TMV Xuân Hương nhận giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc của năm”

Ngày 14/01/2016 08:00 AM (GMT+7)

“Doanh nghiệp xuất sắc của năm” là một trong những giải thưởng mà Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã vinh dự được trao tặng trong nhiều năm hoạt động hiệu quả.

Trong chương trình “Doanh nhân – Doanh nghiệp của năm” được tổ chức vào ngày 12/01 vừa qua, đại diện của Thẩm mỹ viện Xuân Hương - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thẩm mỹ Xuân Hương đã vinh dự được diện kiến Chủ tịch nước trao giải thưởng cao quý “Doanh nghiệp xuất sắc của năm” cho những thành tích mà thương hiệu đã đạt được.

“Doanh nghiệp xuất sắc của năm” là một trong những giải thưởng mà Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã vinh dự được trao tặng trong nhiều năm hoạt động hiệu quả. Trước đó, Thẩm mỹ viện Xuân Hương cũng từng là 1 trong 10 thương hiệu xuất sắc nhất vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng do Bộ y tế trao tặng, thương hiệu nổi tiếng về lĩnh vực chăm sóc da và dáng trong thời kì hội nhập châu Á Thái Bình Dương, giải thưởng vàng chất lượng hoàn hảo vì sức khỏe, sắc đẹp, doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội 2015,…

tmv xuan huong nhan giai thuong “doanh nghiep xuat sac cua nam” - 1

Giải thưởng là sự ghi nhận cho những thành tích xuất sắc của đơn vị

Giải thưởng cao quý này thực sự trở thành một minh chứng rõ nét, khẳng định tên tuổi, chất lượng dịch vụ hoàn hảo của Thẩm mỹ viện Xuân Hương, cũng như tôn vinh những thành tích mà doanh nghiệp đã đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội. Giải thưởng cũng mang đến sức mạnh cổ vũ, để Thẩm mỹ viện Xuân Hương tiếp tục cập nhật công nghệ làm đẹp hiện đại, mở rộng hợp tác quốc tế và phát triển thành Bệnh viện thẩm mỹ trong tương lai không xa.

Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thẩm mỹ viện Xuân Hương, chị Đặng Thị Xuân Hương cũng là nữ doanh nhân thành đạt, từng được vinh danh là “Doanh nhân ASEAN tiêu biểu” tại Lễ tôn vinh doanh nhân ASEAN 2015 tiêu biểu của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ngày 6/8/2015; “Doanh nhân Tài năng” trong Lễ trao giải Top 100 Phong cách Doanh nhân 2013 – 2014,…

Bằng sự nhạy bén trong kinh doanh, chị là người đưa Thẩm mỹ viện Xuân Hương trở thành thương hiệu làm đẹp nổi tiếng với hệ thống dịch vụ chăm sóc sắc đẹp toàn diện: phẫu thuật thẩm mỹ, phun thêu thẩm mỹ, điều trị trẻ hóa da, laser công nghệ cao, spa,…

tmv xuan huong nhan giai thuong “doanh nghiep xuat sac cua nam” - 2

Chị Xuân Hương nhận bằng khen và kỉ niệm chương từ ban tổ chức chương trình

Chương trình “Doanh nhân – Doanh nghiệp của năm”, được tổ chức bởi Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam cùng Trung tâm phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Đây là sự kiện quan trọng diễn ra thường niên mỗi dịp kết thúc năm cũ và chuẩn bị đón năm mới, nhằm ghi nhận, biểu dương các doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc, có đóng góp nhất định cho các hoạt động kinh tế, xã hội.

tmv xuan huong nhan giai thuong “doanh nghiep xuat sac cua nam” - 3

Chương trình là dịp để các doanh nhân trao đổi kinh nghiệm, mở rộng thị trường kinh doanh

Trong chương trình, các doanh nhân đến từ nhiều đơn vị đã được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm quản lý, mở rộng thị trường, đổi mới công nghệ và nâng cao chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, doanh nghiệp còn có cơ hội tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng, tìm hiểu xu hướng phát triển, đẩy mạnh hơn nữa cuộc vận động “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

(Theo Khám phá).