Được biết, BB Thanh Mai là đơn vị hiếm hoi sở hữu bộ sưu tập khủng giải thưởng và khen tặng từ đại diện các đơn vị, cơ sở y tế trên thế giới.

Tiết lộ món quà 8/3 đặc biệt nghệ sĩ Bình Tinh tự tặng bản thân - 4

Không chỉ là địa chỉ được giới nghệ sĩ thường xuyên lui tới, TMV của MC Thanh Mai còn được hàng ngàn khách hàng tin tưởng vì chất lượng dịch vụ và công tác phòng chống dịch tốt như: triển khai các chương trình xịt sát khuẩn định kỳ, dịch vụ điều trị bảo đảm an toàn riêng tư 1 khách hàng 1 phòng riêng, đo thân nhiệt, tặng khẩu trang, nước rửa tay toàn bộ nhân viên và khách hàng, thực hiện các công tác vệ sinh như thường nhật: thay mới khăn, ga, gối sau mỗi lượt khách hàng, vệ sinh thiết bị máy móc… (Xem video xịt sát khuẩn định kỳ ở BB Thanh Mai tại đây, cùng xem một số chia sẻ từ khách hàng trẻ hóa tại BB Thanh Mai tại đây)

Đặc biệt BB Thanh Mai còn có chương trình ưu đãi trợ giá mùa dịch trẻ hóa da với PRP chỉ 1 triệu và trẻ hóa nâng cơ toàn mặt với Ultherapy chỉ 19 triệu 9. Ngoài ra, BB dành tặng những phần quà chăm sóc da cao cấp đến 100% quý khách đến thăm BB và miễn phí soi da với máy soi da hàng đầu thế giới để biết 8 chỉ số lão hóa da.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 18006617 - 0939305666 - 0966859099 - 0964775880

BB Beauté - BB Thanh Mai

TMV tốt nhất Châu Á - Thái Bình Dương

Số 2 Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, HCM

Số 158 A Võ Thị Sáu, P.8, Q3, HCM

74 Tô Hiến Thành, P.BTX, Q. Hai Bà Trưng, HN

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tiet-lo-mon-qua-83-dac-biet-nghe-si-binh-tinh-tu-tang...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).