Ưu đãi lớn trong "Ngày vàng thẩm mỹ mũi" duy nhất

Ngày 03/11/2016 16:00 PM (GMT+7)

Cơ hội đặc biệt chỉ có tại BVTM Kangnam, khách hàng tham gia Ngày vàng thẩm mỹ mũi sẽ được các chuyên gia, bác sĩ danh tiếng tại Việt Nam trực tiếp tư vấn và hưởng mức giá ưu đãi giảm tới 30% duy nhất trong ngày 5/11.

Thẩm mỹ mũi là giải pháp tốt nhất để cải thiện các tình trạng như: mũi thấp tẹt, ngắn, hếch, mũi lệch vẹo vách ngăn, sống mũi gồ, mũi hỏng sau nâng… Nhu cầu thẩm mỹ mũi ngày càng lớn, sự xuất hiện của hàng loạt các thẩm mỹ viện cùng lời quảng cáo hấp dẫn về dịch vụ này khiến khách hàng hoang mang khi muốn tìm địa chỉ uy tín để thẩm mỹ mũi.

Ưu đãi lớn trong quot;Ngày vàng thẩm mỹ mũiquot; duy nhất - 1

Khách hàng hài lòng với kết quả sau khi nâng mũi tại BVTM Kangnam.

Thấu hiểu những lo lắng của khách hàng, BVTM Kangnam tổ chức chương trình NGÀY VÀNG THẨM MỸ MŨI vào ngày 5/11/2016. Đây là cơ hội duy nhất trong năm, khách hàng được trực tiếp đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ mũi danh tiếng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc các khuyết điểm của mũi. Đặc biệt, cơ hội nhận ưu đãi giảm giá tới 30% chi phí nâng mũi khi tham gia tư vấn cùng chuyên gia và hàng ngàn phần quà có giá trị khác.

Ưu đãi lớn trong quot;Ngày vàng thẩm mỹ mũiquot; duy nhất - 2

Quy trình nâng mũi tại chuyên khoa thẩm mỹ mũi của BVTM Kangnam đạt chuẩn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thay đổi “diện mạo” cho chiếc mũi của mình thì không thể bỏ lỡ NGÀY VÀNG THẨM MỸ MŨI vào ngày 5/11/2016 của BVTM Kangnam. Cơ hội sở hữu ngay dáng mũi Sline thanh tú đẹp chuẩn Hàn Quốc theo công thức tỷ lệ vàng khuôn mặt tại chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.

Tại chuyên khoa thẩm mỹ mũi của BVTM Kangnam hội tụ đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ mũi giỏi, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với nghề đã thực hiện thành công >10000 ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi trong những năm qua. Đặc biệt, khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ thẩm mỹ mũi sẽ được cấp thẻ bảo hành lâu dài và hưởng những ưu đãi hấp dẫn khác.

Ưu đãi lớn trong quot;Ngày vàng thẩm mỹ mũiquot; duy nhất - 3

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại BVTM Kangnam được nhiều người tin chọn.

Khách hàng nhanh tay đăng ký để nhận vé mời tham gia NGÀY VÀNG THẨM MỸ MŨI, cơ hội sở hữu chiếc mũi S line đúng chuẩn công thức tỷ lệ vàng. Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Website : http://benhvienthammykangnam.vn

Hotline: (24/7): 1900.6466

Địa chỉ: Chi nhánh Hà Nội: 38 - Nguyễn Du - Q. Hai Bà Trưng

Chi nhánh TP HCM: 84A - Bà Huyện Thanh Quan, P.9- Q.3

(Theo Khám phá).