Việt Nam sắp xuất hiện “Hệ sinh thái thẩm mỹ” đầu tiên

Ngày 12/05/2017 10:00 AM (GMT+7)

Với hệ thống dịch vụ cao cấp phục vụ cho nhu cầu làm đẹp bao gồm: Thẩm mỹ viện; Viện phẫu thuật thẩm mỹ; Học viện đào tạo thẩm mỹ; Công ty cung cấp thiết bị ngành thẩm mỹ; Công ty mỹ phẩm Quốc tế, Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt đã xây dựng thành công “hệ sinh thái thẩm mỹ” đầu tiên tại Việt Nam.

Thực tế, ngành làm đẹp tại Việt Nam đã phát triển từ khá lâu với nhiều trung tâm thẩm mỹ có quy mô khác nhau. Tuy nhiên, chưa có một thương hiệu thẩm mỹ nào có cơ cấu đủ đa dạng để hình thành nên một “Hệ sinh thái thẩm mỹ” như Bích Nguyệt.

Qua 13 năm phát triển, từ Thẩm mỹ viện đầu tiên tại 57 Nguyễn Công Hoan, đến nay Hệ thống Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đã phát triển lớn mạnh với 3 Thẩm mỹ viện, 1 Học viện thẩm  mỹ, 1 Công ty thiết bị thẩm mỹ, 1 Công ty Mỹ phẩm Quốc tế. Sắp tới, sự ra đời của Viện phẫu thuật thẩm mỹ tại số 28 Triệu Việt Vương sẽ giúp Bích Nguyệt hoàn thiện “hệ sinh thái thẩm mỹ”, trở thành thương hiệu làm đẹp uy tín hàng đầu tại Miền Bắc.

Bích Nguyệt xây dựng hệ thống thẩm mỹ cao cấp khép kín và hoàn thiện

Chuỗi Thẩm mỹ viện của Bích Nguyệt tọa lạc tại những địa điểm đắc địa của Thủ đô. Với 13 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt  đang là một trong những thương hiệu đẳng cấp hàng đầu Việt Nam được đông đảo khách hàng tin tưởng và gắn bó lâu dài.

viet nam sap xuat hien “he sinh thai tham my” dau tien - 1

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đã có 13 năm đồng hành với khách hàng

Học viện đào tạo Thẩm mỹ Bích Nguyệt được coi là học viện dạy nghề thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam. Đây là nơi đào tạo nguồn nhân lực lớn và chất lượng cho ngành thẩm mỹ trên cả nước. Mỗi năm, số học viên tốt nghiệp từ Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt lên đến 3000 người. 60% học viên tốt nghiệp tự mở spa riêng, số còn lại trở thành chuyên viên trong các salon lớn.

viet nam sap xuat hien “he sinh thai tham my” dau tien - 2

Những cống hiến của Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đã được ghi nhận qua một loạt các giải thưởng danh giá: Dịch vụ trị nám da tốt nhất năm 2013, 2014, 2015; Cúp bàn tay vàng năm 2012, Thương hiệu uy tín Đông Nam Á năm 2012, Thương hiệu vàng Thăng Long năm 2011, Cúp Bông hồng vàng thủ đô năm 2010…

Bích Nguyệt Beauty Machine – Công ty nhập khẩu và phân phối máy móc, chuyển giao công nghệ thẩm mỹ, luôn cập nhật các giải pháp tiên tiến hàng đầu thế giới, mang tới cho khách hàng những liệu trình chăm sóc sắc đẹp tiêu chuẩn Quốc tế. Bích Nguyệt Beauty Machine cũng là địa chỉ tin cậy, cung ứng thiết bị thẩm mỹ cho các Thẩm mỹ viên, spa tại Việt Nam.  

Công ty Mỹ phẩm Quốc tế của Bích Nguyệt nhập khẩu và phân phối hơn 1000 sản phẩm mỹ phẩm bao gồm dòng sản phẩm độc quyền Doctor Derma và mỹ phẩm cao cấp từ Hoa Kỳ.

Và sự ra đời của Viện phẫu thuật thẩm mỹ tại 28 Triệu Việt Vương vào tháng 5 này sẽ giúp Bích Nguyệt trở thành một hệ thống khép kín, hoàn thiện, một “Hệ sinh thái thẩm mỹ” đầu tiên tại Việt Nam.

Theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn….

Đạt được những thành tựu như trên, Bà Lưu Bích Nguyệt - Chủ tịch Hệ thống Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt chia sẻ: “Tôi rất tâm đắc một câu nói: Theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn. 13 năm nay, được làm đẹp cho khách hàng luôn là niềm đam mê cháy bỏng của tôi, vượt trên tất cả các lợi ích về vật chất. Có lẽ chính vì lẽ đó, Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đã có được sự ủng hộ rất lớn từ khách hàng và đối tác, để có thể ra mắt “Hệ sinh thái thẩm mỹ” đầu tiên tại Việt Nam”.

viet nam sap xuat hien “he sinh thai tham my” dau tien - 3

TGĐ Lưu Bích Nguyệt – Người sáng lập “Hệ sinh thái thẩm mỹ” đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 20/05/2017, sự kiện ra mắt “Hệ sinh thái thẩm mỹ” Bích Nguyệt sẽ được tổ chức tại khách sạn Melia Hà Nội. Sự kiện dự kiến với sự quy tụ của hàng ngàn khách mời là các chuyên gia uy tín trong ngành làm đẹp, các ngôi sao và đông đảo quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ làm đẹp.

Sự ra đời của “Hệ sinh thái thẩm mỹ” Bích Nguyệt là một sự kiện lớn trong làng thẩm mỹ Việt. Ước mơ của nữ doanh nhân Lưu Bích Nguyệt đã thành hiện thực và sẽ tiếp tục là giấc mơ của rất nhiều người.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ