Vẻ đẹp toàn diện: Không thể bỏ quên mái tóc

Ngày 26/05/2015 12:00 PM (GMT+7)

Nếu luôn chăm chăm đầu tư cho quần áo hay makeup nhưng lại để cùng kiểu tóc suốt cả năm thì chắc chắn khái niệm “đẹp toàn diện” quá xa lạ với bạn rồi đấy! Tìm hiểu nguyên nhân vì sao nhé?

Có thể ở Việt Nam khái niệm về “thời trang” chưa thực sự được hiểu một cách đúng và đủ nên phần đông mọi người đều chú trọng vào quần áo, cách trang điểm mà “ngó lơ” mái tóc. Ở các kinh đô làm đẹp nổi tiếng như New York hay Paris, kiểu tóc là phần không thể thiếu đi cùng phong cách trang điểm và trang phục để các cô gái đẹp toàn diện mỗi khi xuống phố.

Vẻ đẹp toàn diện: Không thể bỏ quên mái tóc - 1

Có nhiều nguyên nhân làm cho các cô nàng lười sáng tạo với tóc, nhưng có lẽ “tóc xấu” là lí do phổ biến nhất. Rất nhiều cô gái đã thú nhận rằng khi tóc xơ rối và không chịu vào nếp thì chẳng thiết tha gì tạo kiểu nữa, cứ thế mà cột gọn hoặc búi củ tỏi là xong.

Đừng vô tình mắc các lỗi làm đẹp chỉ vì kiểu tóc xuề xòa nhé, sau đây là một số gợi ý cơ bản cho các nàng:

Không nên:

- Cột tóc kiểu đuôi ngựa quá cao khi tóc đang gặp phải tình trạng xơ rối vì như vậy làm cho mái tóc xấu càng dễ bị... lộ diện.

- Chọn kiểu tóc búi khi tóc đang không vào nếp. Đặc biệt, khi búi lại không dùng lược và kẹp tăm cố định mà lại dùng tay vấn tóc sẽ làm cho tóc thừa dễ bị xòe ra ngoài khiến búi tóc trông rất xốc xếch.

Vẻ đẹp toàn diện: Không thể bỏ quên mái tóc - 2

Nên:

- Nếu lựa chọn kiểu tóc đuôi ngựa hay kiểu tóc búi, hãy đảm bảo rằng mái tóc bạn đang trong tình trạng suôn mượt, vào nếp. Có thể dùng ít dầu dừa hoặc xịt tạo kiểu để trợ giúp nếu tóc quá xơ rối. Nếu không, nỗ lực “giấu tóc” của bạn sẽ càng thêm...thất bại.

- Dưỡng tóc mỗi ngày để có mái tóc vào nếp, luôn trong tầm kiểm soát. Khi đó bạn sẽ thoải mái diện bất kỳ kiểu tóc nào mình muốn.

Vẻ đẹp toàn diện: Không thể bỏ quên mái tóc - 3

Đừng để mái tóc xơ rối, không vào nếp cùng với nỗi sợ "giấu tóc" làm bạn mất đi niềm vui tạo kiểu tóc mỗi ngày. Tinh chất Keratin Smooth có trong bộ dầu gội và dầu xả TRESemmé sẽ giúp mái tóc không còn xơ rối và giữ nếp suốt 48 giờ đồng hồ, cho bạn thoải mái diện kiểu tóc mình ưng ý nhất.

Vẻ đẹp toàn diện: Không thể bỏ quên mái tóc - 4

Không chỉ dừng lại ở đó, TRESemmé Hair Stylista -  những chuyên gia hàng đầu trong giới tạo mẫu tóc, những biểu tượng sắc đẹp và thời trang nổi tiếng nhất hiện nay –  sẽ bất ngờ xuất hiện tại bất cứ nơi nào bạn đến để giải cứu các cô gái khỏi mái tóc xơ rối và thực hiện những kiểu tóc thời thượng nhất!  Bạn có sẵn sàng gặp họ để tìm bí quyết chăm sóc “tóc đẹp chuẩn salon mỗi ngày ngay tại nhà” và giúp bạn khơi nguồn cảm hứng làm đẹp?

Bạn có thể tìm thêm thông tin về chương trình tại www.facebook.com/TRESemmeVietnam nhé!

(Theo Khám phá).