Tưng bừng khai trương Thẩm mỹ viện Siam tại TP.HCM

Ngày 22/07/2018 10:00 AM (GMT+7)

Viện thẩm mỹ Siam được xây dựng hiện đại, từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị theo chuẩn quốc tế với đội ngũ chuyên gia trình độ cao.

Thế mạnh của Thẩm mỹ viện Siam là đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia 100% có bằng đại học chính quy và được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ trong từng lĩnh vực riêng, đặc biệt đã có kinh nghiệm lâu năm làm việc tại các cường quốc thẩm mỹ như Thailand. Ngoài ra, y bác sĩ tại Siam luôn luôn nhạy bén, cập nhật những công nghệ hiện đại trong lĩnh vực thẩm mỹ cũng như xu hướng làm đẹp mới nhất.

Tưng bừng khai trương Thẩm mỹ viện Siam tại TP.HCM - 1

Phi Nhung xuất hiện với diện mạo xinh đẹp tại lễ khai trương TMV Siam cơ sở 2 tại Sài Gòn

Tại Siam, mỗi khách hàng đến thăm khám sẽ có riêng một ekip bác sĩ chuyên nghiệp với từng thế mạnh riêng (chuyên gia về phẫu thuật tiểu phẫu; chuyên tạo hình body; chuyên về mỡ cũng như ứng dụng mỡ trong phương pháp tái cấy trong cơ thể và tế bào gốc) tư vấn và phân tích chuyên môn, nhằm đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất với tình trạng của bệnh nhân. Với kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, chu đáo và nhiệt tình, Siam đã tạo tên tuổi của mình để có được niềm tin và sự hài lòng của khách hàng.

Tưng bừng khai trương Thẩm mỹ viện Siam tại TP.HCM - 2

Lễ cắt băng khai trương có đầy đủ các nhân vật quan trọng của TMV Siam

Tưng bừng khai trương Thẩm mỹ viện Siam tại TP.HCM - 3

Dàn  người mẫu xinh đẹp từ Thái Lan 

Tưng bừng khai trương Thẩm mỹ viện Siam tại TP.HCM - 4

Thanh Bi tạo ấn tượng với phong cách nóng bỏng,sexy

Với sự ra đời của Thẩm mỹ viện Siam tại TP HCM, khách hàng sẽ được tận hưởng những công nghệ hàng đầu thế giới với chi phí hợp lý, đặc biệt là 6 dịch vụ chính được coi là 6 vũ khí quan trọng nhất của Siam: Hút mỡ Body Jet, Hút mỡ tạo cơ Body Jet Fitness, Cấy mông Body Jet Nano, Nâng ngực Au Hybrid, Cắt mí Siam Diamond Line, Nâng mũi Siam PCN.

Tới tham dự sự kiện khai trương, có sự xuất hiện của những ngôi sao nổi tiếng như: Ngọc nữ Bolero - ca sĩ Phi Nhung, diễn viên Kim Oanh, diễn viên Thanh Bi. Đặc biệt dàn siêu mẫu Thái Lan với vẻ đẹp hút hồn trở thành tâm điểm của sự kiện.

Tưng bừng khai trương Thẩm mỹ viện Siam tại TP.HCM - 5

Đại diện Siam cùng với Kim Oanh và Thanh Bi tại lễ khai trương

Tưng bừng khai trương Thẩm mỹ viện Siam tại TP.HCM - 6

Đại diện Siam ông Richard Sơn cùng dàn người mẫu nổi tiếng từ Thái Lan

Tưng bừng khai trương Thẩm mỹ viện Siam tại TP.HCM - 7

Kim Oanh và Thanh Bi khoe sắc trong sự kiện khai trương TMV Siam cơ sở 2 tại Sài Gòn

Thẩm mỹ viện Siam Thailand sở hữu đội ngũ y bác sĩ 100% có bằng đại học chính quy và được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ trong từng lĩnh vực riêng, đặc biệt đã có kinh nghiệm lâu năm làm việc tại các cường quốc thẩm mỹ như Thailand.

Cơ sở TP.Hà Nội: Nằm trong quần thể bệnh viện Hà Thành, số 59 Vũ Thạnh, Đống Đa

Cơ sở TP. Hồ Chí Minh: 53,55,57 Đường Trường Sơn, Quận 10

Website: https://thammysiam.com

Hotline: 0868 321 321

(Khám phá).