Ulike - Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam

Ngày 05/07/2023 10:00 AM (GMT+7)

Ulike, nhãn hiệu chuyên về máy triệt lông laser, đã chính thức ra mắt tới người tiêu dùng Việt Nam thông qua sự kiện ra mắt diễn ra tại khách sạn LAVELA SAIGON vào tháng 4 năm 2023.

Ulike được thành lập vào năm 2013 tại Hàn Quốc, sau nhiều nỗ lực trên hành trình khẳng định giá trị thương hiệu, tính đến nay, Ulike đã “đặt chân” đến 17 quốc gia trên toàn thế giới và được đánh giá là một trong những thương hiệu cao cấp trong lĩnh vực thiết bị làm đẹp tại nhà.

Ulike - Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam - 1

Sự kiện ra mắt Ulike tại khách sạn Lavela Saigon

Ulike đã và đang dành sự đầu tư đặc biệt vào đổi mới kỹ thuật và nâng cao trải nghiệm người dùng. Máy triệt lông Ulike được trang bị công nghệ làm mát Sapphire Ice-Cooling, để trải nghiệm triệt lông tại nhà không còn là nỗi ám ảnh "kinh hoàng" với những cơn bỏng rát, sưng tấy.

Không chỉ thế, các sản phẩm triệt lông của Ulike còn được người tiêu dùng săn đón vì sở hữu công nghệ IPL (Intense Pulsed Light), và tính năng làm mát Sapphire Cooling ở nhiệt độ 5.6 giúp các chị em “triệt” nỗi lo quá trình sử dụng, mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng.

Ulike - Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam - 2

Các thiết bị triệt lông cầm tay Ulike sử dụng công nghệ IPL và Sapphire 5.6 độ C

Trong năm 2023, Ulike dự định quảng bá thương hiệu tại Việt Nam với Jeon Somi, một nghệ sĩ nổi tiếng trong làng K-POP với vai trò đại sứ thương hiệu. Jeon Somi đã có những bài hit nổi tiếng tại Việt Nam như "Dumb Dumb, XOXO, Anymore,…", và điều này sẽ giúp Ulike trở nên thân thiết và đáng tin cậy đối với người tiêu dùng Việt Nam. Đồng thời, thông qua khẩu hiệu "Triệt âu lo – Tự do tỏa sáng" Ulike sẽ không ngừng truyền đạt thông điệp không cần lo lắng về việc triệt lông và Ulike chính là giải pháp của bạn. Mục tiêu của Ulike là đảm bảo sự hài lòng cho tất cả khách hàng sử dụng sản phẩm và thông qua các hoạt động quảng bá đa dạng, giới thiệu thiết bị triệt lông Ulike, được yêu thích trên toàn cầu, đến người tiêu dùng tại Việt Nam.

Ulike - Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam - 3

Nữ ca sĩ, nhạc sĩ Jeon Somi - Đại sứ thương hiệu Ulike tại Việt Nam

Hãy tiếp tục quan tâm và tham gia các sự kiện bán hàng hấp dẫn của Ulike Vietnam trong tương lai.

Hotline: 0703 571 104

Website: www.ulikevietnam.com

Fanpage: Ulike Vietnam

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/ulike-thuong-hieu-cham-soc-sac-de...

Nguồn: [Tên nguồn].