Trị nám sâu phải trị “tận gốc”

Ngày 03/09/2015 14:00 PM (GMT+7)

Cũng như các loại bệnh lý khác, nám da - đặc biệt là nám sâu muốn điều trị khỏi hoàn toàn, cần phải loại bỏ được “tận gốc” nguồn sản sinh ra nám.

Nám da là một trong những loại bệnh lý về da gây ảnh hưởng nhiều nhất đến diện mạo của người mắc. Nám da thông thường vốn đã khó điều trị. Nhưng với nám sâu thì việc điều trị sẽ càng trở nên khó khăn hơn.

Bởi khi phân tích cấu trúc làn da có thể thấy được, đến giai đoạn nám sâu, các chân nám hay còn gọi là các Melanocyte sẽ bám rất chắc vào tế bào da ở lớp hạ bì. Từ đó, sản sinh ra các hắc tố melamin ở lớp trung bì, biểu bì và hình thành nên những vết nám có màu thâm đen trên làn da người mắc. Các Melancocyte này có số lượng càng lớn, sẽ càng sản sinh ra nhiều hắc tố melamin, vết nám càng lan rộng trên gương mặt và càng khó để điều trị khỏi.

tri nam sau phai tri “tan goc” - 1

Nám da là bệnh lý về da gây ảnh hưởng nhiều nhất đến diện mạo người mắc

Từ những phân tích trên có thể thấy được rằng nám sâu muốn điều trị khỏi hoàn toàn phải loại bỏ được hết nguồn gốc sản sinh ra chúng là các Melanocyte. Tuy nhiên, các chân nám này lại nằm ở tận tầng cuối cùng của cấu trúc da là lớp hạ bì. Vì vậy, nếu phương pháp không đủ mạnh sẽ khó có thể “tấn công” đến được lớp hạ bì của da.

Yellow Laser được nghiên cứu là phương pháp có công hiệu lớn trong việc đào thải các chân nám ở tận lớp hạ bì, mang đến hiệu quả điều trị tận gốc nám sâu. Từ khi được ứng dụng trong thực tế, Yellow Laser đã nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia da liễu và sự tin tưởng sử dụng của nhiều chị em phụ nữ.

tri nam sau phai tri “tan goc” - 2

Yellow Laser – điều trị nám sâu tận gốc

Yellow Laser sử dụng nguồn năng lượng từ bước sóng ánh sáng 511 nm với dải ánh sáng màu vàng tấn công xuyên qua các tầng của cấu trúc da, dừng lại ở lớp hạ bì, đánh bật và làm vỡ nhỏ các chân nám – Melanocyte. Sau đó dọn sạch các hắc tố melamin ở lớp trung bì và biểu bì và thải loại toàn bộ ra khỏi cơ thể theo đường hệ bạch huyết.

Các Melanocyte đã được loại bỏ hoàn toàn, nám da không còn nguồn gốc để sản sinh, vì vậy hiệu quả nhận được sau khi sử dụng phương pháp trị nám Yellow Laser là triệt để và không tái phát.

Kế tiếp, sự hoạt động của bước sóng 578 nm với dải ánh sáng xanh sẽ chăm sóc toàn diện cho làn da sau điều trị, giúp tăng sinh collagen, tăng cường elastin, cho làn da trở nên khoẻ mạnh và mịn màng hơn.

Kiểm chứng hiệu quả trị nám của Yello Laser từ những người đã sử dụng: Xem ngay

tri nam sau phai tri “tan goc” - 3

Yellow Laser mang lại hiệu quả điều trị nám toàn diện

Yellow laser là phương pháp trị nám tiên tiến, hiện đại, không để lại sẹo và không mất thời gian chăm sóc sau khi thực hiện, được khuyên dùng bởi nhiều chuyên gia da liễu đầu ngành.

Phương pháp điều trị nám này chỉ sử dụng nguồn năng lượng từ các bước sóng ánh sáng để loại bỏ triệt để các chân nám và các hắc tố melamin gây nám, nhưng không tác động đến các mô và cơ lân cận, vì vậy đảm bảo an toàn cho làn da người sử dụng.

Điều trị nám da bằng phương pháp Yellow Laser nhanh chóng chỉ sau 1 liệu trình. Trong quá trình điều trị, hệ thống làm lạnh tự động tự ngăn cản nhiệt lượng từ các bước sóng, tạo cảm giác thoải mái, không rau rát cho người sử dụng.

tri nam sau phai tri “tan goc” - 4

Yellow laser an toàn cho người sử dụng

Là một sản phẩm được nghiên cứu và ứng dụng đầu tiên tại Hoa Kỳ, Yellow Laser đã có chặng đường dài đến với người phụ nữ Việt Nam, được chuyển giao và ứng dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Điều trị nám da bằng phương pháp Yellow Laser ở thẩm mỹ viện Đông Á bởi các bác sĩ chuyên gia đầu ngành da liễu sẽ mang lại hiệu quả tối ưu cho từng khách hàng. Để cung cấp thêm những thông tin cần thiết về phương pháp trị nám Yellow Laser, đồng thời gia tăng cơ hội được trải nghiệm dịch vụ. Thẩm mỹ viện Đông Á thường xuyên tổ chức “Ngày hội trị nám – tàn nhang Yellow Laser” với nhiều ưu đãi dành cho người tham dự.

- Giảm 30% chi phí dịch vụ trị nám + tặng thẻ trẻ hoá da 3.000.000đ

- Giảm 30% chi phí dịch vụ trị tàn nhang + tặng thẻ trẻ hoá da 3.000.000đ

Tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký ngay để nhận ưu đãi Xem ngay

tri nam sau phai tri “tan goc” - 5

Hiệu quả điều trị nám sâu của Yellow Laser

Thông tin thẩm mỹ viện

Thẩm mỹ viện Đông Á

Tư vấn & CSKH (24/7): 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã - Ba Đình  

Tel: 0466.51.44.66     Mobile: 0962.77.88.66

TP Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2 - Quận 10

Tel: 08.66884466          Mobile: 0968.77.88.66

Website: thammyviendonga.com

(Theo Khám phá).