Tuần lễ "vàng" trị nám siêu tiết kiệm cho các chị em trong tháng 7 này

Ngày 05/07/2017 16:00 PM (GMT+7)

Tham gia chương trình “Tuần lễ vàng theo nàng trị nám” của thẩm mỹ Hoàng Tuấn, chị em sẽ được điều trị với mức giá ưu đãi đến 50%, cùng gặp gỡ chuyên gia để được chia sẻ và tư vấn về tình trạng da của mình.

“Tuần lễ vàng theo nàng trị nám” là chương trình nằm trong chuỗi mừng khánh thành tòa nhà thẩm mỹ Hoàng Tuấn và sự kiện ra mắt công nghệ trị nám mới nhất năm 2017. Chương trình mang đến nhiều ưu đãi cho các chị em đăng ký điều trị nám sớm nhất.

Tuần lễ amp;#34;vàngamp;#34; trị nám siêu tiết kiệm cho các chị em trong tháng 7 này - 1

Cụ thể, chương trình diễn ra từ ngày mùng 6 - 11/7/2017 tại tòa nhà 10 tầng của thẩm mỹ Hoàng Tuấn. Trong chương trình, khách hàng sẽ được gặp gỡ chuyên gia để được tư vấn, giải đáp những thắc mắc về bệnh nám da một cách chi tiết và cụ thể nhất.

Bên cạnh đó, chị em cũng được gặp gỡ những trường hợp đã trị nám thành công, nghe chia sẻ về hành trình trị nám, từ đó có thêm kinh nghiệm cũng như động lực điều trị hiện tượng trên da làm chị em mất tự tin này.

Thêm một điểm nhấn tại “Tuần lễ vàng theo nàng trị nám” của thẩm mỹ Hoàng Tuấn là tất cả khách hàng đến đây đều được soi da miễn phí bằng công nghệ soi da hiện đại của Hoa Kỳ Visia. Công nghệ này giúp phân tích mức độ tổn thương trên da cùng như những chỉ số của da mà mắt thường hay thiết bị khác không nhìn thấy được.

Tham gia chương trình “Tuần lễ vàng theo nàng trị nám” chị em không chỉ nhận nhiều ưu đãi mà còn được trực tiếp điều trị bằng siêu công nghệ trị nám, tàn nhang mới nhất năm 2017 New Laser Picosure.

Tuần lễ amp;#34;vàngamp;#34; trị nám siêu tiết kiệm cho các chị em trong tháng 7 này - 2

Tuần lễ amp;#34;vàngamp;#34; trị nám siêu tiết kiệm cho các chị em trong tháng 7 này - 3

Công nghệ này đến từ Hoa Kỳ, được tổ chức FDA công nhận về hiệu quả và độ an toàn cho da. Sở hữu xung “siêu cực ngắn”, tính đến đơn vị phần ngàn tỉ giây (picosecond), giúp  tạo ra tác động quang sang cơ mạnh mẽ, hiệu ứng sóng nén dễ dàng phân hủy sắc tố thành những mảnh cực nhỏ. Từ đó giúp cho hiệu quả điều trị nám, tàn nhang lên đến 90%.

Công nghệ New Picosure còn có khả năng tích hợp thấu kính hội tụ độc quyền Focus Lens Array giúp tạo ra chùm tia Laser cực nhỏ, mạnh với xung lực được nâng cao 20 lần ở tiêu điểm hội tụ bên dưới da, tác động mạnh, kích thích sản sinh các sợi Collagen và Elastin mới tạo hiệu quả cao trong xóa nám, tàn nhang.

New Laser Picosure đánh dấu một bước tiến mới trong việc sử dụng tia laser để điều trị những bệnh về sắc tố trên da, đặc biệt là nám và tàn nhang.

Thêm nữa, để sử dụng triệt để hiệu quả mà công nghệ New Laser Picosure mang lại, cần có các bác sĩ da liễu chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm thực hiện.

Tuần lễ amp;#34;vàngamp;#34; trị nám siêu tiết kiệm cho các chị em trong tháng 7 này - 4

Tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn, đội ngũ bác sĩ đều tốt nghiệp từ các trường y học danh tiếng tại Hà Nội, đặc biệt các trường hợp điều trị nám, tàn nhang đều được chính Bác sĩ Nguyễn Xuân Trừ, nguyên trưởng khoa Da liễu, bệnh viện Trung ương quân đội 108 tư vấn và điều trị.

Cùng với việc sở hữu công nghệ New Laser Picosure 2017 này chắc chắn, thẩm mỹ Hoàng Tuấn sẽ mang đến những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời cho các chị em.

Đặc biệt, hưởng ứng và tham gia chương trình “Tuần lễ vàng theo nàng trị nám” sẽ là cơ hội để các chị em vừa được làm đẹp với giá ưu đại vừa được trải nghiệm công nghệ hiện đại, cơ sở vật chất sang trọng trong tòa 10 tầng nhà thẩm mỹ Hoàng Tuấn.

Chi tiết chương trình xem tại đây.

Tổ hợp thẩm mỹ Hoàng Tuấn - Gìn giữ sắc xuân

Website: http://thammyhoangtuan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DrHoangTuan.thammy

Địa chỉ: Số 1, ngõ 487 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.6030

(Theo Khám phá).