Ưu đãi tới 80% nâng cơ, xóa nhăn với Utherapy

Ngày 19/06/2015 14:00 PM (GMT+7)

Solar Spa đang áp dụng chương trình siêu công nghệ Utherapy khuyến mại đặc biệt lên đến 80% + tặng 1 lần giảm béo công nghệ cool shaping hoặc công nghệ nano làm trắng da toàn thân trị giá 5.000.000đ + tặng 1 bộ sản phẩm nuôi dưỡng da sau điều trị Super Collagen trị giá 3.500.000đ.

Công nghệ Ultherapy là một hệ thống mới đang rất "hot" tại nhiều nước trên thế giới nói chung, tại Viêt Nam nói riêng. Bởi vì hiệu ứng điều trị chỉ "1 lần duy nhất" không phẫu thuật, không mất thời gian và kết quả điều trị có thể giữ được từ 2 đến 3 năm. Đặc biệt, khả năng vượt trội của Utherapy có thể nâng cơ mặt bị chảy xệ ở mức độ nặng, xóa vết nhăn hoàn hảo, làm thon gọn khuôn mặt và làn da sáng ngời.

Ưu đãi tới 80% nâng cơ, xóa nhăn với Utherapy - 1

Ultherapy là công nghệ sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm, trang bị với một loạt các mức độ khác nhau của sự phát xạ năng lượng cao, truyền tới các lớp da tốc độ cao độc quyền. Và được xem là giải pháp cố định gương mặt, làm chậm sự lão hóa, giúp gương mặt căng mịn một cách tự nhiên, kết quả lâu dài và độ an toàn chắc chắn.

Ưu đãi tới 80% nâng cơ, xóa nhăn với Utherapy - 2

Với các công nghệ làm trẻ hóa da không phẫu thuật hiện nay trên thị trường như RF, Laser… từ trước đến nay chỉ tác động vào lớp da, mà chưa thể tác động sâu đến lớp cơ bên dưới.  Dù nhiều người đã sử dụng trong nhiều năm nhưng hiệu quả chỉ có thể làm săn da tạm thời lớp da bên trên, không thể thực hiện triệt để được vấn đề trẻ hóa da thật sự, do chưa làm co được lớp cơ bên dưới cùng lúc.

Ưu đãi tới 80% nâng cơ, xóa nhăn với Utherapy - 3

Công nghệ Ultherapy đã được Bộ Y tế Mỹ chứng nhận hiệu quả tức thì. Thời gian điều trị ngắn (khoảng 60 phút). Sau điều trị không cần nghỉ dưỡng, không sưng, có thể sinh hoạt bình thường. Ultherapy  được sử dụng sóng siêu âm cường độ cao được ngưng tụ trong các vị trí thích hợp với tần số 3.2 MHz tác động hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt, để đạt được tác dụng thẩm mỹ xóa nhăn da thế hệ mới, khả năng có thể cải thiện ở lớp biểu bì dưới da sâu đến 3.0 – 4.5 mm, với nhiệt độ 60 – 70 độ C làm lớp cơ dưới da nóng lên để tái tạo lại nhanh chóng các lớp biểu bì hư hại sâu trong da một cách tích cực nhất.

Những vùng có thể điều trị như: Căng cơ mặt chảy xệ, xóa các nếp nhăn trên mặt, xóa nhăn da mí mắt dưới, làm thon nhỏ vùng nọng cằm, thu hẹp lỗ chân lông, xóa sẹo mụn và nó còn có khả năng cải thiện trên vùng da khác của cơ thể như: Căng da bụng sau sinh, thu gọn săn chắc đôi cánh tay, vùng ngực, mông và đùi.

Ưu đãi tới 80% nâng cơ, xóa nhăn với Utherapy - 4

Đặc biệt thiết bị Ultherapy có thể xuyên qua da đến các lớp da sâu hơn, để đảm bảo thực hiện chính xác các khu vực cần điều trị cho kết quả tối ưu các cấu trúc bên dưới da. Tương tự như việc sử dụng siêu âm để xem thai nhi hiển thị trên một màn hình bạn có thể quan sát trong suốt quá trình điều trị.

Thiết bị Utherapy tái tạo lại làn da từ trong ra ngoài. Chỉ có một lần duy nhất áp dụng với Ultherapy bạn sẽ trông trẻ hơn từ 5 đến 10 tuổi ngay tức thì và nó còn mang lại sự tươi trẻ cho bạn bền lâu. Kết quả xây dựng dần dần trong 2-3 tháng và làn da trẻ trung có thể kéo dài từ 2 đến 3 năm nhờ vào cơ chế kích thích tăng sinh collagen mới liên tục.

Hiện nay Solar Spa đang áp dụng chương trình siêu công nghệ Utherapy khuyến mại đặc biệt lên đến 80% + tặng 1 lần giảm béo công nghệ cool shaping hoặc công nghệ nano làm trắng da toàn thân trị giá  5.000.000đ (tùy bạn chọn lựa ) + tặng 1 bộ sản phẩm nuôi dưỡng da sau điều trị super collagen trị giá 3.500.000đ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Solar Spa

Địa chỉ: 88 Ngô Thị Thu Minh, P.2, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.66.79.6566 -  08.66.79.6566

Website: www.solarspa.vn

Tư vấn trực tiếp: 0945 180 788 – 0906 885 404

(Theo Khám phá).