Trực tiếp sự kiện khai trương Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ngày 28/11/2015 10:00 AM (GMT+7)

Ngày 28/11/2015, sự kiện khai trương Bệnh viện thẩm mỹ được diễn ra ở cả hai miền Nam – Bắc. Buổi lễ với sự tham gia của đông đảo các chuyên gia thẩm mỹ và rất nhiều ngôi sao trở thành sự kiện được các tín đồ thẩm mỹ và giới truyền thông săn đón trong thời gian vừa qua.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn có mặt ở Việt Nam với mục đích mang tới cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ theo quy trình và công nghệ đúng chuẩn Hàn Quốc, chất lượng và chuyên biệt. Chính vì vậy, ngay từ khi mới xuất hiện, thông tin lễ về lễ khai trương bệnh viện đã được đông đảo khách hàng và giới truyền thông mong chờ.

Trực tiếp sự kiện khai trương Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam - 1

8.30: Tại Inter Continental Asiana Saigon Hotel Hồ Chí Minh: Không khí trở nên nhộn nhịp hơn với sự xuất hiện của đông đảo các khách mời.

Trực tiếp sự kiện khai trương Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam - 2

Rất đông khách hàng check-in tham dự sự kiện

9.00: Buổi lễ khai trương chính thức bắt đầu, khán phòng chật kín khách mời

Trực tiếp sự kiện khai trương Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam - 3

Khách mời và các sao có mặt từ sớm để chúc mừng khai trương Kangnam

Trực tiếp sự kiện khai trương Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam - 4

Cả khán phòng chăm chú theo dõi phần mở màn chương trình

9.30: Lễ cắt băng khánh thành Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính thức được diễn ra mở ra một “kỷ nguyên” mới cho ngành làm đẹp, thẩm mỹ cả nước.

10.20 am: Bác sĩ Kang Kyoung Jin – Nguyên chủ tịch và người sáng lập của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ giữa Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc và Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đồng thời trao chứng nhận thành viên hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

11.00: Màn trình diễn nghệ thuật với sự dàn dựng công phu đầy màu sắc

11.25: Đại diện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam lên bốc thăm trúng thưởng các suất thẩm mỹ miễn phí- phần được mong chờ nhất trong chương trình

Phát biểu trong sự kiện về xu hướng thẩm mỹ trong tương lai, Bác sĩ Nguyên Giáp từ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết năm 2016 sẽ tiếp tục là 1 năm phát triển của ngành thẩm mỹ. Nhu cầu làm đẹp cũng như quan niệm về thẩm mỹ đang ngày càng cởi mở hơn tại Việt Nam và thẩm mỹ Hàn Quốc là trào lưu làm đẹp thực sự an toàn, hiệu quả được giới chuyên môn cũng như rất nhiều khách hàng kiểm chứng.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ra đời, với sự đầu tư lớn về quy mô, trang thiết bị, quy trình, và công nghệ sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp hoàn hảo, đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về sự kiện Khai trương Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được tường thuật Tại Đây

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tư vấn 24/7:  1900.6466

Trụ sở TP HCM: 84A – Bà Huyện Thanh Quan – Phường 9 - Quận 3

 Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Chi nhánh Hà Nội: 38- Nguyễn Du – Hai Bà Trưng 

Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

Website: thammyvienkangnam.vn

(Theo Khám phá).