Trúc Diễm bàn chuyện “góc con người”

Ngày 21/08/2015 16:00 PM (GMT+7)

Luôn nổi bật mỗi khi xuất hiện nhờ khéo léo chọn kiểu tóc tôn lên gương mặt thanh tú nhưng Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm cũng có những nỗi lo riêng về mái tóc - góc con người.

Góp mặt tại hội thảo “Cập nhật giải pháp mới về ngăn rụng tóc” do Abbott tổ chức, người đẹp “Âm mưu giày gót nhọn” lần đầu tiên chia sẻ những câu chuyện liên quan đến mái tóc của mình.

Trúc Diễm bàn chuyện “góc con người” - 1

Trúc Diễm luôn tạo ấn tượng với những kiểu tóc hiện đại và phong cách

Là khách mời đặc biệt, Trúc Diễm thay lời chị em phụ nữ chia sẻ nỗi lo chung về vấn đề rụng tóc: “Không riêng Trúc Diễm mà rất nhiều chị em phụ nữ muốn mái tóc của mình luôn chắc khỏe. Thế nhưng, do đặc thù công việc nên Diễm phải thường xuyên thay đổi kiểu tóc khiến mái tóc rơi vào tình trạng tổn thương.”

“Thậm chí, tóc còn hay rụng rất nhiều khiến Trúc Diễm mất dần sự tự tin”, hoa hậu Trúc Diễm chia sẻ. “Chính vì thế, mình luôn quan tâm đến các giải pháp ngăn rụng tóc, giúp cho mái tóc luôn khoẻ mạnh và đầy sức sống, nhất là những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên.”

Những nỗi lo và nhiều thắc mắc khác liên quan đến vấn đề rụng tóc đã được các chuyên gia trong và ngoài nước trong lĩnh vực Da liễu và Nghiên cứu tóc giải đáp tại hội thảo “Cập nhật giải pháp mới về ngăn rụng tócdo Abbott tổ chức vừa qua.

Trúc Diễm bàn chuyện “góc con người” - 2

Trúc Diễm chia sẻ những lo lắng của mình về mái tóc

Tại hội thảo, tiến sỹ JiaWei Liu, thành viên Hiệp hội Nghiên cứu Tóc châu Âu, đã giới thiệu một giải pháp ngăn rụng tóc đột phá trên thế giới - hợp chất Cellium® được chiết xuất từ thực vật, hoàn toàn tự nhiên nên rất an toàn khi sử dụng. Cellium® là hợp chất có trong tinh chất ngăn rụng tóc CG 210™.

“Theo kết quả nghiên cứu CATSH được thực hiện tại Pháp, các đối tượng nghiên cứu phản hồi rằng họ nhận thấy CG 210™ mang lại kết quả tốt hơn so với việc dùng thực phẩm bổ sung. Hiệu quả quan sát được của CG 210™ đã được xác minh bằng kết quả của 6 nghiên cứu khoa học đã được công bố tại các hội nghị quốc tế về da và tóc”, tiến sỹ JiaWei Liu cho biết.

Trúc Diễm bàn chuyện “góc con người” - 3

Tiến sỹ JiaWei Liu và bác sĩ Bạch Sương chia sẻ những thông tin khoa học về nguyên nhân và giải pháp của vấn đề rụng tóc.

Kết quả từ các nghiên cứu lâm sàng còn cho thấy CG 210™ giúp ngăn tình trạng rụng tóc và đưa chu kỳ tóc quay trở lại trạng thái bình thường sau 44 ngày sử dụng, cải thiện độ chắc khỏe của mái tóc nhờ gia tăng hàm lượng collagen quanh nang tóc, giúp hỗ trợ tóc mới phát triển và cải thiện độ dày của mái tóc.

“Đây không chỉ là tin vui cho Trúc Diễm, mà còn của rất nhiều người đang lo lắng vì gặp phải tình trạng rụng tóc”, Trúc Diễm vui vẻ chia sẻ.

CG 210™ là phát minh độc đáo chứa hợp chất Cellium® GC được chiết xuất từ thực vật. Được sản xuất tại Pháp, CG 210™ là kết quả sau hơn 6 năm nghiên cứu và phát triển các giải pháp ngăn rụng tóc ở nam và nữ.

CG 210™ có hai kiểu chai dạng xịt dùng trực tiếp trên da đầu dành cho nam và nữ với hai mùi hương đào và bạc hà. CG 210™ dễ sử dụng, dùng cho cả tóc khô và tóc ướt. Tinh chất ngăn rụng tóc CG 210™ là sản phẩm ngăn rụng tóc được khuyên dùng năm 2013 theo Tạp chí Nikkei Health (Nhật Bản). Tại Việt Nam, sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Hotline tư vấn khách hàng miễn phí: 1800 1087.

(Theo Khám phá).