Ưu đãi 70% nâng cơ, trẻ hóa công nghệ Thermage phiên bản mới

Ngày 31/08/2015 08:00 AM (GMT+7)

Tại Solar spa hiện nay đang áp dụng chương trình ưu đãi 70% căng da, trẻ hóa bằng công nghệ Thermage CPT 1 lần duy nhất không phẫu thuật với đầu tip 3.0 – 1200 shorts.

Có lẽ bạn chán không mong muốn các nếp nhăn đã dần dần len lỏi trên khuôn mặt của bạn? Bạn đang tìm kiếm một điều trị duy nhất để mang lại kết quả tốt nhưng bạn không muốn phẫu thuật gây nguy hại đến sức khỏe?

Ưu đãi 70% nâng cơ, trẻ hóa công nghệ Thermage phiên bản mới - 1

Đầu tip được đóng gói đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng

Đầu ra năng lượng RF phát điện lên đến 400 watt 6,78 MHz.

Thermage CPT là một hệ thống điều trị tần số vô tuyến đã được chứng minh để cải thiện kết cấu của da, làm căng mịn các nếp nhăn, trắng sáng làn da và nâng cao vùng da bị chảy xệ. Nếu bạn mong muốn khuôn mặt trẻ trung nhanh chóng không qua phẫu thuật, Thermage CPT chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm để duy trì mãi tuổi thanh xuân.

Ưu đãi 70% nâng cơ, trẻ hóa công nghệ Thermage phiên bản mới - 2

Ưu đãi 70% nâng cơ, trẻ hóa công nghệ Thermage phiên bản mới - 3

Thermage CPT đến nay đã trở thành quy trình phổ biến để mang lại sự tươi trẻ khuôn mặt cho phụ nữ trên thế giới. Bởi vì Thermage CPT là một thiết bị hiện đại có thể cải thiện cho làn da đang có dấu hiệu lão hóa, và khả năng có thể làm bạn trẻ lại từ 5 đến 10 tuổi nhưng không mất thời gian, không gây biến chứng và không gây tác dụng phụ nào.

Thermage CPT tạo ra năng lượng tần số vô tuyến được phân phối lên da bằng cách sử dụng một thiết bị cầm tay đặc biệt, làm nóng các lớp sâu nhất của lớp biểu bì. Nó cung cấp nhiệt đồng đều, tái tạo các collagen mới thắt chặt và sản xuất hình thành mới các lớp protein dưới da ngay sau 1 lần áp dụng.

Thermage CPT có thể cải thiện tốt trên các vùng như: Làm thon gọn khuôn mặt, nâng cao vùng mặt, vùng cổ bị chảy xệ, xóa tan bọng mỡ mắt, căng da vùng bụng sau sinh… Nam và nữ từ 30 đến 60 tuổi đều thực hiện được. Bạn sẽ rất hài lòng với nó nếu bạn mong đợi một làn da trẻ trung lâu dài nhưng không muốn phẫu thuật gặp nhiều rủi ro…

Ưu đãi 70% nâng cơ, trẻ hóa công nghệ Thermage phiên bản mới - 4

Hãy thử trải nghiệm 1 lần duy nhất với New Thermage CPT thế hệ mới tại Solar Spa. Bạn sẽ ngỡ ngàng trước sự thay đổi của chính bạn! Da mặt trở nên căng mịn, khuôn mặt thon gọn hơn, nếp nhăn da tan biến, màu sắc da tươi sáng, lỗ chân lông thu hẹp.

Đặc biệt, những cải tiến sẽ tiếp tục gia tăng sau những ngày kế tiếp và đáng chú ý hơn từ 4 đến 6 tháng sau khi điều trị, da mặt dần dần trở nên căng mịn, tươi trẻ hơn và nó còn tạo điều kiện cho tế bào collagen mới tiếp tục tăng sinh lại, để duy trì hiệu quả kéo dài nhiều năm sau điều trị.

Tại Solar spa hiện nay đang áp dụng chương trình ưu đãi 70% căng da, trẻ hóa  bằng công  nghệ Thermage CPT 1 lần duy nhất không phẫu thuật với đầu tip 3.0 – 1200 shorts.

Để được đảm bảo chất lượng, bạn có thể kiểm tra đầu tip và số lượng shorts trên màn hình trước khi trị liệu.

Solar Spa

Địa chỉ: 88 Ngô Thị Thu Minh, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 08.66.79.6566 - Fax: 08.66.79.6566

Website: www.solarspa.vn

Tư vấn trực tiếp: 0945 180 788 - 0906 885 404

(Theo Khám phá).