Vì sao bạn được khuyên nên cấy ghép răng ETK Active?

Ngày 25/01/2018 08:00 AM (GMT+7)

Nhằm giúp bệnh nhân trong thời gian sớm nhất lấy lại diện mạo sau khi mất răng, nhiều bác sĩ khuyên bệnh nhân nên cấy ghép răng Implant ETK Active để rút ngắn thời gian lành thương và lên răng sứ.

vi sao ban duoc khuyen nen cay ghep rang etk active? - 1

Bác sĩ khuyên nên cấy ghép ETK Active để rút ngắn thời gian

Implant ETK Active là gì?

Implant ETK Active là một dòng Implant hoàn toàn mới, được nghiên cứu cải tiến từ những loại Implant cũ bởi những nhà khoa học tại Pháp, tạo nên một sự biến chuyển mới trong lĩnh vực cấy ghép Implant.

Khi thực hiện cấy ghép Implant ETK Active để phục hồi bị mất răng, bệnh nhân chỉ cần mất 1 – 3 tuần là có thể thực hiện xong quá trình cấy ghép Implant và lên răng sứ hoàn chỉnh.

vi sao ban duoc khuyen nen cay ghep rang etk active? - 2

Thời gian hoàn thiện cấy ghép rút ngắn còn 1 – 3 tuần

Sở dĩ Implant ETK Active được xem là một giải pháp cấy ghép Implant được bác sĩ khuyên dùng là do có thể giúp rút ngắn thời gian cấy ghép implant vì cấu tạo của trụ Implant ETK Active được cải tiến rất nhiều mang đến nhiều ưu điểm vượt bật như sau:

- Trụ Implant ETK Active được thiết kế với 2 vòng ren xoắn liên tiếp giúp gia tăng thêm bề mặt tiếp xúc với mô xương hàm xung quanh, giúp thời gian tích hợp với xương hàm được thúc đẩy nhanh hơn. 

vi sao ban duoc khuyen nen cay ghep rang etk active? - 3

- Bề mặt trụ Implant ETK Active được xử lý bằng công nghệ SA, bờ vai của trụ Implant cũng được thổi cát một cách toàn diện mà những loại Implant cũ không có, giúp khả năng tích hợp xương được gia tăng tốc độ một cách nhanh chóng nhất, thời gian lành thương cũng rút ngắn hơn, giúp lên răng tức thì trên Implant.

- Implant ETK Active được chế tác từ Titanium nguyên chất (Ti6Al4V + AS) sẽ đảm bảo tính tương hợp sinh học cao với sức khỏe cơ thể của bệnh nhân.

- Mang lại tính thẩm mỹ cao, phục hồi được tất cả các chức năng của răng đã mất.

- Có thể ứng dụng cho bất kỳ trường hợp mất răng nào, ngay cả vùng có mật độ xương hàm thấp với tỷ lệ cấy ghép thành công lên đến 98%.

- Răng Implant ETK Active có thể tồn tại vĩnh viễn nếu bệnh nhân chăm sóc răng đúng cách.

vi sao ban duoc khuyen nen cay ghep rang etk active? - 4

Kết quả cấy ghép Implant ETK Active tại Nha Khoa Đông Nam

Với những ưu điểm của Implant ETK Active mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây, chắc các bạn cũng đã biết rõ được vì sao mà nó được nhận định là giải pháp cấy ghép Implant mà bác sĩ khuyên dùng rồi đúng không?

Khi các bạn muốn thực hiện cấy ghép Implant phục hồi răng mất, hãy lựa chọn Implant ETK Active tại Nha Khoa Đông Nam để tiến hành cấy ghép nhằm mang đến một kết quả đúng như mong muốn, bởi vì những lý do sau:

- Tỷ lệ thành công tại Nha Khoa Đông Nam rất cao, lên đến 98%.

- Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cấy ghép Implant và chỉnh hình răng sứ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng Quy trình thực hiện cấy ghép Implant, hệ thống vô trùng tuân thủ đúng trình tự thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Chất lượng dịch vụ tốt nhất với nhiều giải thưởng, giấy chứng nhận, đảm bảo mang lại những giá trị cao nhất cho khách hàng.

Chi phí cấy ghép Implant ETK Active

Tại Nha Khoa Đông Nam, chi phí cấy ghép Implant ETK Active chỉ với mức giá là 1.200 USD/1 đơn vị - đây được xem là mức chi phí trọn gói cho toàn bộ quá trình cấy ghép và gần như không hề phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác.

vi sao ban duoc khuyen nen cay ghep rang etk active? - 5

Ngoài ra, Nha Khoa Đông Nam hiện đang có chương trình hỗ trợ 20% chi phí cấy ghép Implant ETK Active dành riêng cho các khách hàng đăng ký sớm nhất tại đây: TRỒNG RĂNG GIẢM GIÁ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Cơ sở 2: 614 - 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCM

Điện thoại: (028) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

(Theo Khám phá).