TTTM Kalian tư vấn thẩm mỹ tối ưu hóa vẻ đẹp cá nhân

Ngày 20/11/2020 11:30 AM (GMT+7)

Hướng đến sứ mệnh tối ưu hoá vẻ đẹp cá nhân mỗi khách hàng, trung tâm thẩm mỹ Kalian là địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp theo xu hướng hiện đại với dịch vụ tư vấn thẩm mỹ tối ưu hóa tính cá nhân, tạo nên nét đẹp riêng biệt cho từng khách hàng.

Kalian và chặng đường phát triển không ngừng nghỉ

Trung tâm thẩm mỹ Kalian được thành lập và dẫn dắt bởi Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa I Hồ Quốc Việt. Bác sĩ Hồ Quốc Việt có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và phẫu thuật tạo hình. Tuy đi vào hoạt động chưa tròn 2 năm nhưng Kalian đã bước đầu tạo dựng tên tuổi và sự tin tưởng với khách hàng trong nước. Sự hài lòng của khách hàng giúp Kalian củng cố vị thế của mình trên thị trường thẩm mỹ, đồng thời là động lực để thương hiệu phát triển không ngừng nghỉ, mang đến những dịch vụ tư vấn tạo hình thẩm mỹ đa dạng.

TTTM Kalian tư vấn thẩm mỹ tối ưu hóa vẻ đẹp cá nhân - 1

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên TTTM Kalian

Xuất phát từ nhận định của Bác sĩ Việt, mỗi một người phụ nữ đều sở hữu một vẻ đẹp riêng, vì thế mà Trung tâm thẩm mỹ Kalian đặt tiêu chí “tối ưu hóa vẻ đẹp cá nhân” như kim chỉ nam cho định hướng phát triển lâu dài. Bên cạnh đó, Trung tâm thẩm mỹ Kalian không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tâm, nhằm giúp khách hàng Việt dễ dàng và cởi mở trong lựa chọn các phương pháp làm đẹp hiện đại.

TTTM Kalian đón đầu xu hướng tư vấn tạo hình tối ưu hóa vẻ đẹp cá nhân, cam kết vì lợi ích khách hàng

Với phương châm, phẫu thuật thẩm mỹ giúp tôn vinh vẻ đẹp cá nhân, dịch vụ tư vấn kỹ thuật tạo hình được Kalian cung cấp với mục đích giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp hiện đại, đưa ra quyết định phù hợp với cá nhân, đảm bảo tính riêng biệt. Mỗi khách hàng khi lựa chọn dịch vụ tại Kalian sẽ được trải nghiệm quy trình tư vấn bài bản bao gồm các bước: Tiếp nhận khách hàng - Tư vấn cùng Bác sĩ Việt - Khám sức khỏe - Thực hiện phẫu thuật - Tái khám theo lịch. Nhờ quy trình tư vấn bài bản đã được áp dụng từ những ngày đầu tiên thành lập, dịch vụ Tư vấn tạo hình thẩm mỹ của Kalian đã cho thấy kết quả tích cực khi đón đầu xu hướng thẩm mỹ bằng phương pháp tối ưu hóa vẻ đẹp cá nhân.

Tối ưu hóa vẻ đẹp cá nhân là phương châm Kalian ưu tiên hàng đầu. Cụ thể, khách hàng khi đến thăm khám và tư vấn tạo hình thẩm mỹ đều được Bác sĩ chuyên khoa I Hồ Quốc Việt tư vấn dựa trên cơ sở thể trạng, tính chất công việc, phong cách sống và hơn hết là thấu hiểu mong muốn của khách hàng. Chính phương châm làm nghề này mà trong suốt 10 năm cống hiến, Bác sĩ Việt không xây dựng vẻ đẹp của bất kỳ ai theo tính rập khuôn, đại trà. Ngược lại, đánh giá tình trạng cơ thể và đưa ra phương pháp thẩm mỹ mang đến vẻ đẹp cân đối, hoàn chỉnh, riêng biệt và tối ưu cho khách hàng là điều mà Bác sĩ Việt và đội ngũ toàn tâm hướng đến.

TTTM Kalian tư vấn thẩm mỹ tối ưu hóa vẻ đẹp cá nhân - 2

Bác sĩ chuyên khoa I Hồ Quốc Việt thực hiện dịch vụ tư vấn tạo hình tại Kalian

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, Bác sĩ thẩm mỹ Hồ Quốc Việt luôn đảm bảo thực hiện các khâu trong quy trình tư vấn làm đẹp chỉn chu và tâm huyết. Bác sĩ Việt luôn ưu tiên tiêu chí tư vấn nhiệt tâm - chính xác - đầy đủ nhằm giúp khách hàng có được những thông tin hữu ích và an toàn. Khách hàng khi đăng ký dịch vụ tư vấn thẩm mỹ tại Kalian được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với Bác sĩ Việt. Các bước kiểm tra sức khỏe tổng quát và phẫu thuật (nếu có) đều được thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ đạt chuẩn của Bộ Y tế và có ký kết hợp tác chuyên môn cùng Kalian.

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ tư vấn kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm thẩm mỹ Kalian - BSCKI Hồ Quốc Việt

Địa chỉ: 95A đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa: 08:30 - 18:30

Hotline: 033 994 8686 - 0866 000 818

Website: https://bacsiviet.com.vn/

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tttm-kalian-tu-van-tham-my-toi-uu-hoa-ve-dep-ca-nhan-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).