Trương Ngọc Ánh tắm trắng da mặt tại Charm Beauty

Ngày 16/05/2016 14:30 PM (GMT+7)

Để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt phim Hương Ga tại thành phố Bắc Kinh - Trung Quốc, Trương Ngọc Ánh đã dành thời gian đi chăm sóc da để có được thần thái tốt nhất cho buổi ra mắt.

Vào ngày 15-5 sắp đến, Trương Ngọc Ánh sẽ có lịch hoạt động tại Bắc Kinh. Bộ phim Hương Ga của cô được phía đối tác Trung Quốc mua bản quyền và sẽ phát hành tại thị trường đông dân nhất thế giới. Ngoài việc giới thiệu bộ phim, đối tác của "bà trùm" còn tổ chức một buổi ra mắt phim hoành tráng tại thành phố Bắc Kinh. Đoàn Việt Nam sang tham dự gồm Trương Ngọc Ánh, Kim Lý.. và ê kíp đoàn phim.

Để chuẩn bị cho sự kiện này, mới đây Trương Ngọc Ánh đã tất bật chuẩn bị cho chuyến đi. Cô dành thời gian đi chăm sóc da để có được thần thái tốt nhất cho buổi ra mắt Hương Ga ở Trung Quốc. Trương Ngọc Ánh ghé viện thẩm mỹ Charm Beauty mà mình làm đại sứ thương hiệu để chăm sóc da. Sau thời gian dài tất bất với dự án Truy Sát, da của cô bị ảnh hưởng mạnh. Cô được bác sĩ tư vấn nhiệt tình về cách chăm sóc và phục hồi da. Sau đó, nữ diễn viên đã chọn thực hiện liệu trình tắm trắng da mặt Q'XMax và trị nám. 

Sau khi dùng xong dịch vụ, Trương Ngọc Ánh rất hài lòng với vẻ ngoài của mình. Nữ diễn viên tâm sự, việc hoạt động phim ảnh liên tục khiến nhan sắc bị ảnh hưởng nhưng nhờ biết chăm sóc và đi spa thường xuyên tại Charm Beauty nên cô vẫn giữ được nét tươi trẻ.

Q'XMax liệu trình hiện đang được bán rất chạy tại Charm Beauty nhờ hiệu quả nhanh, da trắng sáng rõ rệt với một lần sử dụng. Ngoài ra, hiện tại tắm trắng da mặt bằng QxMax tại Charm Beauty đang có khuyến mãi hấp dẫn từ 2 triệu đồng giảm còn 700 ngàn đồng cho một lần sử dụng.

Một số hình ảnh của Trương Ngọc Ánh tại Charm Beauty:

Trương Ngọc Ánh tắm trắng da mặt tại Charm Beauty - 1

Trương Ngọc Ánh tắm trắng da mặt tại Charm Beauty - 2

Trương Ngọc Ánh tắm trắng da mặt tại Charm Beauty - 3

Trương Ngọc Ánh tắm trắng da mặt tại Charm Beauty - 4

Trương Ngọc Ánh tắm trắng da mặt tại Charm Beauty - 5

Trương Ngọc Ánh tắm trắng da mặt tại Charm Beauty - 6

Trương Ngọc Ánh tắm trắng da mặt tại Charm Beauty - 7

Trương Ngọc Ánh tắm trắng da mặt tại Charm Beauty - 8

Nguồn: [Tên nguồn].

Tin bài cùng chủ đề Trương Ngọc Ánh