Ưng Hoàng Phúc, Only C hội ngộ trong đêm tiệc hoành tráng của Thương Hiệu D7

Ngày 03/11/2018 15:30 PM (GMT+7)

Ngày 1.11 công ty TNHH Chanel Châu đã tổ chức thành công đêm tiệc tri ân khách hàng và các nhà phân phối cấp cao “Best Award Manager 2018 “, với sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Phương Dung, Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Only C, Đông Dương.

ung hoang phuc, only c hoi ngo trong dem tiec hoanh trang cua thuong hieu d7 - 1

Đêm tiệc như lời cảm ơn của CEO Võ Thị Kim Châu – Nhà sáng lập ra thương hiệu Chanel Châu muốn gửi đến các nhà phân phối, tổng đại lý và quý  khách hàng đã đồng hành cùng Kim Châu trong thời gian qua.

ung hoang phuc, only c hoi ngo trong dem tiec hoanh trang cua thuong hieu d7 - 2

Chương trình “Best Award Manager 2018” của Chanel Châu diễn ra tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Asiana Plaza.

ung hoang phuc, only c hoi ngo trong dem tiec hoanh trang cua thuong hieu d7 - 3

Buổi tiệc tri ân đã thu hút đông đảo các thành viên hệ thống nhà phân phối Chanel Châu trên toàn quốc. Sự kiện này cũng là dịp để Chanel Châu đánh dấu một năm thành công trên con đường thực hiện ước mơ chăm sóc sắc đẹp cho hàng triệu phụ nữ.

ung hoang phuc, only c hoi ngo trong dem tiec hoanh trang cua thuong hieu d7 - 4

Để có một đêm tiệc hoành tráng như vậy, Kim Châu đã làm công tác chuẩn bị từ nhiều tháng trước, tự mình lên ý tưởng và tự tay chọn những món quà đặc biệt cho quí khách hàng may mắn có mặt trong buổi tiệc.

ung hoang phuc, only c hoi ngo trong dem tiec hoanh trang cua thuong hieu d7 - 5

Cô xúc động chia sẻ “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi quí khách hàng, các nhà phân phối, các đại lý từ mọi miền tổ quốc đã không ngại đường xa đến chung vui cùng tôi. Đây như một cột mốc đánh dấu một chặng đường của Chanel Châu.  Đây sẽ là động lực để tối cố gắng hơn nữa, đồng thời mong muốn quí khách hàng sẽ tiếp tục tin tưởng hợp tác để xây dựng lên thương hiệu Chanel Châu ngày càng phát triển và vững mạnh”.

ung hoang phuc, only c hoi ngo trong dem tiec hoanh trang cua thuong hieu d7 - 6

Trong chương trình diễn viên Phương Dung chia sẻ: “Phương Dung rất vui khi được có mặt trong đêm tiệc hôm nay. Sau một thời gian sử dụng Phương Dung cảm thấy rất thích sản phẩm giảm cân D7, chất lượng D7 thật sự rất tốt. Với lịch quay dày đặc, khi sử dụng D7 Phương Dung cảm thấy thoải mái, không mệt mỏi và đã đạt được số kí mình mong muốn. Xin chúc cho Chanel Châu gặt hái thêm được nhiều thành công tiếp tục sứ mệnh làm đẹp cho quí chị em phụ nữ”.

ung hoang phuc, only c hoi ngo trong dem tiec hoanh trang cua thuong hieu d7 - 7

Ca sĩ Đông Dương một khách hàng thân thiết của giảm cân D7 cũng đã có những chia sẽ thân tình về công ty , Song song anh đã góp vui cho chương trình những bài nhạc Bolero đi vào lòng người .

Tiếp nối cung bậc cảm xúc vui tươi là phần trình diễn của nhiều ca sĩ đang được hàng triệu khán giả trẻ Việt Nam yêu thích. Những tiết mục vô cùng ấn tượng xuất hiện của các nhân vật đặc biệt đã khiến sân khấu bùng nổ.

ung hoang phuc, only c hoi ngo trong dem tiec hoanh trang cua thuong hieu d7 - 8

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã gửi đến chương trình ca khúc: Cắn rứt, Vì sao trong lòng tôi....những bài hát đã in sâu vào lòng người hâm mộ khiến tất cả các khách mời trong đêm dạ tiệc cảm thấy rất phấn khích.

ung hoang phuc, only c hoi ngo trong dem tiec hoanh trang cua thuong hieu d7 - 9

Và chàng ca sĩ Only C trình diễn bài hit đã làm mưa làm gió trong thời gian qua: Yêu là tha thứ, Quan trọng vẫn là thần thái, Yêu đơn phương...sức nóng của đêm tiệc đã được đẩy lên cao hơn bao giờ hết.

ung hoang phuc, only c hoi ngo trong dem tiec hoanh trang cua thuong hieu d7 - 9

ung hoang phuc, only c hoi ngo trong dem tiec hoanh trang cua thuong hieu d7 - 11

Trong đêm tiệc còn có khoảnh khắc trao giải và các phần quà đặc biệt của Chanel Châu trao tặng các nhà phân phối, đại lý có mặt trong chương trình.

ung hoang phuc, only c hoi ngo trong dem tiec hoanh trang cua thuong hieu d7 - 12

CEO Kim Châu cảm ơn chân thành sâu sắc hệ thống nhà phân phối, đại lý đã đồng hành cùng Chanel Châu trong suốt thời gian qua.

ung hoang phuc, only c hoi ngo trong dem tiec hoanh trang cua thuong hieu d7 - 13

Chương trình tri ân đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp, ấn tượng, khắc sâu trong tim của mỗi thành viên. Khép lại buổi lễ với nhiều cung bậc cảm xúc, dư vị sâu đậm khó quên. Buổi tiệc đã thành công ngoài mong đợi khi đón nhận vô số nụ cười rạng rỡ của tất cả mọi người.

(Khám phá).