Trang điểm tự nhiên đẹp vĩnh viễn tại Thanh Loan Beauty & spa

Ngày 21/07/2016 10:00 AM (GMT+7)

Với những chia sẻ dưới đây, bạn sẽ thấy rằng việc trở thành một "người đẹp tự nhiên" không hề khó chút nào.

Cùng với sự lên ngôi của vẻ đẹp tự nhiên, xu hướng trang điểm khuôn mặt rạng rỡ, không tì vết nhưng vẫn tự nhiên như không trang điểm rất được lòng phái nữ trong thời gian gần đây. Với kiểu trang điểm này, bạn sẽ gặp không ít lời khen ngợi kiểu như "Sao để mặt mộc mà xinh quá vậy?". Đây hẳn là lời khen mà không cô nàng nào lại không cảm thấy vui sướng và tự hào mỗi khi được nghe.

Vậy làm thế nào để có thể sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, rạng rỡ thật tự nhiên, trang điểm mà như không trang điểm? Hãy thuộc nằm lòng công nghệ trang điểm tự nhiên đẹp vĩnh viễn của Thanh Loan beauty để trở thành một "người đẹp tự nhiên" không hề khó.

Công nghệ trang điểm tự nhiên cho vẻ đẹp vĩnh viễn là công nghệ được 98,9% các cô nàng xứ Kim Chi sử dụng ngay từ khi còn là học sinh trên ghế nhà trường. Sau hơn 3 năm theo học, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Hàn Quốc về Việt Nam, bà chủ với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề phun thêu thẩm mỹ của Thanh Loan beauty đã cải tiến nhiều lần để có kết quả phù hợp nhất cho người Việt Nam.

trang diem tu nhien dep vinh vien tai thanh loan beauty & spa - 1

Khách hàng đang được trực tiếp bà chủ Thanh Loan thực hiện công nghệ trang điểm tự nhiên đẹp vĩnh viễn, xem chi tiết tại đây.

Bà Thanh Loan - Giám đốc Thanh Loan beauty 23 Âu Cơ cho biết: “Tại sao gọi là trang điểm tự nhiên cho vẻ đẹp vĩnh viễn? Thật ra nó vẫn là một dạng biến tấu của phun thêu, nhưng do kinh nghiệm của từng người làm nghề sẽ học hỏi và đưa ra các kết quả khác nhau.

Với hơn 18 năm làm nghề, hơn 3 năm nghiên cứu chuyên sâu về phun xăm công nghệ Hàn Quốc, tôi nhận rõ rằng nếu theo hẳn công nghệ Hàn Quốc thì sẽ không phù hợp với người Việt Nam vì chi phí cao mà nhanh phải làm lại, phun xăm Hàn Quốc khá nhạt màu, thời gian duy trì vẻ đẹp ít, hơn nữa làn da người Việt lại không trắng mịn được như người Hàn Quốc, sắc tố da đặc biệt là vùng môi bị sậm màu hơn.

Do vậy, không chỉ phụ thuộc vào công nghệ nhập khẩu, mà còn phải cải tiến một số bước trong quy trình phun thêu để đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên vĩnh viễn cho người Việt với chi phù hợp với mức thu nhập chung của người Việt mình”.

trang diem tu nhien dep vinh vien tai thanh loan beauty & spa - 2

Ảnh khách hàng sau khi làm môi 20 ngày, màu đẹp tự nhiên

Có thể nói đây là một giải pháp tiết kiệm thời gian cho những cô nàng công sở bận rộn, hay là phương pháp gìn giữ cho da tránh xa sự bào mòn của chì, Mineral oil, Fragrance, Paraben, Phenoxyethanol, DEA…, có trong các loại mỹ phẩm cho các bạn nữ tuổi trăng tròn… đồng thời lại tiết kiệm được số tiền khá lớn trong việc mua sắm mỹ phẩm để rồi 12 tháng bạn sẽ phải mua lại cả bộ trang điểm của mình vì quá hạn sử dụng.

trang diem tu nhien dep vinh vien tai thanh loan beauty & spa - 3

Công nghệ trang điểm tự nhiên đẹp vĩnh viễn được khách hàng của Thanh Loan beauty feedback rất tốt. Xem thêm tại đây.

Giờ đây chuyên gia của Thanh Loan beauty sẽ giúp các bạn vẽ chân mày, son môi, kẻ viền mí mắt… chỉ cần một lần cho suốt đời, tiết kiệm thời gian, chi phí mà lúc nào cũng xinh đẹp rạng ngời. Trang điểm tự nhiên đẹp vĩnh viễn của Thanh Loan beauty cam kết không đau, không sưng.

Tại Thanh Loan beauty các trường hợp môi thâm hỏng, long màu đều được làm lại chỉ một lần, cam kết lên màu như ý.

Thẩm mỹ Thanh Loan – Thanh Loan Beauty & Spa

Địa chỉ: Số 23 - Đường Âu Cơ - Quận Tây Hồ - Hà Nội

Điện thoại: 04.37182213    Hotline: 0912 481 567

Website : http://thammythanhloan.vn

(Theo Khám phá).