Trẻ hoá da đa tầng với công nghệ laser Fotona 4D

Ngày 10/08/2020 08:00 AM (GMT+7)

Fotona 4D - công nghệ laser trong điều trị thẩm mỹ không xâm lấn giải quyết tận gốc nguyên nhân dẫn đến tình trạng lão hóa da, điều mà ít công nghệ có thể làm được.

Làn da xuất hiện các nếp nhăn, chảy xệ là dấu hiệu của quá trình lão hóa. Nguyên nhân do các elastin và collagen bị suy yếu, kết cấu lỏng lẻo, độ đàn hồi kém, điều thường xuất hiện ở phụ nữ sau sinh hoặc sau độ tuổi 30.

Trước đây, để khắc phục tình trạng da lão hóa, phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn được xem là giải pháp hoàn hảo của phái đẹp để thay đổi vẻ ngoài không như ý. Còn hiện nay “Thẩm mỹ không xâm lấn” chính là xu hướng làm đẹp hiệu quả tức thì và an toàn cho người dùng.

Bỏ qua nỗi ám ảnh của “dao kéo”, làm đẹp không xâm lấn chủ yếu sử dụng công nghệ laser nhằm kích thích yếu tố nội tại bên trong cơ thể. Đây là phương pháp tăng sinh Collagen và Elastin, giúp da trẻ hóa một cách tự nhiên, không đau, không cần nghỉ dưỡng. Nguyên lý của phương pháp này là tuân theo những quy luật thuận tự nhiên của cơ thể con người. Đây chính là xu hướng làm đẹp lâu dài, an toàn, khỏe mạnh tuyệt đối.

Fotona 4D - công nghệ độc quyền trong điều trị thẩm mỹ không xâm lấn giải quyết tận gốc nguyên nhân dẫn đến tình trạng lão hóa da, điều mà ít ông nghệ có thể làm được.

Trẻ hóa đa tầng với công nghệ laser Fotona 4D là gì?

Trẻ hoá da đa tầng với công nghệ laser Fotona 4D - 1

Công nghệ laser Fotona 4D là một chuỗi phương pháp điều trị trẻ hóa da bằng laser không cần phẫu thuật, không xâm lấn. Đây là phương pháp cho phép hình thành sợi collagen mới với độ dày, kích thước, độ săn chắc rất hoàn hảo và duy trì lâu dài mà không cần tiến hành bất cứ sự tiêm chích nào.

Với 2 bước sóng Laser (Er:YAG và Nd:YAG) sử dụng 4 mode điều trị, quá trình trẻ hóa tiếp cận triệt để 4 mức độ nông sâu khác nhau bao gồm: tác động mạnh mẽ vào lớp sâu, lớp giữa, lớp cấu trúc liên kết nông của da, cũng như đánh mạnh vào các vùng cấu trúc da bị lão hóa, loại bỏ tế bào chết trên bề mặt mang đến sự hoàn hảo cho làn da của bạn.

Fotona 4D là công nghệ laser nâng cơ được chứng nhận có hiệu quả. Bốn khía cạnh của Fotona 4D được ví như bốn mode điều trị riêng biệt có trong hệ thống SP Dynamis của Fotona bao gồm: SmoothLiftin™, FRAC3R, PIANOR, SupErficial™. Tất cả được phối hợp với nhau để đánh bật lão hóa, không cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị hoặc bất cứ phương pháp gây tê nào.

Thành công của công nghệ Fotona 4D trong thẩm mỹ da:

- Không xâm lấn, không đau, không cần nghỉ dưỡng.

- Tăng cường sửa chữa, phục hồi cấu trúc da.

- Kích thích sản sinh Collagen loại bỏ rãnh nhăn.

- Tác động sâu vào lớp biểu bì giúp da săn chắc một cách toàn diện.

- Chỉ 60 phút, bạn sẽ bất ngờ về kết quả ngay sau khi điều trị.

Trẻ hoá da đa tầng với công nghệ laser Fotona 4D - 2

Hình ảnh thực tế: Kết quả điều trị rãnh mũi má

Fotona 4D được trao giải thưởng Pearl 2016 danh giá với sự bình chọn của hơn 1000 bác sĩ, chuyên gia uy tín trên thế giới.

Thẩm mỹ viện Hoàn Dung là cơ sở đầu tiên ở tỉnh Lào Cai sử dụng công nghệ Fotona 4D.

Trẻ hoá da đa tầng với công nghệ laser Fotona 4D - 3

Nâng cơ da mặt với công nghệ laser của Fotona 4D

Được biết đến là thương hiệu làm đẹp uy tín tại tỉnh Lào Cai, Thẩm mỹ viện Hoàn Dung với định hướng “Mang tới vẻ đẹp tự nhiên cho phụ nữ Việt” trở thành địa điểm uy tín chọn mặt gửi vàng của các chị em phụ nữ.

Thông tin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Hoàn Dung:

Địa chỉ: 015 Tuệ Tĩnh, Kim Tân, Lào Cai

SĐT: 0987.385.706 – 0983.691.006

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tre-hoa-da-da-tang-voi-cong-nghe-laser-fotona-4d-d244...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).