Vị cố vấn sắc đẹp với câu nói gây chú ý trong phim “Sắc đẹp dối trá” là ai?

Ngày 26/02/2020 08:00 AM (GMT+7)

Vừa công chiếu, bộ phim đầu tay của Hương Giang đã nhận về nhiều phản hồi trái chiều. Ngoài những khen chê về kịch bản, khán giả cũng đặt ra không ít thắc mắc về các nhân vật trong phim.

Bên cạnh lời khen dành cho các diễn diễn viên gạo cội như NSƯT Hữu Châu, NSND Kim Xuân hay duyên dáng như Puka, Phát La,…  người xem cũng đặc biệt quan tâm đến nhân vật giám khảo với câu nói gây bão “Các em hãy hành động để trở thành phiên bản đẹp hơn của chính mình!” sau phần phát biểu của thí sinh Dương. Các fan tinh ý sẽ dễ nhận ra, đạo diễn Kay Nguyễn đã khá ưu ái khi cho hình ảnh vị cố vấn này xuất hiện nhiều lần và luôn ở vị trí trung tâm trong ban giám khảo cuộc thi Hoa Hậu Mẹ Trái Đất. Vậy vị cố vấn sắc đẹp này là ai?

Vị cố vấn sắc đẹp với câu nói gây chú ý trong phim “Sắc đẹp dối trá” là ai? - 1

CEO quyền lực đứng đầu hệ thống thẩm mỹ viện nổi tiếng tại Việt Nam

Thực tế, vai diễn cameo mà chính là CEO Võ Thị Ngọc Dung – Người đứng đầu Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung với Profile “cực khủng”. Năm 1998, “chị cố vấn” đã là nữ chủ nhân của một cơ sở thẩm mỹ tại TP Hồ Chí Minh, đến năm 2020 thương hiệu này đã có tới 18 chi nhánh đẳng cấp từ Bắc vào Nam với hơn 1000 nhân viên.

Vị cố vấn sắc đẹp với câu nói gây chú ý trong phim “Sắc đẹp dối trá” là ai? - 2

Có duyên vị trí cố vấn sắc đẹp từ trong phim đến đời thật

Trong “Sắc đẹp dối trá”, CEO Ngọc Dung vào vai ban giám khảo, kiêm cố vấn sắc đẹp cho cuộc thi “Hoa hậu Mẹ Trái Đất”. Ít ai biết rằng ngoài đời thật chị cũng chính là người trực tiếp tư vấn, chăm sóc sắc đẹp cho các thí sinh trong bộ phim và nhiều hoa hậu, người mẫu, nghệ sĩ nổi tiếng khác. Năm 2019, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung công bố là đơn vị bảo trợ nhan sắc độc quyền cho Á Hậu Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019. Ngoài ra, nữ CEO còn là người tư vấn, lên liệu trình chăm sóc sắc đẹp cho “Nữ hoàng ảnh lịch” Việt Trinh, nghệ sĩ Thanh Thủy, ca sĩ Phương Anh Idol… Có thể nói vị giám khảo trong phim mới của Hương Giang rất có duyên và đã làm trọn vẹn vai trò cố vấn sắc đẹp dù là trong phim hay ngoài đời thật.

Vị cố vấn sắc đẹp với câu nói gây chú ý trong phim “Sắc đẹp dối trá” là ai? - 3

Người phụ nữ đứng sau những chiến dịch truyền cảm hứng cho phái đẹp

Không chỉ là một doanh nhân có tiếng trong ngành thẩm mỹ, CEO Võ Thị Ngọc Dung còn là người phụ nữ quyền lực đứng sau nhiều chiến dịch truyền cảm hứng cho phái đẹp.

Năm 2018, TMV Ngọc Dung thực hiện dự án “Cách mạng nhan sắc” lan tỏa mạnh mẽ thông điệp khuyến khích phụ nữ “Vượt qua những nỗi lo về lão hóa làn da, lão hóa vóc dáng và thực hiện cuộc cách mạng nhan sắc của riêng mình, thay đổi bản thân để trở nên xinh đẹp và hạnh phúc.”

Vị cố vấn sắc đẹp với câu nói gây chú ý trong phim “Sắc đẹp dối trá” là ai? - 4

Chiến dịch “Beauty Act – Sắc đẹp hành động” gây được tiếng vang lớn năm 2019

Năm 2019, CEO Ngọc Dung cùng đội ngũ của mình tiếp tục khởi xướng chiến dịch “Beauty Atc – Sắc đẹp hành động” ủng hộ chị em phá bỏ những rào cản, thoải mái tận hưởng chuyện “làm đẹp” như một đặc quyền, trao cho bản thân cơ hội hoàn thiện hơn, tỏa sáng hơn và chạm đến nhiều niềm vui, thành công trong cuộc sống.

Vị cố vấn sắc đẹp với câu nói gây chú ý trong phim “Sắc đẹp dối trá” là ai? - 5

Câu thoại “Hãy hành động để trở thành phiên bản đẹp hơn của chính mình!” là thông điệp cốt lõi mà vị “cố vấn sắc đẹp” muốn nhắc nhở các thí sinh trong cuộc thi và cũng chính là lời khuyên chân thành gửi đến hàng triệu phụ nữ. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng góp phần làm nên bộ phim Sắc đẹp dối trá – Tác phẩm điện ảnh đầu tay của Hoa hậu Hương Giang.

Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Website: ThammyvienNgocdung.com

Hotline *3232

Fanpage NgocDung Beauty

Đăng kí tại đây để nhận ưu đãi 90% các dịch vụ dành riêng cho độc giả của phim “Sắc đẹp dối trá”.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/vi-co-van-sac-dep-voi-cau-noi-gay-chu-y-trong-...

(Khám phá).