Truyền tay nhau mẹo chữa rụng tóc sau sinh tự nhiên cực kỳ an toàn

Ngày 06/10/2017 00:00 AM (GMT+7)

Rụng tóc sau sinh cứ 10 mẹ chắc đến 8,9 mẹ đều đã gặp. Có người rụng ít, có người rụng nhiều. Nhưng đố mẹ nào rụng trơ cả da đầu rồi lại hồi sinh "như nấm mọc sau mưa" giống Dương như thế này!

Truyền tay nhau mẹo chữa rụng tóc sau sinh tự nhiên cực kỳ an toàn - 1

Suýt hói đến nơi vì tóc rụng không kiểm soát

Mình tên Thùy Dương, 34 tuổi, ở 387/41 Trần Hưng Đạo, Phan Thiết, Bình Thuận. Công việc hàng ngày của mình là tư vấn tín dụng cho ngân hàng VP Bank. Sinh xong 3 tháng thì mình đã đi làm trở lại rồi. Trộm vía tỷ lần, mẹ bận bịu nhưng bé ngoan và vẫn tăng cân đều đặn lắm.

Ngày trước thỉnh thoảng Dương cũng có đi nhuộm tóc nhưng không bị rụng nhiều đâu. Đến khi lấy chồng rồi thì Dương không nhuộm tóc nữa. Phải đến chục năm rồi mà tóc Dương vẫn luôn giữ được màu đen bóng và rất chắc khỏe.

Vậy mà chỉ một tháng sau khi đi làm trở lại, tóc Dương bắt đầu rụng như trút. Buổi sáng thức dậy, lấy tay vuốt tóc là thấy hàng chục sợi tóc dính lại ở ngón tay, rụng đầy ra gối. Mỗi lần như thế mình đều gom gọn vào, chỉ vài lần số tóc gom được đã vừa lòng bàn tay. Tóc ở đỉnh đầu thưa dần, trơ cả da đầu trông rất mất thẩm mỹ.

Truyền tay nhau mẹo chữa rụng tóc sau sinh tự nhiên cực kỳ an toàn - 2

Sau khi sinh 4 tháng, tóc Dương chỉ còn lơ thơ trên đỉnh đầu và trán (Dương đứng bên phải)

Kể từ sau đó tóc Dương rụng nhiều thấy rõ, rụng cả lúc ngủ hay gội đầu, chải đầu. Cũng từ đấy thấy mất tự tin trong cuộc sống, buồn phiền kinh khủng, không tập trung được và hay cáu gắt với chồng con...

Không thể để tóc rụng mãi được!

Dương cũng có lên mạng tìm hiểu nguyên nhân tóc rụng thì mới biết: Tóc rụng do mất cân bằng nội tiết sau sinh. Hàm lượng estrogen trong cơ thể thay đổi đột ngột làm cho tóc rụng nhiều một cách bất thường (chính hooc mon gây tiết sữa mẹ làm ảnh hưởng đến nồng độ estrogen đấy nhé). Ngoài ra việc bị mất ngủ thường xuyên vì phải chăm sóc cho con nhỏ càng khiến tóc Dương rụng nhiều hơn.

Dương cũng đã thử hết mọi cách như dùng tinh dầu bưởi, gội đầu với bồ kết… tuy tóc cũng đỡ rụng hơn nhưng vẫn chưa được ưng ý. Hơn nữa, mới sinh con xong lại bận bịu đi làm nữa nên Dương không thể kiên trì dùng mãi cách này.

Được cô bạn thân giới thiệu sản phẩm đặc trị tóc rụng và kích thích mọc tóc mà chị này dùng cũng khá hiệu quả, có tên Maxxhair. Ban đầu Dương có dám dùng Maxxhair đâu vì đang cho con bú. Bé lại hoàn toàn bú sữa mẹ, không ăn sữa ngoài. Chỉ sợ gây ảnh hưởng gì tới con thôi.

Đắn đo mãi, Dương thử ra hiệu thuốc hỏi dược sĩ, rồi gọi điện nhờ tổng đài 1800.1506 tư vấn. Lúc ấy mới biết phụ nữ đang cho con bú có thể sử dụng Maxxhair mà không gây ảnh hưởng gì tới bé thì mình mới tin dùng. Dương mua vài hộp về dùng thử. "Anh" Maxxhair này thế mà hay lắm nhé! Chỉ khoảng hơn tháng sau là tóc bớt rụng hẳn và bắt đầu lấm tấm tóc con mọc lên. Lúc ấy Dương vui như "bắt được vàng".

Truyền tay nhau mẹo chữa rụng tóc sau sinh tự nhiên cực kỳ an toàn - 3

Đây là ảnh Dương dùng Maxxhair sau hơn 1 tháng và ảnh hiện giờ nhé

Cứ tiếp tục kiên trì sử dụng Maxxhair được hơn 2 tháng thì dừng, tóc của Dương mọc lên nhanh lắm, mừng ơi là mừng. Dương còn đang tính dùng thêm Maxxhair để kích thích tóc nhanh mọc dài hơn, vì phần đuôi tóc ngày trước cũng bị rụng đi rất nhiều nên bị mỏng. 

Truyền tay nhau mẹo chữa rụng tóc sau sinh tự nhiên cực kỳ an toàn - 4

Cảm ơn Maxxhair đã giúp Dương lấy lại vẻ tự tin như xưa

Rụng gần trơ cả đầu mà vẫn hồi phục được “thần kỳ” mái tóc của mình sau gần nửa năm. Hy vọng câu chuyện của Dương có thể tiếp thêm hy vọng cho các mẹ cùng cảnh ngộ rụng tóc sau sinh nhé.

Chỉ cho các mẹ tìm nhà thuốc bán Maxxhair gần nhà Ở đây

Xem thêm: Tin vui cho ai rụng tóc lâu năm: 80 tuổi vẫn mọc lên đen bóng

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Box tin tài trợ